Singer : S. N. Surendar

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Gnani

Chorus : ………………

Male : ……………

Male : Rajaththi Munnaalae rajavum vanthaena
Rajangam illaamalae
Haa rajaththi Munnaalae rajavum vanthaena
Rajangam illaamalae

Male : Thaniyaaga vantahenae
Chorus : Aah oo…haa
Male : Thunivodu nindraenae
Chorus : Aah oo…haa

Male : Thaniyaaga vantahenae
Thunivodu nindraenae
Paayum puli naanadaa tholvi kidaiyaathadaa

Male : …………

Male : Thangaththil angangal minnattum
Kinnaththil inba thaen sinthattum
Ilamai sugamae idhuthaanae

Male : Thangaththil angangal minnattum
Kinnaththil inba thaen sinthattum
Ilamai sugamae idhuthaanae

Male : Munnaal vanthu sathiraadadi
En pinnaal varum pagai yaaradi
Munnaal vanthu sathiraadadi
En pinnaal varum pagai yaaradi
Hae…rabababappaa…hae….laalaalaa
Ha….lalallaa..rababababbaa…

Male : Rajaththi munnaalae rajavum vanthaenae
Rajangam illaamalae

Male : Thaniyaaga vanthaenae
Chorus : Aah oo…haa….
Male : Thunivodu nindreynae
Chorus : Aah oo…haa….

Male : Thaniyaaga vanthaenae
Thunivodu nindreynae
Paayum puli naanadaa tholvi kidaiyaathadaa

Male : Nenjaththil vanjangal thudikattum
Ennaththai ippothu mudikattum
Manamae valimai thunaithaanae

Male : Nenjaththil vanjangal thudikattum
Ennaththai ippothu mudikattum
Manamae valimai thunaithaanae

Male : Kannaal kanda kaatchiyallavaa
Naan kaaladevan saatchiyallavaa
Kannaal kanda kaatchiyallavaa
Naan kaaladevan saatchiyallavaa
Hae…rabababappaa…hae….laalaalaa
Ha….lalallaa..rababababbaa…

Male : Rajaththi munnaalae rajavum vanthaenae
Rajangam illaamalae

Male : Thaniyaaga vanthaenae
Chorus : Aah oo…haa….
Male : Thunivodu nindreynae
Chorus : Aah oo…haa….

Male : Thaniyaaga vanthaenae
Thunivodu nindreynae
Paayum puli naanadaa tholvi kidaiyaathadaa

Male : Hae…rabababappaa…hae….laalaalaa
Ha….lalallaa..rababababbaa…

பாடகர் : எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஞானி

குழு : ………………..

ஆண் : ……………………..

ஆண் : ராஜாத்தி முன்னாலே ராஜாவும் வந்தேனே
ராஜாங்கம் இல்லாமலே
ஹா ராஜாத்தி முன்னாலே ராஜாவும் வந்தேனே
ராஜாங்கம் இல்லாமலே

ஆண் : தனியாக வந்தேனே
குழு : ஆஹ் ஊ……ஹா
ஆண் : துணிவோடு நின்றேனே
குழு : ஆஹ் ஊ……ஹா

ஆண் : தனியாக வந்தேனே
துணிவோடு நின்றேனே
பாயும் புலி நானடா தோல்வி கிடையாதடா…..

ஆண் : ……………………..

ஆண் : தங்கத்தில் அங்கங்கள் மின்னட்டும்
கிண்ணத்தில் இன்பத் தேன் சிந்தட்டும்
இளமை சுகமே இதுதானே

ஆண் : தங்கத்தில் அங்கங்கள் மின்னட்டும்
கிண்ணத்தில் இன்பத் தேன் சிந்தட்டும்
இளமை சுகமே இதுதானே

ஆண் : முன்னால் வந்து சதிராடடி
என் பின்னால் வரும் பகை யாரடி……
முன்னால் வந்து சதிராடடி
என் பின்னால் வரும் பகை யாரடி……
ஹே…..ரபபபப்பா…..ஹே….லாலாலா…..
ஹே….லலல்லா……ரபபபப்பா…..

ஆண் : ராஜாத்தி முன்னாலே ராஜாவும் வந்தேனே
ராஜாங்கம் இல்லாமலே

ஆண் : தனியாக வந்தேனே
குழு : ஆஹ் ஊ……ஹா
ஆண் : துணிவோடு நின்றேனே
குழு : ஆஹ் ஊ……ஹா

ஆண் : தனியாக வந்தேனே
துணிவோடு நின்றேனே
பாயும் புலி நானடா தோல்வி கிடையாதடா…..

ஆண் : நெஞ்சத்தில் வஞ்சங்கள் துடிக்கட்டும்
எண்ணத்தை இப்போது முடிக்கட்டும்
மனமே வலிமை துணைதானே

ஆண் : நெஞ்சத்தில் வஞ்சங்கள் துடிக்கட்டும்
எண்ணத்தை இப்போது முடிக்கட்டும்
மனமே வலிமை துணைதானே

ஆண் : கண்ணால் கண்ட காட்சியல்லவா நான்
காலதேவன் சாட்சியல்லவா….
கண்ணால் கண்ட காட்சியல்லவா நான்
காலதேவன் சாட்சியல்லவா….
ஹே…..ரபபபப்பா..ஹே….லாலாலா…….
ஹே….லலல்லா……ரபபபப்பா…..

ஆண் : ராஜாத்தி முன்னாலே ராஜாவும் வந்தேனே
ராஜாங்கம் இல்லாமலே

ஆண் : தனியாக வந்தேனே
குழு : ஆஹ் ஊ……ஹா
ஆண் : துணிவோடு நின்றேனே
குழு : ஆஹ் ஊ……ஹா

ஆண் : தனியாக வந்தேனே
துணிவோடு நின்றேனே
பாயும் புலி நானடா தோல்வி கிடையாதடா…..

ஆண் : ஹே…..ரபபபப்பா..ஹே….லாலாலா…….
ஹே….லலல்லா……ரபபபப்பா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here