Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Kovai Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Raja rama raghu rama
En ragasiyam veliyae varalaamaa
Haei…..raja rama raghu rama
En ragasiyam veliyae varalaamaa

Male : Seetharama srirama….aa…
Chorus : Rama
Male : Kothandarama kalyaanarama
Anantharama ayoththirama

Male : Seethaaraama srirama…..
Intha sappaattu ramanai vidalaamaa
Intha sappaattu ramanai vidalaamaa

Male : Aabathpaanthavaa
Male : Anantharatsaga
Male : Enna mattum kaappaththu kadavulae
Male : Aiyyayaiyyo…..

Chorus : Ramajeyam sriramajeyam
Ramajeyam sriramajeyam

Male : Kadhariya yaanaiyai kaappaththa
Andru mudhalaiyai kondra raghurama
Male : Raghurama
Male : En udhavikku ippo varalaamaa
Male : Varalaamaa….aa….aa….aa….aa…ma…aaa…

Male : Jai janaki ramaas smaranam
Male : Sambhar oru karandi varanum

Chorus : Ramajeyam sriramajeyam
Ramajeyam sriramajeyam

Male : Edhir veettukaaranai kollai adithaen
Antha veettukku naanae vellai adithaen
Male : Visiri mattaiyai pudicha kaiyaalae
Chunnaambu mattaiyai naan pudichaen

Male : Erumaiyil yaerum emappayalae
En marumaganaaga vanthaana

Male : Un marumaganaaga vanthaana
Aa….aa….aa….aa….aaaa….aa…aa…….

Male : Erumaiyil yaerum emappayalae
En marumaganaaga vanthaana

Male : Irukkira soththu ippadi karainjaa
Adiyaen paadu thunthanaa thunthanaa thunthanaa…

Male : Erumaiyil yaerum emappayalae
En marumaganaaga vanthaana

Male : Yaezhazhu jenmam eduththaalum
Naan emanukku mamanaar aagamattaen
Ippadi maattikittu saagamaattaen

Male : Antha paththu thalai ravanan unakedhiri
Intha otha thalai ravanan enakedhiri
Antha paththu thalai ravanan unakedhiri
Intha otha thalai ravanan enakedhiri

Male : Nee villai eduththu adhil ambai thoduththu
Nee villai eduththu adhil ambai thoduththu
Thalai udaikkaamal vidalaamaa

Male : Ivan thalai udaikkaamal vidalaamaa
Un bakthan avasthai padalaamaa

Male : Un bakthan avasthai padalaamaa

Chorus : Ramajeyam sriramajeyam
Ramajeyam sriramajeyam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

மற்றும் கோவை சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ராஜா ராமா ரகு ராமா
என் ரகசியம் வெளியே வரலாமா
ஹேய்………… ராஜா ராமா ரகு ராமா
என் ரகசியம் வெளியே வரலாமா

ஆண் : சீதாராமா ஸ்ரீராமா…….ஆ……
குழு : ராமா
ஆண் : கோதண்டராமா கல்யாணராமா
அனந்தராமா அயோத்திராமா

ஆண் : சீதாராமா ஸ்ரீராமா
இந்த சாப்பாட்டு ராமனை விடலாமா
இந்த சாப்பாட்டு ராமனை விடலாமா

ஆண் : ஆபத்பாந்தவா
ஆண் : அனாதரட்சகா
ஆண் : என்ன மட்டும் காப்பாத்து கடவுளே
ஆண் : ஐய்யய்யோ……..

குழு : ராமாஜெயம் ஸ்ரீராமஜெயம்
ராமாஜெயம் ஸ்ரீராமஜெயம்

ஆண் : கதறிய யானையை காப்பாத்த
அன்று முதலையை கொன்ற ரகுராமா……..
ஆண் : ரகுராமா
ஆண் : என் உதவிக்கு இப்போ வரலாமா
ஆண் : வரலாமா…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…..மாஆஆ……..

ஆண் : ஜெய் ஜானகி ராமாஸ் ஸ்மரணம்
ஆண் : சாம்பார் ஒரு கரண்டி வரணும்

குழு : ராமாஜெயம் ஸ்ரீராமஜெயம்
ராமாஜெயம் ஸ்ரீராமஜெயம்

ஆண் : எதிர் வீட்டுக்காரனை கொள்ளை அடித்தேன்
அந்த வீட்டுக்கு நானே வெள்ளை அடித்தேன்
ஆண் : விசிறி மட்டையை புடிச்ச கையாலே
சுண்ணாம்பு மட்டையை நான் புடிச்சேன்

ஆண் : எருமையில் ஏறும் எமப்பயலே
என் மருமகனாக வந்தானா

ஆண் : உன் மருமகனாக வந்தானா
ஆ..ஆ…ஆ…ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆஆ…….

ஆண் : எருமையில் ஏறும் எமப்பயலே
என் மருமகனாக வந்தானா

ஆண் : இருக்கிற சொத்து இப்படி கரைஞ்சா
அடியேன் பாடு துந்தனா துந்தனா துந்தனா…………

ஆண் : எருமையில் ஏறும் எமப்பயலே
என் மருமகனாக வந்தானா

ஆண் : ஏழேழு ஜென்மம் எடுத்தாலும்
நான் எமனுக்கு மாமனார் ஆகமாட்டேன்
இப்படி மாட்டிகிட்டு சாகமாட்டேன்

ஆண் : அந்த பத்து தலை ராவணன் உனக்கெதிரி
இந்த ஒத்த தலை ராவணன் எனக்கெதிரி
அந்த பத்து தலை ராவணன் உனக்கெதிரி
இந்த ஒத்த தலை ராவணன் எனக்கெதிரி

ஆண் : நீ வில்லை எடுத்து அதில் அம்பை தொடுத்து
நீ வில்லை எடுத்து அம்பை தொடுத்து
தலை உடைக்காமல் விடலாமா

ஆண் : இவன் தலை உடைக்காமல் விடலாமா
உன் பக்தன் அவஸ்தை படலாமா

ஆண் : உன் பக்தன் அவஸ்தை படலாமா

குழு : ராமாஜெயம் ஸ்ரீராமஜெயம்
ராமாஜெயம் ஸ்ரீராமஜெயம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here