Singer : Karthick

Music by : M. S. Viswanathan and Yuvan Shankar Raja

Male : Aahhaah aa…..aa….aa….aah…..
Ooo ho oo….ooo…..oo…

Male : Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru
Naan paadum podhu arivaayammaa

Male : Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru
Naan paadum podhu arivaayammaa
Pala nooru raagangal irunthaalaenna
Padhinaaru paada sugamaanathu
Pala nooru raagangal irunthaalaenna
Padhinaaru paada sugamaanathu

Male : Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru
Naan paadum podhu arivaayammaa

Male : Kalai maadhu thaan meettum idhamaana veenai
Kanivaana swaram paada padhamaanathu
Kalai maadhu thaan meettum idhamaana veenai
Kanivaana swaram paada padhamaanathu

Male : Azhagaana ilam pennin meni thaan kooda
Aadhaara shruthi konda veenaiyammaa
Azhagaana ilam pennin meni thaan kooda
Aadhaara shruthi konda veenaiyammaa

Male : Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru
Naan paadum podhu arivaayammaa

Male : Idaiyaada valaiyaada sangaigal aada
Idaiyodu kodi pola nadanamaadinaal
Idaiyaada valaiyaada sangaigal aada
Idaiyodu kodi pola nadanamaadinaal

Male : Ulagaalum umaiyaalin raaga paavangal
Aanantham kudi konda kolammaa
Ulagaalum umaiyaalin raaga paavangal
Aanantham kudi konda kolammaa

Male : Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru
Naan paadum podhu arivaayammaa
Pala nooru raagangal irunthaalaenna
Padhinaaru paada sugamaanathu….aa….aa…
Pala nooru raagangal irunthaalaenna
Padhinaaru paada sugamaanathu

Male : Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru
Naan paadum podhu arivaayammaa…..

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆஹ்ஹாஹ் ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்
ஓஓஹோ ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ…….

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன
பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண் : கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை
கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது
கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை
கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது

ஆண் : அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட
ஆதார ஸ்ருதி கொண்ட வீணையம்மா
அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட
ஆதார ஸ்ருதி கொண்ட வீணையம்மா

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண் : இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட
இடையோடு கொடி போல நடமாடினாள்
இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட
இடையோடு கொடி போல நடமாடினாள்

ஆண் : உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள்
ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா
உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள்
ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன
பதினாறு பாட சுகமானது ஆ…ஆ…..
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன
பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here