Singers : P. B. Srinivas and L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Raaja raaja sri raani vandhaal
Raaja bogam thara vandhaal
Raaja raaja sri raani vandhaal
Raaja bogam thara vandhaal

Female : Kannoru baavanai
Kaiyoru baavanai sindha
Kannamirandil innoru ragasiyam solla
Kannoru baavanai
Kaiyoru baavanai sindha
Kannamirandil innoru ragasiyam solla

Female : Raaja raaja sri raajan vandhaan
Raaja bogam thara vandhaan

Male : Thaedi sendra poongodi
Kaalil pattadhu
Sindhum muthathaal ennai
Pinni kondadhu

Female : Pinni konda poongodi
Thaenai thandhadhu
Thaenai thandhadhaal
Indha nyaanam vandhadhu

Male : Nyaanam ondralla
Pirandha gaanam ondralla

Female : Ezhundha raagam ondralla
Vizhundha thaalam ondralla

Both : Oodal kondu koodal konda
Paadal ondralla

Female : Kannoru baavanai
Kaiyoru baavanai sindha
Kannamirandil innoru ragasiyam solla

Male : Raaja raaja sri raani vandhaal
Raaja bogam thara vandhaal

Female : Megam vandha vegathil
Mogam vandhadhu
Mella mella naanathil
Thaerum vandhadhu

Male : Kanni pennin maeniyil
Minnal vandhadhu
Kaadhal endradhor
Mazhai vellam vandhadhu

Male : Pennum pennalla
Inaindha kannum kannalla
Female : Malarndha poovum poovalla
Amarndha vandum vandalla

Both : Oodal kondu koodal konda
Paadal ondralla

Male : Idai oru vedhanai
Nadai oru vedhanai kolla
Idhazh oru baavamum
Mugam oru baavamum solla

Female : Raaja raaja sri raajan vandhaan
Raaja bogam thara vandhaan

Both : Raaja raaja sri
Female : Hmm mm raajan
Male : Hmm mmm raani
Both : Raaja bogam thara vandhaan

Female : {Hmm mm hmm mmm
Hooo hooo hoo hoo} (3)

பாடகர்கள் : பி. பி.ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ராஜ ராஜ ஸ்ரீ ராணி வந்தாள்
ராஜ போகம் தர வந்தாள்
ராஜ ராஜ ஸ்ரீ ராணி வந்தாள்
ராஜ போகம் தர வந்தாள்

பெண் : கண்ணொரு பாவனை
கையொரு பாவனை சிந்த
கன்னமிரண்டில்
இன்னொரு ரகசியம் சொல்ல
கண்ணொரு பாவனை
கையொரு பாவனை சிந்த
கன்னமிரண்டில்
இன்னொரு ரகசியம் சொல்ல

பெண் : ராஜ ராஜ ஸ்ரீ ராஜன் வந்தான்
ராஜ போகம் தர வந்தான்

ஆண் : தேடிச் சென்ற பூங்கொடி
காலில் பட்டது
சிந்தும் முத்தத்தால் என்னை
பின்னிக் கொண்டது

பெண் : பின்னிக் கொண்ட பூங்கொடி
தேனை தந்ததது
தேனை தந்ததால்
இந்த ஞானம் வந்தது

ஆண் : ஞானம் ஒன்றல்ல
பிறந்த கானம் ஒன்றல்ல

பெண் : எழுந்த ராகம் ஒன்றல்ல
விழுந்த தாளம் ஒன்றல்ல

இருவர் : ஊடல் கொண்டு கூடல் கொண்ட
பாடல் ஒன்றல்ல

பெண் : கண்ணொரு பாவனை
கையொரு பாவனை சிந்த
கன்னமிரண்டில்
இன்னொரு ரகசியம் சொல்ல

ஆண் : ராஜ ராஜ ஸ்ரீ ராணி வந்தாள்
ராஜ போகம் தர வந்தாள்

பெண் : மேகம் வந்த வேகத்தில்
மோகம் வந்தது
மெல்ல மெல்ல நாணத்தில்
தேரும் வந்தது

ஆண் : கன்னிப் பெண்ணின் மேனியில்
மின்னல் வந்தது
காதல் என்றதோர்
மழை வெள்ளம் வந்தது

ஆண் : பெண்ணும் பெண்ணல்ல
இணைந்த கண்ணும் கண்ணல்ல
பெண் : மலர்ந்த பூவும் பூவல்ல
அமர்ந்த வண்டும் வண்டல்ல

இருவர் : ஊடல் கொண்டு கூடல் கொண்ட
பாடல் ஒன்றல்ல

ஆண் : இடை ஒரு வேதனை
நடை ஒரு வேதனை கொள்ள
இதழ் ஒரு பாவமும்
முகம் ஒரு பாவமும் சொல்ல

பெண் : ராஜ ராஜ ஸ்ரீ ராஜன் வந்தான்
ராஜ போகம் தர வந்தான்

இருவர் : ராஜ ராஜ ஸ்ரீ
பெண் : ஹ்ஹீம் ம்ம் ராஜன்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ராணி
இருவர் : ராஜ போகம் தர வந்தான்

பெண் : {ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ} (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here