Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ahaa..ohooo..ooo..hooo
Ahaa..ohooo..ooo..hooo
Hoo…hooo..hooo..oooo

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga
Oru vartha solliteenga
Athu usura vandhu urukudhunga

Female : Vandhu sollatha orava
Iva nenjodu valatha
Athu thapana karuthaaa…
Thaneeril yezhutha

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga

Female : Palasa marakalayae
Paavi maga nenju thudikithu
Onnaiyum ennaiyum vechu
Ooru sanam kummi adikuthu

Female : Adadaa enakaga
Aruma koranjeega
Dharuma maharasa
Thalaya kavundheega

Female : Kalangam vanthalenna paaru
Athukkum nelanuthan peru
Ada manthayila ninnalumae
Veera paandi theru

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga

Female : Kathula neracha mudi
Kannathila kuthuthu kuthuthu
Suzhiyila padagu pola
Em manasu suthuthu suthuthu

Female : Paruvam theriyaama
Mazhaiyum pozhinjachu
Vevaram theriyaama
Manasum nenanjachu

Female : Unaku vechuirukken moochu
Ethuku intha gathi aachu
Ada kannu kathu mooku vechu
Oorukulla pechu

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga
Oru vartha solliteenga
Athu usura vandhu urukudhunga

Female : Vandhu sollatha orava
Iva nenjodu valatha
Athu thapana karuthaaa…
Thaneeril yezhutha

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga

 

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ..அ..அ
ஆஆ..அ..அ
ஆஆ…ஆஆ…ஆஆ..ஆ

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க

பெண் : வந்து சொல்லாத உறவை
இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா
அது தப்பான கருத்தா
தண்ணீரில் எழுத்தா

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க

பெண் : பழசை மறக்கலையே
பாவி மக நெஞ்சு துடிக்குது
உன்னையும் என்னையும் வச்சு
ஊரு சனம் கும்மி அடிக்குது

பெண் : அடடா எனக்காக
அருமை கொறஞ்சீக
தரும மகராசா
தலைய கவுந்தீக

பெண் : களங்கம் வந்தால் என்ன பாரு
அதுக்கும் நிலான்னு தான் பேரு
அட மந்தையிலே நின்னாலும் நீ
வீரபாண்டி தேரு

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க

பெண் : காதுல நரைச்ச முடி
கன்னத்துல குத்துது குத்துது
சுழியில படகு போல
என் மனசு சுத்துது சுத்துது

பெண் : பருவம் தெரியாம
மழையும் பொழிஞ்சாச்சு
வெவரம் தெரியாம
மனசும் நனைஞ்சாச்சு

பெண் : உனக்கே வச்சிருக்கேன் மூச்சு
எதுக்கு இந்த கதி ஆச்சு
அட கண்ணு காது மூக்கு வச்சு
ஊருக்குள்ளே பேச்சு

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க

பெண் : வந்து சொல்லாத உறவை
இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா
அது தப்பான கருத்தா
தண்ணீரில் எழுத்தா

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here