Ramba Oorvasi Song Lyrics from “Vedanai Thediya Maan” Tamil film starring “ . Ganesh and Deepa” in a lead role. This song was sung by “S. P. Balasubramanyam and P. Suseela” and the music is composed by “K. Chakravarthy“. Lyrics works are penned by lyricist “Avinasi Mani”.

Singers : S. P. Balasubramanyam and P. Suseela

Music by : K. Chakravarthy

Lyrics by : Avinasi Mani

Male : Ramba
Female : Laalaa
Male : Oorvasi
Female : Laalaalaa
Male : Menaha
Female : Laallalaa

Male : Ramba….oorvasi….menaha…
Ramba oorvasi menaha
Rasamana srungaaram undaakkum devigal
Rasamana srungaaram undaakkum devigal

Male : Ramba….oorvasi….menaha…
Female : Laallalaa

Male : Thanakku pidippathellaam rambai
Thaagam thanippathellaam gangai
Thanakku pidippathellaam rambai
Thaagam thanippathellaam gangai

Male : Idhu aayirangaalaththu pazhakkam
Idhu aayirangaalaththu pazhakkam
Intha aasaigal eppothum irukkum
Female : Aa….aa….aa….aa….aa…aa…aa…

Male : Ramba…
Female : Aa…
Male : Oorvasi…
Female : Aa…
Male : Menaha…
Female : Laallalaa

Male : Ilamai thediyatho rambaiyai
Edhiril kidaiththavalo oru oorvasi
Manathai keduththu mayanga seithavalo menaha
Idhu maanida saathiyilae oru vaadikkai

Male : Srushtikku moolam kaamam
Intha srushtikku moolam kaamam
Adhuvey intha manitharkku undaana saabam
Female : Aa…aa…aa…aa…aa…aa…aa….

Male : Ramba…
Female : Aa…
Male : Oorvasi…
Female : Aa…
Male : Menaha…
Female : Laallalaa
Male : Rasamana srungaaram undaakkum devigal

Male : Ramba…
Female : Aa…
Male : Oorvasi…
Female : Aa…
Male : Menaha…
Female : Laallalaa laallalaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. சக்கரவர்த்தி

பாடலாசிரியர் : அவினாசி மணி

ஆண் : ரம்பா…..
பெண் : லாலா
ஆண் : ஊர்வசி…
பெண் : லாலாலா
ஆண் : மேனகா
பெண் : லால்லலா

ஆண் : ரம்பா…….ஊர்வசி……மேனகா……
ரம்பா ஊர்வசி மேனகா
ரசமான ஸ்ருங்காரம் உண்டாக்கும் தேவிகள்
ரசமான ஸ்ருங்காரம் உண்டாக்கும் தேவிகள்…..

ஆண் : ரம்பா…….ஊர்வசி……மேனகா……
பெண் : லால்லலா

ஆண் : தனக்கு பிடிப்பதெல்லாம் ரம்பை
தாகம் தணிப்பதெல்லாம் கங்கை
தனக்கு பிடிப்பதெல்லாம் ரம்பை
தாகம் தணிப்பதெல்லாம் கங்கை

ஆண் : இது ஆயிரங்காலத்து பழக்கம்
இது ஆயிரங்காலத்து பழக்கம்
இந்த ஆசைகள் எப்போதும் இருக்கும்
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..

ஆண் : ரம்பா…….
பெண் : ஆ….
ஆண் : ஊர்வசி……
பெண் : ஆ……
ஆண் : மேனகா……
பெண் : லால்லலா

ஆண் : இளமை தேடியதோ ரம்பையை
எதிரில் கிடைத்தவளோ ஒரு ஊர்வசி
மனதைக் கெடுத்து மயங்க செய்தவளோ மேனகா
இது மானிட சாதியிலே ஒரு வாடிக்கை

ஆண் : சிருஷ்டிக்கு மூலம் காமம்
இந்த சிருஷ்டிக்கு மூலம் காமம்
அதுவே இந்த மனிதர்க்கு உண்டான சாபம்
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…

ஆண் : ரம்பா…….
பெண் : ஆ….
ஆண் : ஊர்வசி……
பெண் : ஆ……
ஆண் : மேனகா……
பெண் : லால்லலா
ஆண் : ரசமான ஸ்ருங்காரம் உண்டாக்கும் தேவிகள்…..

ஆண் : ரம்பா…….
பெண் : ஆ….
ஆண் : ஊர்வசி……
பெண் : ஆ……
ஆண் : மேனகா……
பெண் : லால்லலா லால்லலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here