Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Ragasiyam parama ragasiyam
Idhu namakkul iruppadhu avasiyam
Idhu namakkul iruppadhu avasiyam
Ragasiyam parama ragasiyam
Idhu namakkul iruppadhu avasiyam

Female : Oru uruvam nalla uyaram
Ilam paruvam paarvai pakkuvam
Adhan idhayam en idhayam
Thanil pathiyum kaadhal udhayam
Female : Yenna…
Female : Mhum…
Female : Sollu

Female : Ragasiyam parama ragasiyam
Idhu namakkul iruppadhu avasiyam

Female : Oru thadavai
Oru nilaiyil
Adhan madiyil
Kaadhal naadagam…hmm
Adhu mudhalae madhu mayakkam
Ini enakkum llai urakkam
Female : Sariyaa…
Female : Hmm sarithaan

Female : Ragasiyam parama ragasiyam
Idhu namakkul iruppadhu avasiyam

Chorus : Hahahahaha….
Female : Ragasiyam

Female : Idhu ninaivaa
Illai kanavaa
Inbam nijamaa
Meendum varumaa
Andha iravil vandha nilavil
Thandha sugamum endrum sondhamaa

Female : Ennadi..
Female : Chee..chee

Female : Ragasiyam parama ragasiyam
Idhu namakkul iruppadhu avasiyam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : ரகசியம் பரம ரகசியம்
இது நமக்குள் இருப்பது அவசியம்
இது நமக்குள் இருப்பது அவசியம்
ரகசியம் பரம ரகசியம்
இது நமக்குள் இருப்பது அவசியம்

பெண் : ஒரு உருவம் நல்ல உயரம்
இளம் பருவம் பார்வை பக்குவம்
அதன் இதயம் என் இதயம்
தன்னில் பதியும் காதல் உதயம்

பெண் : என்ன
பெண் : ஹ்ம்ஹும்
பெண் : சொல்லு

பெண் : ரகசியம் பரம ரகசியம்
இது நமக்குள் இருப்பது அவசியம்

பெண் : ஒரு தடவை ஒரு நிலையில்
அதன் மடியில் காதல் நாடகம்..ம்ம்..
அது முதலே மது மயக்கம்
இனி எனக்கும் இல்லை உறக்கம்

பெண் : சரியா
பெண் : ஹ்ம்….சரிதான்

பெண் : ரகசியம் பரம ரகசியம்
இது நமக்குள் இருப்பது அவசியம்

குழு : ஹஹஹஹா
பெண் : ரகசியம்

பெண் : இது நினைவா இல்லை கனவா
இன்பம் நிஜமா மீண்டும் வருமா
அந்த இரவில் வந்த நிலவில்
தந்த சுகமும் என்றும் சொந்தமா

பெண் : என்னடி
பெண் : சீ..சீ….

பெண் : ரகசியம் பரம ரகசியம்
இது நமக்குள் இருப்பது அவசியம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here