Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan
Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Aathaadi un
Arumaiyum perumaiyum
Arinjava ivadha theriyadhaa
Poochudi un
Nenappula medhappula
Iruppava ivadhaan puriyadhaa

Female : Ennalumae en asai machanae
Un kudathaan naan iruppen
Un thunaiaaga nalla inaiaaga
Endrum vazha pirandhenae

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Male : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Oor sanam vazhthum
Rasa kumaran
Unakku oru korai yedhu
Maman illadha
Boomiyin meedhu
Enakku oru thunai yedhu

Male : Kandaangi pudava
Kondaadum nilaava
Kaiyodu anachenae
En perai marandhu
Un peraithaanae
Eppodhum ninachenae

Female : Pani poo pol sirikkuthu
Paal pol irukkudhu
Paavai manam dhanae

Male : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Male : Veesura kathum
Vayal veli nathum
Padikkuthu yesa pattu
Aan kili manasum
Poonkili manasum
Thudikkudhu athai kettu

Female : Onnaagha kalandhu
Santhosa uravu
Ennaalum vilagaadhu…
Kannadi polae
Kallala adichaa
Thanneerum udaiyadhu

Male : Pattu paaya pottadhu
Panneer thuuvudhu
Pookkal namkkaaga

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Male : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Aathaadi….
Male : Un arumaiyum perumaiyum
Arinjavan ivandhaan theriyaadha

Female : Poochudi….
Male : Un nenappula medhappula
Iruppavan ivandhaan puriyadhaa

Female : Ennaalumae en asai machanae
Male : Imimimim
Female : Un kudathaan naan iruppen
Un thunaiyaaga nalla inaiyaaga
Endrum vaazha pirandhenae

Male & Female : {Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan} (2)

 

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்
ராசி தான் கை ராசி
தான் உன் முகமே
ராசி தான்

பெண் : ஆத்தாடி உன்
அருமையும் பெருமையும்
அறிஞ்சவ இவ தான்
தெரியாதா பூச்சூடி உன்
நெனப்புல மிதப்புல
இருப்பவ இவ தான்
புரியாதா

பெண் : எந்நாளுமே என்
ஆசை மச்சானே உன் கூட
தான் நான் இருப்பேன்
உன் துணையாக நல்ல
இணையாக என்றும் வாழப்
பிறந்தேனே

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ஊர்சனம்
வாழ்த்தும் ராசகுமரன்
உனக்கு ஒரு குறையேது
மாமன் இல்லாத பூமியின்
மீது எனக்கு ஒரு துணை
ஏது

ஆண் : கண்டாங்கி
புடவை கொண்டாடும்
நிலாவ கையோடு
அணைச்சேனே என்
பேரை மறந்து உன்
பேரைத்தானே
எப்போதும் நினைச்சேனே

பெண் : பனி பூப்போல்
சிரிக்குது பால் போல்
இருக்குது பாவை
மனம் தானே

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : வீசுற காத்தும்
வயல் வெளி நாத்தும்
படிக்குது எசப் பாட்டு
ஆண்கிளி மனசும்
பூங்கிளி மனசும்
துடிக்குது அதைக்
கேட்டு

பெண் : ஒன்னாக
கலந்து சந்தோஷ
உறவு எந்நாளும்
விலகாது கண்ணாடி
போலே கல்லால
அடிச்சா தண்ணீரும்
உடையாது

ஆண் : பட்டு பாய
போட்டது பன்னீர்
தூவுது பூக்கள்
நமக்காக

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ஆத்தாடி
ஆண் : உன் அருமையும்
பெருமையும் அறிஞ்சவன்
இவன் தான் தெரியாதா

பெண் : பூச்சூடி
ஆண் : உன் நெனப்புல
மிதப்புல இருப்பவன்
இவன் தான் புரியாதா

பெண் : எந்நாளுமே
என் ஆசை மச்சானே
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்
பெண் : உன் கூடத் தான்
நான் இருப்பேன் உன்
துணையாக நல்ல இணையாக
என்றும் வாழப் பிறந்தேனே

ஆண் & பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன் முகமே
ராசி தான் ராசி தான் கை
ராசி தான் உன் முகமே
ராசி தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here