Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : ……………….
Male : ……………
Female : ……………

Male : Ramanin naayagi kambanin kaaviyam
Ramanin naayagi kambanin kaaviyam
Poomagal vannamo ravi varama oviyam
Poomagal vannamo ravi varama oviyam

Female : Pon maanai theda sollum
Thalaivi alla naan
Potta kottai thaandi sellum
Manaivi alla naan….

Female : Pon maanai theda sollum
Thalaivi alla naan
Potta kottai thaandi sellum
Manaivi alla naan….
Engu nee angu naan edhilumae pangu naan
Vaazhvilum thaazhvilum paadhi nee paathi naan

Female : Sri ramanin naayagi kambanin kaaviyam
Naayagan kannilae aayiram naadagam
Ramanin naayagi kambanin kaaviyam

Male : Villaaga nee irukka naan valaikkavo
Nenjodu aasai ennum kanai thodukkavo
Villaaga nee irukka naan valaikkavo
Nenjodu aasai ennum kanai thodukkavo

Male : Mangai un kaigali maalaigal allavo
Mai idum kangalo dheepamaai sollavo

Male : Ramanin naayagi kambanin kaaviyam

Female : Theeyilitta pothum thangam thangamallavo
Devanukku sontham intha angamallavo
Male : Vaazhmeegi paattil sonna penmaiyallavaa
Vaithegi poovai minjum menmaiyallavaa

Female : Karpilum porppilum
Seedhaipol pavai naan
Male : Anbilum panbilum
Andril pol mannan naan

Male : Ramanin naayagi kambanin kaaviyam
Poomagal vannamo ravi varama oviyam

Female : Sri ramanin naayagi kambanin kaaviyam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………….
ஆண் : ……………………………
பெண் : …………………….

ஆண் : ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்
ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்
பூமகள் வண்ணமோ ரவிவர்மா ஓவியம்
பூமகள் வண்ணமோ ரவிவர்மா ஓவியம்

பெண் : பொன் மானை தேட சொல்லும்
தலைவி அல்ல நான்
போட்ட கோட்டை தாண்டி செல்லும்
மனைவி அல்ல நான்….

பெண் : பொன் மானை தேட சொல்லும்
தலைவி அல்ல நான்
போட்ட கோட்டை தாண்டி செல்லும்
மனைவி அல்ல நான்….
எங்கு நீ அங்கு நான் எதிலுமே பங்கு நான்
வாழ்விலும் தாழ்விலும் பாதி நீ பாதி நான்

பெண் : ஸ்ரீ ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்
நாயகன் கண்ணிலே ஆயிரம் நாடகம்
ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்

ஆண் : வில்லாக நீ இருக்க நான் வளைக்கவோ
நெஞ்சோடு ஆசை என்னும் கணை தொடுக்கவோ
வில்லாக நீ இருக்க நான் வளைக்கவோ
நெஞ்சோடு ஆசை என்னும் கணை தொடுக்கவோ

ஆண் : மங்கை உன் கைகளே மாலைகள் அல்லவோ
மை இடும் கண்களே தீபமாய் சொல்லவோ

ஆண் : ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்

பெண் : தீயிலிட்ட போதும் தங்கம் தங்கமல்லவோ
தேவனுக்கு சொந்தம் இந்த அங்கமல்லவோ
ஆண் : வால்மீகி பாட்டில் சொன்ன பெண்மையல்லவா
வைதேகி பூவை மிஞ்சும் மென்மையல்லவா

பெண் : கற்பிலும் பொற்ப்பிலும்
சீதைப்போல் பாவை நான்
ஆண் : அன்பிலும் பண்பிலும்
அன்றில் போல் மன்னன் நான்

ஆண் : ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்
பூமகள் வண்ணமோ ரவிவர்மா ஓவியம்

பெண் : ஸ்ரீ ராமனின் நாயகி கம்பனின் காவியம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here