Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Vaali

Male : Palakodi inbam vaiththaai iraivaa
Aththanaiyum inimai inimai inimai

Male : Rasam pazharasam ragam pala ragam
Rasi rasiganae raagam mohanam
Sugam subhasvaram layam subalayam
Nayam abhinayam kaanum vaalibam

Male : Rasam pazharasam ragam pala ragam
Rasi rasiganae raagam mohanam

Male : Naan ilamaiyil irukkiraen
Thaen kulaththinil kulikkiraen
Naan ilamaiyil irukkiraen
Thaen kulaththinil kulikkiraen

Male : Vaazhum kaalam inippathu
Vandu pola parappathu
Naalum inbam poranthathu
Nammai nambi irukkuthu
Neram ponaanathu

Male : Rasam pazharasam ragam pala ragam
Rasi rasiganae raagam mohanam

Male : Kel manitharil sariththiram
Yaar ulaginil nirantharam….hahaha
Kel manitharil sariththiram
Yaar ulaginil nirantharam….

Male : Poovai pola sirippavan
Paadikkonadae haha iruppavan
Endrum vaazha therinthavan
Enhae enna arinthavan
Sorkkam ingu ullathu

Male : Rasam pazharasam ragam pala ragam
Rasi rasiganae raagam mohanam

Male : Oor urangidum iravugal
Naan vizhuththidum pozhuthugal
Hae hae hae
Oor urangidum iravugal
Naan vizhuththidum pozhuthugal

Male : Maalai neram thodangalaam
Madhuvai vaari vazhangalaam
Kaalai varai mayangalaam
Kadhal geedham muzhangalaam
Kavingan polagalaam hhahaa…..aa…aa…

Male : Rasam pazharasam ragam pala ragam
Rasi rasiganae raagam mohanam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பலகோடி இன்பம் வைத்தாய் இறைவா
அத்தனையும் இனிமை இனிமை இனிமை

ஆண் : ரசம் பழரசம் ரகம் பல ரகம்
ரசி ரசிகனே ராகம் மோஹனம்
சுகம் சுபஸ்வரம் லயம் சுபலயம்
நயம் அபிநயம் காணும் வாலிபம்

ஆண் : ரசம் பழரசம் ரகம் பல ரகம்
ரசி ரசிகனே ராகம் மோஹனம்

ஆண் : நான் இளமையில் இருக்கிறேன்
தேன் குளத்தினில் குளிக்கிறேன்
நான் இளமையில் இருக்கிறேன்
தேன் குளத்தினில் குளிக்கிறேன்

ஆண் : வாழும் காலம் இனிப்பது
வண்டு போல பறப்பது
நாளும் இன்பம் பிறக்குது
நம்மை நம்பி இருக்குது
நேரம் பொன்னானது

ஆண் : ரசம் பழரசம் ரகம் பல ரகம்
ரசி ரசிகனே ராகம் மோஹனம்

ஆண் : கேள் மனிதரில் சரித்திரம்
யார் உலகினில் நிரந்தரம்……ஹஹஹ
கேள் மனிதரில் சரித்திரம்
யார் உலகினில் நிரந்தரம்……

ஆண் : பூவைப்போல சிரிப்பவன்
பாடிக்கொண்டே ஹ்ஹ இருப்பவன்
என்றும் வாழ தெரிந்தவன்
எங்கே என்ன அறிந்தவன்
சொர்க்கம் இங்கு உள்ளது

ஆண் : ரசம் பழரசம் ரகம் பல ரகம்
ரசி ரசிகனே ராகம் மோஹனம்

ஆண் : ஊர் உறங்கிடும் இரவுகள்
நான் விழித்திடும் பொழுதுகள்
ஹே ஹே ஹே
ஊர் உறங்கிடும் இரவுகள்
நான் விழித்திடும் பொழுதுகள்

ஆண் : மாலை நேரம் தொடங்கலாம்
மதுவை வாரி வழங்கலாம்
காலை வரை மயங்கலாம்
காதல் கீதம் முழங்கலாம்
கவிஞன் போலாகலாம் ஹ்ஹஹாஆஆ

ஆண் : ரசம் பழரசம் ரகம் பல ரகம்
ரசி ரசிகனே ராகம் மோஹனம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here