Singers : Vijay Yesudas, Kailash Kher and Swarnalatha

Music by : Harris Jayaraj

Male : Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Male : Hey rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Male : Aayirathil oruthi
Aasaiyathaan kolithi
Paavi nenja niruthi
Kondu pora kadathi

Male : Eyy vathikuchi kan adichi
Vanga kadal pathikichu

Chorus : {Ranga hey ranga
Nee adraa whistle-u
Jinga hey jinga
Adi kiliyum sevulu} (2)

Male : Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Female : Ahh ranga rangayya
Ratham oorum thangamya
Thangu thangayya
Ini neeya nana parayya

Male : Kannul kathi kappal
Nenjathil retta kappal
Modhina yuththa kappal ivathaanae

Male : Munthanai paai maramae
Mursaana nanguramae
Sariyaana malumiyum naanthaanae

Male : Sarakkae varuthu
Sarukki vizhuthu
Hey oththu nee oththu
Iva oththu kitta orang kattu

Male : Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Female : Ada ranga rangayya
Ratham oorum thangamya
Thangu thangayya
Ini neeya nana parayya

Male : Kaathukku route irukka
Kadalukku poottu irukka
Vaa machan vaazhkaiyilae vilayaadu

Male : Adaatha attamellam
Aalathaan naam poranthom
Anandha pattaraiku vali thedu

Male : Manmae adangu
Marunaal thodangu
Hey vaada nee vaada
Nam sandhosham goli soda

Male : Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Female : Ada ranga rangayya
Ratham oorum thangamya
Thangu thangayya
Ini neeya nana parayya

Male : Aayirathil oruthi
Aasaiyathaan kolithi
Paavi nenja niruthi
Kondu pora kadathi

Male : Eyy vathikuchi kan adichi
Vanga kadal pathikichu

Chorus : {Ranga hey ranga
Nee adraa whistle-u
Jinga hey jinga
Adi kiliyum sevulu} (3)

Whistling : …………………………………..

 

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகா்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், கைலாஷ் கொ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆண் : ஹே ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி ஆசையத்தான்
கொளுத்தி பாவி நெஞ்ச
நிறுத்தி கொண்டு போறா
கடத்தி ஏ வத்திக்குச்சி
கண் அடிச்சி வங்கக் கடல்
பத்திக்கிச்சு

குழு : { ரங்கா ஹே
ரங்கா நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா அடி
கிழியும் செவுலு } (2)

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண் : ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண் : கண்ணுள் கத்தி
கப்பல் நெஞ்சத்தில்
ரெட்டக்கப்பல் மோதினா
யுத்தக் கப்பல் இவதானே

ஆண் : முந்தானை பாய்மரமே
முா்சான நங்கூரமே சரியான
மாலுமியும் நான் தானே

ஆண் : சரக்கே வருது
சறுக்கி விழுது ஹே
ஒத்து நீ ஒத்து இவ
ஒத்துக்கிட்டா ஓரங்கட்டு

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண் : ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண் : காத்துக்கு
ரூட் இருக்கா கடலுக்கு
பூட்டு இருக்கா வா மச்சான்
வாழ்க்கையிலே விளையாடு

ஆண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம்
ஆளத்தான் நாம் பொறந்தோம்
ஆனந்த பட்டறைக்கு வழித் தேடு

ஆண் : மனமே அடங்கு..
மறுநாள் தொடங்கு ஹே
வாடா நீ வாடா நம் சந்தோஷம்
கோலி சோடா

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண் : ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி ஆசையத்தான்
கொளுத்தி பாவி நெஞ்ச
நிறுத்தி கொண்டு போறா
கடத்தி ஏ வத்திக்குச்சி
கண் அடிச்சி வங்கக் கடல்
பத்திக்கிச்சு

குழு : { ரங்கா ஹே
ரங்கா நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா அடி
கிழியும் செவுலு } (3)

விஷ்லிங் : ………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here