Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aa…. raja maganae ingu vaaiyaa
Unakkoru roja malar irukku rasikka

Female : Aa…. raja maganae ingu vaaiyaa
Unakkoru roja malar irukku rasikka

Female : Naalai pozhuthu pattri nalla mudivedukka
Kaalam thunaiyirukka kalikka
Naalai pozhuthu pattri nalla mudivedukka
Kaalam thunaiyirukka kalikka

Female : Aahaa roja malarirukku rasikka
Kaalam thunaiyirukku kalilkka
Aahaa roja malarirukku rasikka
Kaalam thunaiyirukku kalilkka

Female : Aa…. raja maganae ingu vaaiyaa
Unakkoru roja malar irukku rasikka

Female : Ho meenukku thevai kulamallavaa
Kalai maanukku thevai valamallavaa
Aha meenukku thevai kulamallavaa
Kalai maanukku thevai valamallavaa

Female : Thenirukkum idaththai thaenee maranthuvittaal
Thindaadum neram ondru varumallavaa
Thenirukkum idaththai thaenee maranthuvittaal
Thindaadum neram ondru varumallavaa
Thindaadum neram ondru varumallavaa

Female : Intha idam nee vantha idam
Un sontha idam miga nalla idam

Female : Hae…. raja maganae ingu vaaiyaa
Unakkoru roja malar irukku rasikka
Naalai pozhuthu patri nalla mudivedukka
Kaalam thunaiyirukka kalikka….aahaahna

Female : Thevaigal theernthaal sugamallavaa
Athai theerkkum karangal ivaiyallavaa
Aa….thevaigal theernthaal sugamallavaa
Athai theerkkum karangal ivaiyallavaa

Female : Paavangal punniyangal paarththaalae labamilaai
Bhagavaan namakku ivarallavaa
Paavangal punniyangal paarththaalae labamilaai
Bhagavaan namakku ivarallavaa
Bhagavaan namakku ivarallavaa

Female : Nee paarththu nada nalla palanirukkum
Solli kettu nada nalla sugamirukkum

Female : Hae…..raja maganae ingu vaaiyaa
Unakkoru roja malar irukku rasikka
Naalai pozhuthu pattri nalla mudivedukka
Kaalam thunaiyirukka kalikka….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அ…..ராஜா மகனே இங்கு வாய்யா
உனக்கொரு ரோஜா மலர் இருக்கு ரசிக்க

பெண் : அ…..ராஜா மகனே இங்கு வாய்யா
உனக்கொரு ரோஜா மலர் இருக்கு ரசிக்க

பெண் : நாளை பொழுது பற்றி நல்ல முடிவெடுக்க
காலம் துணையிருக்கு களிக்க
நாளை பொழுது பற்றி நல்ல முடிவெடுக்க
காலம் துணையிருக்கு களிக்க

பெண் : ஆஹா ரோஜா மலரிருக்கு ரசிக்க
காலம் துணையிருக்கு களிக்க….
ஆஹா ரோஜா மலரிருக்கு ரசிக்க
காலம் துணையிருக்கு களிக்க….

பெண் : அ…..ராஜா மகனே இங்கு வாய்யா
உனக்கொரு ரோஜா மலர் இருக்கு ரசிக்க

பெண் : ஹோ மீனுக்கு தேவை குளமல்லவா
கலை மானுக்கு தேவை வனமல்லவா
அஹ மீனுக்கு தேவை குளமல்லவா
கலை மானுக்கு தேவை வனமல்லவா

பெண் : தேனிருக்கும் இடத்தை தேனீ மறந்துவிட்டால்
திண்டாடும் நேரம் ஒன்று வருமல்லவா
தேனிருக்கும் இடத்தை தேனீ மறந்துவிட்டால்
திண்டாடும் நேரம் ஒன்று வருமல்லவா
திண்டாடும் நேரம் ஒன்று வருமல்லவா

பெண் : இந்த இடம் நீ வந்த இடம்
உன் சொந்த இடம் மிக நல்ல இடம்

பெண் : ஹே…..ராஜா மகனே இங்கு வாய்யா
உனக்கொரு ரோஜா மலர் இருக்கு ரசிக்க
நாளை பொழுது பற்றி நல்ல முடிவெடுக்க
காலம் துணையிருக்கு களிக்க….ஆஹாஹ்ன….

பெண் : தேவைகள் தீர்ந்தால் சுகமல்லவா
அதை தீர்க்கும் கரங்கள் இவையல்லவா
ஆ…..தேவைகள் தீர்ந்தால் சுகமல்லவா
அதை தீர்க்கும் கரங்கள் இவையல்லவா

பெண் : பாவங்கள் புண்ணியங்கள் பார்த்தாலே லாபமில்லை
பகவான் நமக்கு இவரல்லவா
பாவங்கள் புண்ணியங்கள் பார்த்தாலே லாபமில்லை
பகவான் நமக்கு இவரல்லவா
பகவான் நமக்கு இவரல்லவா

பெண் : நீ பார்த்து நட நல்ல பலனிருக்கும்
சொல்லி கேட்டு நட நல்ல சுகமிருக்கும்

பெண் : ஹே…..ராஜா மகனே இங்கு வாய்யா
உனக்கொரு ரோஜா மலர் இருக்கு ரசிக்க
நாளை பொழுது பற்றி நல்ல முடிவெடுக்க
காலம் துணையிருக்கு களிக்க….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here