Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Rajaththi pettreduthaal rajakumari
En rajavukku aval oru selvakumari
Rajaththi pettreduthaal rajakumari
En rajavukku aval oru selvakumari

Female : Thanga pappa intha veettil illayakumari
Pettra thaai veedae kadhi enavae vantha kumari

Female : Rajaththi pettreduthaal rajakumari
En rajavukku aval oru selvakumari

Female : Aayiram seervarisai
Alli vaippaal annaiyendru
Naanooru vandi katti
Nadanthu vanthaal selvamagal

Female : Thaai veettu seedhanamo
Thaaliyindri yaaedhumillai
Thaaliyindri yaaedhumillai
Paai pottu kannuranga
Paavi kannil thookkamillai

Female : Maanikka thottil kaana ninaiththu
Mangalam kondathadi
Mannanumindri makkalumindri
Vanthu vizhunthathadi

Female : Rajaththi pettreduthaal rajakumari
En rajavukku aval oru selvakumari

Female : Anju magal pettreduththaal
Arasargalum aandiyadi
Anjaththaan naanum pettraen
Aandavanai vendiyadi

Female : Konjamaa aasai vaithaen
Kodaanu kodiyadi
Koththodu vanthathadi
Pettreduththa kiligaladi
Pettreduththa kiligaladi

Female : Ennaththai solli ennaththai enni
Aaruthal kolvathadi
Koyilai kandu saamiyai kandu
Kumbittu kelungadi

Female : Rajaththi pettreduthaal rajakumari
En rajavukku aval oru selvakumari

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ராஜாத்தி பெற்றெடுத்தாள் ராஜகுமாரி
என் ராஜாவுக்கு அவள் ஒரு செல்வகுமாரி
ராஜாத்தி பெற்றெடுத்தாள் ராஜகுமாரி
என் ராஜாவுக்கு அவள் ஒரு செல்வகுமாரி

பெண் : தங்க பாப்பா இந்த வீட்டில் இளையகுமாரி
பெற்ற தாய் வீடே கதி எனவே வந்த குமாரி

பெண் : ராஜாத்தி பெற்றெடுத்தாள் ராஜகுமாரி
என் ராஜாவுக்கு அவள் ஒரு செல்வகுமாரி

பெண் : ஆயிரம் சீர்வரிசை
அள்ளி வைப்பாள் அன்னையென்று
நானூறு வண்டி கட்டி
நடந்து வந்தாள் செல்வமகள்

பெண் : தாய் வீட்டுச் சீதனமோ
தாலியின்றி ஏதுமில்லை
தாலியின்றி ஏதுமில்லை
பாய் போட்டு கண்ணுறங்க
பாவி கண்ணில் தூக்கமில்லை

பெண் : மாணிக்கத் தொட்டில் காண நினைத்து
மங்கலம் கொண்டதடி
மன்னனுமின்றி மக்களுமின்றி
வந்து விழுந்ததடி…….

பெண் : ராஜாத்தி பெற்றெடுத்தாள் ராஜகுமாரி
என் ராஜாவுக்கு அவள் ஒரு செல்வகுமாரி

பெண் : அஞ்சு மகள் பெற்றெடுத்தால்
அரசர்களும் ஆண்டியடி
அஞ்சத்தான் நானும் பெற்றேன்
ஆண்டவனை வேண்டியடி

பெண் : கொஞ்சமா ஆசை வைத்தேன்
கோடானு கோடியடி
கொத்தோடு வந்ததடி
பெற்றெடுத்த கிளிகளடி
பெற்றெடுத்த கிளிகளடி

பெண் : என்னத்தைச் சொல்லி என்னத்தை எண்ணி
ஆறுதல் கொள்வதடி
கோயிலைக் கண்டு சாமியைக் கண்டு
கும்பிட்டுக் கேளுங்கடி……..

பெண் : ராஜாத்தி பெற்றெடுத்தாள் ராஜகுமாரி
என் ராஜாவுக்கு அவள் ஒரு செல்வகுமாரி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here