Singers : B. Sasireka and T. L. Maharajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Hoo hoo oo oo oo hoo oo
Haa…aaa…aaa….
Female : Hoo hoo oo oo oo oo oo oo

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai

Female : Radhimaaran mandhiramo vizhigalin baashai
Radhimaaran mandhiramo vizhigalin baashai
Naal thorum odhuvadhil ethanai aasai

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Idhazh mani osai

Male : Aaroorin thaerondru asaindhu aadi varum
Kolam kondadhenna
Aaroorin thaerondru asaindhu aadi varum
Kolam kondadhenna

Female : Devaara paattu nee paada kettu
Mayangi nindrathenna solla
Devaara paattu nee paada kettu
Mayangi nindrathenna solla

Male : Thirumana maedaiyil naadhaswaram
Female : Iru mana maedaiyil naalum sugam

Male : Thirumana maedaiyil naadhaswaram
Female : Iru mana maedaiyil naalum sugam

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Idhazh mani osai

Female : Nee thandha sendhooram nilaikka vendumena
Paadidum thendral kaatru
Nee thandha sendhooram nilaikka vendumena
Paadidum thendral kaatru

Male : En kaadhal devi pallandu vaazhi
Idhuvum thendral sonna paattu
En kaadhal devi pallandu vaazhi
Idhuvum thendral sonna paattu
Idhuvum thendral sonna paattu

Female : Inithidum mangala vaazhthukkalae
Male : Isaithana senthamizh paattukalae

Female : Inithidum mangala vaazhthukkalae
Male : Isaithana senthamizh paattukalae

Male : Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai
Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai
Idhazh mani osai

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் டி . எல். மகாராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………….

பெண் : ……………………………

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை

பெண் : ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை
ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை
நாள்தோறும் ஓதுவதில் எத்தனை ஆசை

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
இதழ்மணி ஓசை

ஆண் : ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும்
கோலம் கொண்டதென்ன
ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும்
கோலம் கொண்டதென்ன

பெண் : தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு
மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல
தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு
மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல

ஆண் : திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண் : இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

ஆண் : திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண் : இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

பெண் : நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென
பாடிடும் தென்றல் காற்று
நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென
பாடிடும் தென்றல் காற்று

ஆண் : என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி
இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு
என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி
இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு

பெண் : இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண் : இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே….

பெண் : இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண் : இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே….

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
இதழ்மணி ஓசை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here