Singer : Sathyaprakash

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Hoo ho ho ooo…(2)

Male : Neela vaanilae…
Male : Hoo ho ho ooo..
Male : Mega regaigal…
Male : Hoo ho ho ooo..
Male : Bhoomi meedhilae…
Male : Hoo ho ho ooo..
Male : Kaadhal regaigal…

Male : Nadhiyin valaivai malaiyin sarivai ingaadidum regaigalo
Nizhaiyin thiraiyil alaiyin karaiyil
Undhan kadhai adhai dhinam dhinam ezhuthutho

Male : Or vizha vizha
Chorus : Un vaazhkai or vizha vizha
Male : Or vizha vizha
Chorus : Un vaazhkai or vizha vizha

Male : Neendu padarum vaanin sudarum
Regai maraiyum veliyinilae
Maalai irulum theeyin pirarum
Regai maraiyum vizhiyinilae

Chorus : Poovum thanadhu vaasathaalae
Regai maraiyudhu kaatrilae
Boodham aindhum ondrena
Male : Undhan kadhai adhai dhinam dhinam ezhuthutho

Chorus : Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசை  அமைப்பாளர் :  ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ… ஹேய் ஹேய்…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ… ஹேய் ஹேய்…

ஆண் : நீல வானிலே…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : மேக ரேகைகள்…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : பூமி மீதிலே…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : காதல் ரேகைகள்…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : நதியின் வளைவாய் மலையின் சரிவாய்…
இங்கோடிடும் ரேகைகளோ…
நிழையின் திரையில் அலையின் கரையில்…
உந்தன் கதை அதை தினம் தினம் எழுதுதோ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : உன் வாழ்கை ஓர் விழா…

குழு : ஓஓ…

ஆண் : நீண்டு படரும் வானின் சுடரும்…
ரேகை மறையும் வெயிலினிலே…
மாலை இருளும் தீயின் பிறரும்…
ரேகை மறையும் விழியினிலே…

ஆண் : பூவும் தனது வாசத்தாலே…
ரேகை மறையுது காற்றிலே…
பூதம் ஐந்தும் ஒன்றென…
உந்தன் கதை அதை தினம் தினம் எழுதுதோ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…
உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…
உன் வாழ்கை ஓர் விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…
உன் வாழ்கை ஓர் விழா…

குழு : ஓஓஓ ஓஓஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here