Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Pappara pappara paam
Pappara pappara paam
Pappara paam pappara paam
Pappara paam pappara paam
Pappara pappara paam…ho….

Male : Raasaavai thedi vantha raasaa
Chorus : Avan sittrarasan sittrarasan
Male : Oru raniya thedi vantha raasaa
Chorus : Avan puviyarasan puviyarasan

Male : Yaaraiyum thedi pogaathavan evano
Chorus : Avanae unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa

Male : Raasaavai thedi vantha raasaa
Chorus : Avan sittrarasan sittrarasan
Male : Oru raniya thedi vantha raasaa
Chorus : Avan puviyarasan puviyarasan

Male : Paadalil sarkkirunthaal
Chorus : Avanai paattukku arasan enpaar
Male : Kaasukku aasai pattaal
Chorus : Avanai kadaththalil mannan enpaar

Male : Rajan arasan mannan
Samrat arasu endru pala per
Pattiyal eduththaal
Kanakkai solvathingu yaar yaar

Chorus : Kadhal mannan ingundu
Kavithai mannan ingundu
Pothum endru sollaatha
Bothai mannan ingundu

Male : Edhaiyum thedi pogaathavan evano
Chorus : Avanae unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa

Male : Rajamahaa raasaavai thedi vantha raasaa
Chorus : Avan sittrarasan sittrarasan
Male : Oru raniya thedi vantha raasaa
Chorus : Avan puviyarasan puviyarasan

Male : Yaaraiyum thedi pogaathavan evano
Chorus : Avanae unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa

Male : Pirar kaiyai edhirpaarththaal
Chorus : Pinnaalae varum thuyar alavillaiyae
Male : Hae piranththu evanai nambi
Chorus : Thuninthaal inbam undu thollai illaiye

Male : Thuvandu poga vendaam thambi
Ezhunthu neeyum nillu
Manathil uruthi kondu pagaiyai
Adiththu viratti thallu

Chorus : Vettri paadhai ingundu
Thambi unakkum pangundu
Unmai ennum vazhi undu
Ulagam engum oli undu

Male : Edhaiyum thedi pogaathavan evano
Chorus : Avanae unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa

Male : Rajamahaa raasaavai thedi vantha raasaa
Chorus : Avan sittrarasan sittrarasan
Male : Oru raniya thedi vantha raasaa
Chorus : Avan puviyarasan puviyarasan

Male : Yaaraiyum thedi pogaathavan evano
Chorus : Avanae unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa unmaiyaana raasaa
Unmaiyaana raasaa

Male : Raasaavai thedi vantha raasaa
Chorus : Avan sittrarasan sittrarasan
Male : Oru raniya thedi vantha raasaa
Chorus : Avan puviyarasan puviyarasan

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பப்பர பப்பர பாம்
பப்பர பப்பர பாம்
பப்பர பாம் பப்பர பாம்
பப்பர பாம் பப்பர பாம்
பப்பர பப்பர பாம்……ஹோ

ஆண் : ராசாவை தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் சிற்றரசன் சிற்றரசன்
ஆண் : ஒரு ராணிய தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் புவியரசன் புவியரசன்

ஆண் : யாரையும் தேடிப் போகாதவன் எவனோ
குழு : அவனே உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா

ஆண் : ராசாவை தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் சிற்றரசன் சிற்றரசன்
ஆண் : ஒரு ராணிய தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் புவியரசன் புவியரசன்

ஆண் : பாடலில் சரக்கிருந்தால்
குழு : அவனை பாட்டுக்கு அரசன் என்பார்
ஆண் : காசுக்கு ஆசைப் பட்டால்
குழு : அவனை கடத்தலில் மன்னன் என்பார்

ஆண் : ராஜன் அரசன் மன்னன்
சாம்ரட் அரசு என்று பல பேர்
பட்டியல் எடுத்தால்
கணக்கைச் சொல்வதிங்கு யார் யார்

குழு : காதல் மன்னன் இங்குண்டு
கவிதை மன்னன் இங்குண்டு
போதும் என்று சொல்லாத
போதை மன்னன் இங்குண்டு

ஆண் : எதையும் தேடிப் போகாதவன் எவனோ
குழு : அவனே உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா

ஆண் : ராஜமகா ராசாவை தேடி வந்த ராசா……
குழு : அவன் சிற்றரசன் சிற்றரசன்
ஆண் : ஒரு ராணிய தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் புவியரசன் புவியரசன்

ஆண் : யாரையும் தேடிப் போகாதவன் எவனோ
குழு : அவனே உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா

ஆண் : பிறர் கையை எதிர் பார்த்தால்
குழு : பின்னாலே வரும் துயர் அளவில்லையே
ஆண் : ஹே பிறந்தது எவனை நம்பி
குழு : துணிந்தால் இன்பம் உண்டு தொல்லை இல்லையே

ஆண் : துவண்டு போக வேண்டாம் தம்பி
எழுந்து நீயும் நில்லு
மனதில் உறுதி கொண்டு பகையை
அடித்து விரட்டி தள்ளு

குழு : வெற்றிக் பாதை இங்குண்டு
தம்பி உனக்கும் பங்குண்டு
உண்மை என்னும் வழி உண்டு
உலகம் எங்கும் ஒளி உண்டு

ஆண் : எதையும் தேடிப் போகாதவன் எவனோ
குழு : அவனே உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா

ஆண் : ராஜமகா ராசாவை தேடி வந்த ராசா……
குழு : அவன் சிற்றரசன் சிற்றரசன்
ஆண் : ஒரு ராணிய தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் புவியரசன் புவியரசன்

ஆண் : யாரையும் தேடிப் போகாதவன் எவனோ
குழு : அவனே உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா உண்மையான ராசா
உண்மையான ராசா

ஆண் : ராசாவை தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் சிற்றரசன் சிற்றரசன்
ஆண் : ஒரு ராணிய தேடி வந்த ராசா
குழு : அவன் புவியரசன் புவியரசன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here