Singers : Shankar Mahadevan, Sujatha, Ranjith and Suchitra

Music by : Harris Jayaraj

Male : Hey rangola…..
Chorus : Therikanum therikanum tham tham
Male : Hey rangola…..
Chorus : Therikanum therikanum nam nam tham
Male : Hey ..rara rraa pennae
Chorus : Therikanum therikanum nam tham tham
Male : Rangola hola hola
Chorus : Therikanum therikanum nam tham tham

Male : Oh rangola hola hola
Pennae nee thaano
Unnai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano

Female : Oh rangola hola hola
Rasa nee thaano
Unai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano
Chorus : Therikanum therikanum nam tham tham

Male : Komala valli valli
Chorus : Tham tham
Male : Kangalal kollum villi
Chorus : Tham tham
Male : Thirimbinaan nikka cholli
Chorus : Tham tham
Male : Vachu vidava malli

Female : Kathava raaya raaya
Chorus : Tham tham
Female : Malli poo venam pooya
Chorus : Tham tham
Female : Malaya vangithaaya
Chorus : Tham tham
Female : Ennai nee tholu mela thooki poya

Male : Hoi rangola hola hola
Pennae nee thaano
Unnai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano

Female : Oh rangola hola hola
Rasa nee thaano
Unai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano

Chorus : {Tarikkaa..
Haa haan
Haa haan
Haa haan} (2)
Haa haan
Haa haan
Haa haan
Taa thatha thara tha tha tha tha tha
Taa thatha thara tha tha tha tha tha

Male : Ohhh nila nila paranthu vayen
Ulaginai maranthu vayen
Alaginai nerungi vayen alai alaiyai..aaa…

Female : Thodamalae anaikuranae
Thadaal ena ilukiranae
Vidamalae thurathuranae adavadiya

Male : Nan oru thala ravana pulla
Unai mananthida udaikava villa
Kurunkadal pola kuthikidhu aasai
Kulikalam vaa mella

Female : En idupila kulunguthu saavi
Atha vedakenu edukira paavi
Kaikalai thottu kasamusa senja
Kathiduven koovi

Female : Oh rangola hola hola
Rasa nee thaano
Unai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano

Chorus : Ola ..aa.. rangola
Ola ..aa.. rangola
Rangola ho hola

Female : Ilamaiya varuduranae
Idhayathai thiruduranae
Uyirinai neruduranae
Sugam sugama

Male : Oh thalir ena irukuralae
Paleer ena sirikuralae
Suleer ena muraikuralae
Alagalagaai…

Female : Un manakadi vandi methu
Naan menakettu erum pothu
Kadakada vendru thada thada vendru
Iluthavan nee thaanae

Male : Naan sadugudu aadum pothu
Nee thodukura ellai kodu
Vidu vidu endru pada pada vendru
Paranthaval nee thaanae

Male : Hoi rangola
Rangola hola hola
Pennae nee thaano
Unnai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano

Female : Mm.. rangola hola hola
Rasa nee thaano
Chorus : Therikanum therikanum
Female : Unai muththam ittu otti konda
Vannam naan thaano
Chorus : Therikanum therikanum

Male : Komala valli valli
Chorus : Tham tham
Male : Kangalal kollum villi
Chorus : Tham tham
Male : Thirimbinaan nikka cholli
Chorus : Tham tham
Male : Vachu vidava malli

Female : Kathava raaya raaya
Chorus : Tham tham
Female : Malli poo venam pooya
Chorus : Tham tham
Female : Malaya vangithaaya
Chorus : Tham tham
Female : Ennai nee tholu mela thooki poya
Chorus : Tham tham

 

பாடகிகள் : சுஜாதா, சுஜித்ரா

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன், ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஹே ரங்கோலா
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும் தம் தம்
ஆண் : ஹே ரங்கோலா
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும் நம்
நம் தம்
ஆண் : ஹே ராரா
ரா பெண்ணே
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும் நம்
தம் தம்
ஆண் : ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும் நம்
தம் தம்

ஆண் : ஓ ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
பெண்ணே நீ தானோ
உன்னை முத்தம் இட்டு
ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம்
நான் தானோ

