Singers : Bamba Bakya and Swagatha

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Lyrics by : Mohan Raja

 Male : Adi edhuthukku unna paathenu

Nenaika vakkiriye
En manasukkulla nikkaama
Nee mazhaiyadikkiriye

Male : Ye vaadi vaadi raatti
En nenjam thaangaladi
Onna thedi thedi naanum
En kanna moodaladi

Male : Azhagaa nee penja
Maamazha pola
Adhuthula nananjen adi
Un nenappaala

Male : Adi eduthuku unna paathenu
Nenaka vaikkiriye
En manasukkulla nikkaama
Nee mazhaiyadikkiriye

Male : Kannaala paakkura
Kannaadi kaattura
Ennoda usura nee
Katti izhukkura

Male : Kaathaadi noola pol
Ena maathura
Enna kaathodu kaathula
Nee kadathura

Male : Oru dhinusaa manasa
Katti izhukkura
Onna nenachi
Sokka vaikura

Male : Vaadi pottappulla
Azhagaala kolluriye
Pesa onnum illa
En nenja thalluriye

Male : Kanavaa nenavaa
Ketka vachaale
Adadaa manasa
Athumeera senjaale

Female : Ada edhuthukku enna paathenu
Ketka vachutiye
En usurukulla un perathaan
Ezhudha vachutiye

Female : Nee thedi vantha raatti
Enna sikka vachutiye
Kanna moodi moodi
Unnappathi pesa vachutiye

Female & Chorus : Enakke theriyaama
Naan tholanjene
Manasa koduthu ada
Naan karanjene

Female : Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye

Both : Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye

பாடகர்கள் : பம்பா பாக்யா மற்றும் ஸ்வாகதா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜா

ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே

ஆண் : ஏ வாடி வாடி ராட்டி
என் நெஞ்சம் தாங்கலடி
ஒன்ன தேடி தேடி நானும்
என் கண்ண மூடலடி

ஆண் : அழகா நீ பேஞ்ச மாமழ போல
அதுல நனஞ்சேன் அடி உன் நெனப்பால

ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே

ஆண் : கண்ணால பாக்குற கண்ணாடி காட்டுற
என்னோட உசுர நீ கட்டி இழுக்குற

ஆண் : காத்தாடி நூல போல் என மாத்துற
என்ன காத்தோடு காத்துல நீ கடத்துற

ஆண் : ஒரு தினுசா மனச கட்டி இழுக்குற
ஒன்ன நெனச்சி நெனச்சி சொக்க வைக்குற

ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள அழகால கொல்லுறியே
பேச ஒண்ணும் இல்ல என் நெஞ்ச தள்ளுறியே

ஆண் : கனவா நெனவா கேட்க வச்சாளே
அடடா மனச அத்துமீற‌ செஞ்சாளே

பெண் : அட எதுக்கு என்ன பாத்தேன்னு
கேட்க வச்சுடியே
என் உசுருக்குள்ள உன் பேரத்தான்
எழுத வச்சுட்டியே

பெண் : நீ தேடி வந்த ராட்டி
என்ன சிக்க வச்சுடியே
கண்ண மூடி மூடி உன்னப்பத்தி
பேச வச்சுடியே

பெண் மற்றும் குழு : எனக்கே தெரியாம நான் தொலஞ்சேனே
மனச கொடுத்து அட நான் கரஞ்சேனே

பெண் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)

இருவர் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here