Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ben Surender

Lyrics by : R. E. Chandrasekar

Male : Rajaththi needhaan roja poovae
Vandaaga vanthaen naan ingae
Female : Rajaththi naanae lesa thodu
Rojappoo maeni neeyaadu
Nalaanathu udal noolaanathu
Nalaanathu udal noolaanathu

Male : Kodiyai kandaenae
Adhai idaiyil kandaenae
Nadaiyai kandaenae
Adhil manasai thanthaenae
Mayakkam varuthu enakku
Thayakkam yaeno unakku

Female : Rajaththi naanae lesa thodu
Rojappoo maeni neeyaadu
Nalaanathu udal noolaanathu

Male : Vaanam poopanthal podaatho indru
Vaazhththa pon megam vaaraatho ingu
Vaanam poopanthal podaatho indru
Vaazhththa pon megam vaaraatho ingu

Female : Megam vanthaalae theeraatha thaagam
Vegam vanthaalae thaangaathu thegam
Megam vanthaalae theeraatha thaagam
Vegam vanthaalae thaangaathu thegam
Ilamai irukku enakku
Sugamae tharuvaen unakku

Male : Rajaththi needhaan roja poovae
Vandaaga vanthaen naan ingae

Female : Kadhal vensagu nee oodhum neram
Kadhil ketkattum kalyaaa raagam
Kadhal vensagu nee oodhum neram
Kadhil ketkattum kalyaaa raagam

Male : Manjal nilavingu oli veesum velai
Nenjil aadattum anantha solai
Manjal nilavingu oli veesum velai
Nenjil aadattum anantha solai
Mayakkam varuthu enakku
Thayakkam yaeno unakku

Female : Rajaththi naanae lesa thodu
Rojappoo maeni neeyaadu
Nalaanathu udal noolaanathu
Nalaanathu udal noolaanathu

Male : Kodiyai kandaenae
Adhai idaiyil kandaenae
Nadaiyai kandaenae
Adhil manasai thanthaenae
Mayakkam varuthu enakku
Thayakkam yaeno unakku

Male : Haan….rajaththi needhaan roja poovae
Vandaaga vanthaen naan ingae

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பென் சுரேந்தர்

பாடலாசிரியர் : ஆர். இ. சந்திரசேகர்

ஆண் : ராஜாத்தி நீதான் ரோஜா பூவே
வண்டாக வந்தேன் நான் இங்கே
பெண் : ராஜாத்தி நானே லேசா தொடு
ரோஜாப்பூ மேனி நீயாடு
நாளானது உடல் நூலானது
நாளானது உடல் நூலானது

ஆண் : கொடியைக் கண்டேனே
அதை இடையில் கண்டேனே
நடையைக் கண்டேனே
அதில் மனசை தந்தேனே
மயக்கம் வருது எனக்கு
தயக்கம் ஏனோ உனக்கு…..

பெண் : ராஜாத்தி நானே லேசா தொடு
ரோஜாப்பூ மேனி நீயாடு
நாளானது உடல் நூலானது

ஆண் : வானம் பூப்பந்தல் போடாதோ இன்று
வாழ்த்த பொன் மேகம் வாராதோ இங்கு
வானம் பூப்பந்தல் போடாதோ இன்று
வாழ்த்த பொன் மேகம் வாராதோ இங்கு

பெண் : மேகம் வந்தாலே தீராத தாகம்
வேகம் வந்தாலே தாங்காது தேகம்
மேகம் வந்தாலே தீராத தாகம்
வேகம் வந்தாலே தாங்காது தேகம்
இளமை இருக்கு எனக்கு
சுகமே தருவேன் உனக்கு….

ஆண் : ராஜாத்தி நீதான் ரோஜா பூவே
வண்டாக வந்தேன் நான் இங்கே

பெண் : காதல் வெண்சங்கு நீ ஊதும் நேரம்
காதில் கேட்கட்டும் கல்யாண ராகம்
காதல் வெண்சங்கு நீ ஊதும் நேரம்
காதில் கேட்கட்டும் கல்யாண ராகம்

ஆண் : மஞ்சள் நிலவிங்கு ஒளி வீசும் வேளை
நெஞ்சில் ஆடட்டும் ஆனந்த சோலை
மஞ்சள் நிலவிங்கு ஒளி வீசும் வேளை
நெஞ்சில் ஆடட்டும் ஆனந்த சோலை
மயக்கம் வருதே எனக்கு
தயக்கம் ஏனோ உனக்கு….

பெண் : ராஜாத்தி நானே லேசா தொடு
ரோஜாப்பூ மேனி நீயாடு
நாளானது உடல் நூலானது
நாளானது உடல் நூலானது

ஆண் : கொடியைக் கண்டேனே
அதை இடையில் கண்டேனே
நடையைக் கண்டேனே அதில்
மனசை தந்தேனே
மயக்கம் வருது எனக்கு
தயக்கம் ஏனோ உனக்கு…..

ஆண் : ஹான் ராஜாத்தி நீதான் ரோஜா பூவே
வண்டாக வந்தேன் நான் இங்கே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here