பெண் : ஓ ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
ராசா நீ தானோ உன்னை
முத்தம் இட்டு ஒட்டி
கொண்ட வண்ணம்
நான் தானோ
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும் நம்
தம் தம்

ஆண் : கோமள
வள்ளி வள்ளி
குழு : தம் தம்
ஆண் : கண்களால்
கொல்லும் வில்லி
குழு : தம் தம்
ஆண் : திரும்பி
நான் நிக்க சொல்லி
குழு : தம் தம்
ஆண் : வச்சு
விடவா மல்லி

பெண் : காத்தவ
ராயா ராயா
குழு : தம் தம்
பெண் : மல்லிப்பூ
வேணாம் போயா
குழு : தம் தம்
பெண் : மாலைய
வாங்கித்தாயா
குழு : தம் தம்
பெண் : என்னை நீ
தோளு மேல தூக்கி
போயா

ஆண் : ஹோய் ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
பெண்ணே நீ தானோ
உன்னை முத்தம் இட்டு
ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம்
நான் தானோ

பெண் : ஓ ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
ராசா நீ தானோ உன்னை
முத்தம் இட்டு ஒட்டி
கொண்ட வண்ணம்
நான் தானோ

குழு : .………………………

ஆண் : ஓ நிலா நிலா
பறந்து வாயேன் உலகினை
மறந்து வாயேன் அழகினை
நெருங்கி வாயேன்
அலை அலையாய்

பெண் : தொடாமலே
அணைக்குறானே தடால்
என இழுக்கிறானே
விடாமலே துரத்துறானே
அடாவடியா

ஆண் : நான் ஒரு தல
ராவண புள்ள உன்னை
மணந்திட உடைக்கவா
வில்ல குருங்கடல் போல
குதிக்குது ஆசை குளிக்கலாம்
வா மெல்ல

பெண் : என் இடுப்புல
குலுங்குது சாவி அத
வெடக்குன்னு எடுக்கிற
பாவி கைகளை தொட்டு
கசமுசா செஞ்சா கத்திடுவேன்
கூவி

பெண் : ஓ ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
ராசா நீ தானோ உன்னை
முத்தம் இட்டு ஒட்டி
கொண்ட வண்ணம்
நான் தானோ

குழு : ஓலா ஆ ரங்கோலா
ஓலா ஆ ரங்கோலா
ரங்கோலா ஹோ ஹோலா

பெண் : இளமைய
வருடுறானே இதயத்தை
திருடுறானே உயிரினை
நெருடுறானே சுகம் சுகமா

ஆண் : ஓ தளிர் என
இருக்குறாளே பளீர்
என சிரிக்குறாளே
சுளீர் என முறைக்குறாளே
அழகழகாய்

பெண் : உன் மனக்கடி
வண்டி மீது நான்
மெனக்கெட்டு ஏறும்
போது கட கட வென்று
தட தட வென்று இழுத்தவன்
நீதானே

ஆண் : நான் சடுகுடு
ஆடும் போது நீ தொடுகிற
எல்லைக் கோடு விடு விடு
என்று பட பட வென்று
பறந்தவள் நீ தானே

ஆண் : ஹோய் ரங்கோலா
ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா
பெண்ணே நீ தானோ உன்னை
முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட
வண்ணம் நான் தானோ

பெண் : ம்ம் ரங்கோலா
ஹோலா ஹோலா
ராசா நீ தானோ
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும்
பெண் : உன்னை
முத்தம் இட்டு ஒட்டி
கொண்ட வண்ணம்
நான் தானோ
குழு : தெறிக்கணும்
தெறிக்கணும்

ஆண் : கோமள
வள்ளி வள்ளி
குழு : தம் தம்
ஆண் : கண்களால்
கொல்லும் வில்லி
குழு : தம் தம்
ஆண் : திரும்பி
நான் நிக்க சொல்லி
குழு : தம் தம்
ஆண் : வச்சு
விடவா மல்லி

பெண் : காத்தவ
ராயா ராயா
குழு : தம் தம்
பெண் : மல்லிப்பூ
வேணாம் போயா
குழு : தம் தம்
பெண் : மாலைய
வாங்கித்தாயா
குழு : தம் தம்
பெண் : என்னை நீ
தோளு மேல தூக்கி
போயா
குழு : தம் தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here