Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Rajaththi kungumam singaaram
Rajavin pakkaththil srungaaram
Rajaththi kungumam singaaram
Rajavin pakkaththil srungaaram

Male : Aaramba raagam adhisaya melam
Aanantha kadhal mangala vaaththiyam
Aaramba raagam adhisaya melam
Aanantha kadhal mangala vaaththiyam
Mangala vaaththiyam

Female : Mannavan madiyae simmaasanam
Manthira karangal mayil vaaganam
Male : Ponmani mugamae samrajjiyam
Poovaiyin idhazhae poongaaviyam

Female : Inba paaraattukkal
Male : Enthan thaalaattukal
Female : Inba thaerottangal
Male : Gangai neerottangal

Male : Rajaththi kungumam singaaram
Rajavin pakkaththil srungaaram
Rajavin pakkaththil srungaaram

Male : Mohini vaa rahini va
Devathai ulagam sri manjanam
Deivam sorkkam bramorchavam
Female : Aagaaya gangai theerthaadanam
Ananthanum radhiyum pudhu narththanam

Male : Idhu yuga boganam
Female : Nee mana moganam
Male : Naanum oru seedhanam
Female : Naanum unakke dhanam

Male : Rajaththi kungumam singaaram
Rajavin pakkaththil srungaaram

Male : Aaramba raagam adhisaya melam
Aanantha kadhal mangala vaaththiyam
Both : mangala vaaththiyam

Male : Thaen koottu pakkaththil vaazhai kannu
Sevanthi poopolae chinna ponnu
Maanukku vaachchathu rendu kannu
Manasilae rendu illa naamum onnu

Female : Aahaa haa aahaa haa
Male : Yae hae hae haa….

Female : Poomaalai potta palli onnu
Poojaigal pannataa pakkam ninnu
Aavaaram kaattukkullae kadhal pannu
Adivaaram theduthu aruvi onnu

Male : Joolaa joolaa haelaa julingadaa
Johae paagasunnaa jollyngadaa
Female : Joolaa joolaa haelaa julingadaa
Johae paagasunnaa jollyngadaa

Male : Maalaiyil palaa pazham kaaththirukka
Mampazham kattil suvaiththirukka
Female : Alaiyilae un kural kettirukkaen
Adhukkullae ennai naan potturukken

Both : Joolaa joolaa haelaa julingadaa
Johae paagasunnaa jollyngadaa
Joolaa joolaa haelaa julingadaa
Johae paagasunnaa jollyngadaa

Female : Aaramba raagam adhisaya melam
Aanantha kadhal mangala vaaththiyam
Mangala vaaththiyam mangala vaaththiyam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ராஜாத்தி குங்குமம் சிங்காரம்
ராஜாவின் பக்கத்தில் சிருங்காரம்
ராஜாத்தி குங்குமம் சிங்காரம்
ராஜாவின் பக்கத்தில் சிருங்காரம்

ஆண் : ஆரம்ப ராகம் அதிசய மேளம்
ஆனந்த காதல் மங்கல வாத்தியம்
ஆரம்ப ராகம் அதிசய மேளம்
ஆனந்த காதல் மங்கல வாத்தியம்
மங்கல வாத்தியம்……………

பெண் : மன்னவன் மடியே சிம்மாசனம்
மந்திர கரங்கள் மயில் வாகனம்
ஆண் : பொன்மணி முகமே சாம்ராஜ்ஜியம்
பூவையின் இதழே பூங்காவியம்

பெண் : இன்பப் பாராட்டுகள்
ஆண் : எந்தன் தாலாட்டுகள்
பெண் : இன்பத் தேரோட்டங்கள்
ஆண் : கங்கை நீரோட்டங்கள்…..

ஆண் : ராஜாத்தி குங்குமம் சிங்காரம்
ராஜாவின் பக்கத்தில் சிருங்காரம்
ராஜாவின் பக்கத்தில் சிருங்காரம்

ஆண் : மோஹினி வா ராகினி வா
தேவதை உலகம் ஸ்ரீமஞ்சனம்
தெய்வம் சொர்க்கம் ப்ரமோர்ச்சவம்
பெண் : ஆகாய கங்கை தீர்த்தாடனம்
அனந்தனும் ரதியும் புது நர்த்தனம்

ஆண் : இது யுக போகனம்
பெண் : நீ மன மோகனம்
ஆண் : நானும் ஒரு சீதனம்
பெண் : நானும் உனக்கே தனம்

ஆண் : ராஜாத்தி குங்குமம் சிங்காரம்
ராஜாவின் பக்கத்தில் சிருங்காரம்

பெண் : ஆரம்ப ராகம் அதிசய மேளம்
ஆனந்த காதல் மங்கல வாத்தியம்
இருவர் : மங்கல வாத்தியம்………….

ஆண் : தேன் கூட்டுப் பக்கத்தில் வாழைக் கன்னு
செவ்வந்திப் பூப்போலே சின்னப் பொண்ணு
மானுக்கு வாச்சது ரெண்டு கண்ணு
மனசிலே ரெண்டு இல்ல நாமும் ஒன்னு

பெண் : ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா
ஆண் : ஏ ஹே ஹே ஹ…..

பெண் : பூமாலை போட்ட பள்ளி ஒன்னு
பூஜைகள் பண்ணட்டா பக்கம் நின்னு
ஆவாரம் காட்டுக்குள்ளே காதல் பண்ணு
அடிவாரம் தேடுது அருவி ஒன்னு

ஆண் : ஜூலா ஜூலா ஹேலா ஜூலிங்கடா
ஜோகே பாகசுன்னா ஜாலிங்கடா
பெண் : ஜூலா ஜூலா ஹேலா ஜூலிங்கடா
ஜோகே பாச்சுன்னா ஜாலிங்கடா

ஆண் : மலையில் பலாப் பழம் காத்திருக்க
மாம்பழம் கட்டில் சுவைத்திருக்க
பெண் : அலையிலே உன் குரல் கேட்டிருக்கேன்
அதுக்குள்ளே என்னை நான் போட்டிருக்கேன்

இருவர் : ஜூலா ஜூலா ஹேலா ஜூலிங்கடா
ஜோகே பாகசுன்னா ஜாலிங்கடா
ஜூலா ஜூலா ஹேலா ஜூலிங்கடா
ஜோகே பாச்சுன்னா ஜாலிங்கடா

பெண் : ஆரம்ப ராகம் அதிசய மேளம்
ஆனந்தம் பாடும் மங்கள வாத்தியம்
மங்கள வாத்தியம் மங்கள வாத்தியம்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here