Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Raajathi raaja un thandhirangal
Nirkkaamal koonthadum bambarangal
Male : Maayajaalam enna
Maiyal kondu neeyum
Naalum aattam podavaa
Female : Neram kaalam enna
Nesam kondu neeyum
Kaadhal thottam podavaa

Male : Hey raani ennodu aadavaa nee
Female : Poo maeni kondaadum venpani
Ennaalum
Raajathi raaja un thandhirangal
Nirkkaamal koonthadum bambarangal

Male : Maan koottam meen koottam
Vedikkai paarkkindra
Kannirandilae enna mayakkam
Female : Maamaangam aanaalum
Mannaa un maarserndhu
Chinna malarthaan sindhu padikkum
Male : Kaiyodu kai serum
Kalyaana vaibogam
Kandu kalikkum kaalam pirakkum

Female : Melachaththam ketpadhendha
Thaedhiyo
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
Male : Dhevanukku sondham indha dheviyo
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa

Female : Kaadhum kaadumaai
Male : Kaadhal mandhiram
Female : Odhugindra mannallavoo
Ennaalum ingu

Female : Raajathi raaja un thandhirangal
Nirkkaamal koonthadum bambarangal

Female : Nindraalum sendraalum
Pinnodu ennaalum
Vandha nizhalae vanna mayilae
Male : Thottaalum pattaalum
Muththaaram ittaalum
Enna sugamae enna suvaiyae
Female : Un maeni pon maeni
Innaalum ennaalum
Ennai mayakka thannai marakka

Male : Odaimeedhu odam pola aadavaa
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
Female : Unnaiyandri yaarumillai aadavaa
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa

Male : Kaadhal kannigai
Female : Kaaman pandigai
Male : Kaanugindra kaalamallavaa
Ennaalum ingu

Female : Raajathi raaja un thandhirangal
Nirkkaamal koonthadum bambarangal
Male : Maayajaalam enna
Maiyal kondu neeyum
Naalum aattam podavaa
Female : Neram kaalam enna
Nesam kondu neeyum
Kaadhal thottam podavaa

Male : Hey raani ennodu aadavaa nee
Female : Poo maeni kondaadum venpani
Ennaalum
Raajathi raaja un thandhirangal
Nirkkaamal koonthadum bambarangal

Male : Rubaapa raabaapa rabbapappaa
Tudu dudu dudududdu dutudu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்
ஆண் : மாயஜாலம் என்ன
மையல் கொண்டு நீயும்
நாளும் ஆட்டம் போடவா
பெண் : நேரம் காலம் என்ன
நேசம் கொண்டு நீயும்
காதல் தோட்டம் போடவா

ஆண் : ஹே ராணி என்னோடு ஆடவா நீ
பெண் : பூ மேனி கொண்டாடும் வெண்பனி
எந்நாளும்
ராஜாத்தி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

ஆண் : மான் கூட்டம் மீன் கூட்டம்
வேடிக்கை பார்க்கின்ற
கண்ணிரண்டிலே என்ன மயக்கம்
பெண் : மாமாங்கம் ஆனாலும்
மன்னா உன் மார்சேர்ந்து
சின்ன மலர்தான் சிந்து படிக்கும்
ஆண் : கையோடு கை சேரும்
கல்யாண வைபோகம்
கண்டு களிக்கும் காலம் பிறக்கும்

பெண் : மேளசத்தம் கேட்பதெந்த
தேதியோ
குழு : லால லால லால லால லால லா
ஆண் : தேவனுக்கு சொந்தம் இந்த
தேவியோ
குழு : லால லால லால லால லால லா

பெண் : காதும் காதுமாய்
ஆண் : காதல் மந்திரம்
பெண் : ஓதுகின்ற மன்னன் அல்லவோ
எந்நாளும் இங்கு

பெண் : ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

பெண் : நின்றாலும் சென்றாலும்
பின்னோடு எந்நாளும்
வந்த நிழலே வண்ண மயிலே
ஆண் : தொட்டாலும் பட்டாலும்
முத்தாரம் இட்டாலும்
என்ன சுகமே என்ன சுவையே
பெண் : உன்மேனி பொன்மேனி
இந்நாளும் எந்நாளும்
என்னை மயக்க தன்னை மறக்க

ஆண் : ஓடைமீது ஓடம் போல ஆடவா
குழு : லால லால லால லால லால லா
பெண் : உன்னையன்றி யாரும் இல்லை ஆடவா
குழு : லால லால லால லால லால லா

ஆண் : காதல் கன்னிகை
பெண் : காமன் பண்டிகை
ஆண் : காணுகின்ற காலமல்லவா
எந்நாளும் இங்கு

பெண் : ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்
ஆண் : மாயஜாலம் என்ன
மையல் கொண்டு நீயும்
நாளும் ஆட்டம் போடவா
பெண் : நேரம் காலம் என்ன
நேசம் கொண்டு நீயும்
காதல் தோட்டம் போடவா

ஆண் : ஹே ராணி என்னோடு ஆடவா நீ
பெண் : பூ மேனி கொண்டாடும் வெண்பனி
எந்நாளும்
பெண் : ராஜாத்தி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

ஆண் : ரூபாப்பா ராபாப்பா ராபபப்பா
டுடு டுடு டுடுடுட்டு டுடுடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here