Singer : P. Leela

Music by : C. Ramachandra

Female : Aa… aa… aa…
Raajaa magal

Female : O… raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa

Female : Raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa…oo

Female : Maanilathil enai polae
Oru mangai kandadhundo
Maanilathil enai polae
Oru mangai kandadhundo
Yaen angae nirkkiraai
Nee engae paarkkiraai
Enadharugil vandhu nillu
Enadharugil vandhu nillu
Anbaana vaarthai sollu

Female : Manam illaiyaa badhil sollaiyaa
Vayadhillaiyaa puriyallaiyaa
Muzhu nilavai pol enadhazhagai paar
Vizhithanil un nizhalai paar

Female : Raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa…oo

Female : Thappi odaadhae thangamae

Female Chorus : Thappi odaadhae thangamae

Female : Odaadhae…

Female Chorus : Thappi odaadhae thangamae

Female : Thalli thalli odinaalum
Thulli vilaiyaadinaalum
Kannaalae valai veesi katti izhuppaen

Female Chorus : Thappi odaadhae thangamae

Female : Thoondil pottu meenai pidithaen
Thuditthu thuditthu odudhae
Koondu kiliyai konjidum vaelai
Koottai vittae parandhadhae
Nee engae sendraalum

Female Chorus : Aa….aa……

Female : Naan angu varuvaenae

Female Chorus : Aa….aa……

Female : Vittu chellaadhae

Female Chorus : Vittu chellaadhae…
Kaadhal pollaadhae

Female : Kannaal valai veesi munnaal nadandhaalae
Pinnaalae odi vara vaendaamo

Female Chorus : Thappi odaadhae thangamae

Female Chorus : Jaya jaya ho ……(4)

Female : Aasai ennum ulagilae
Azhagu endra dhaevadhai
Maasillaadha anbenum mani mudi soottinaai
Aasai ennum ulagilae azhagu endra dhaevadhai

Female Chorus : Aa….aa….aa….aa….aa…aa…
Aa….aa….aa….aa….aa…aa…

Female : Inba geetham paaduvom
Idhayam kalandhaaduvom
Endrum ondru kooduvom
Iniya vaazhvai naaduvom
Iniya vaazhvai naaduvom

Female : Raajaa magal rojaa malar
Naan raajaa magal pudhu rojaa malar
Enadhaasai niraivaerumaa…oo

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. இராமச்சந்திரா

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ராஜா மகள்

பெண் : ஓ….. ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா

பெண் : ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா…..ஓ…

பெண்: மாநிலத்தில் எனைப் போலே
ஒரு மங்கை கண்டதுண்டோ
மாநிலத்தில் எனைப் போலே
ஒரு மங்கை கண்டதுண்டோ
ஏனங்கே நிற்கிறாய்
நீ எங்கே பார்க்கிறாய்
எனதருகில் வந்து நில்லு
எனதருகில் வந்து நில்லு
அன்பான வார்த்தை சொல்லு

பெண் : மனமில்லையா பதில் சொல்லையா
வயதில்லையா புரியல்லையா
முழு நிலவைப் போல் எனதழகைப் பார்
விழிதனில் உன் நிழலைப் பார்

பெண் : ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா ஓ…

பெண் : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் : ஓடாதே…

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் : தள்ளி தள்ளி ஓடினாலும்
துள்ளி விளையாடினாலும்
கண்ணாலே வலை வீசி கட்டி இழுப்பேன்

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் : தூண்டில் போட்டு மீனை பிடித்தேன்
துடித்து துடித்து ஓடுதே
கூண்டு கிளியை கொஞ்சிடும் வேளை
கூட்டை விட்டே பறந்ததே
நீ எங்கே சென்றாலும்

பெண் குழு : ஆ…..ஆ…

பெண் : நான் அங்கு வருவேனே

பெண் குழு : ஆ…..ஆ…

பெண் : விட்டுச் செல்லாதே

பெண் குழு : விட்டுச் செல்லாதே…..
காதல் பொல்லாதே

பெண் : கண்ணால் வலை வீசி முன்னால் நடந்தாலே
பின்னாலே ஓடி வர வேண்டாமோ

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் குழு : ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ

பெண் : ஆசை என்னும் உலகிலே
அழகு என்ற தேவதை
மாசில்லாத அன்பெனும் மணி முடி சூட்டினாள்
ஆசை என்னும் உலகிலே அழகு என்ற தேவதை

பெண் குழு : ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : இன்ப கீதம் பாடுவோம்
இதயம் கலந்தாடுவோம்
என்றும் ஒன்று கூடுவோம்
இனிய வாழ்வை நாடுவோம்
இனிய வாழ்வை நாடுவோம்

பெண் : ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா….ஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here