Singers : Shreya Ghoshal, Palakkad Sriram and Mahesh Vinayakram

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Kabilan

Chorus : …………………..

Female : Muthathula sithathula
Thiththida vandhen
Un nethikkulla
Budhi vaikka vandhen

Female : Muthathula sithathula
Thiththida vandhen
Un nethikkulla
Budhi vaikka vandhen

Female : Ratchasa maamanae
Rathiriyin sooriyanae
Kovaipalam polae
Nee kobam kolladhae
Un aaram budhi
Thera budhithaan
Hooo hoo
Ratchasa maamanae
Rathiriyin sooriyanae
Kovaipalam polae
Nee kobam kolladhae
Un aaram budhi
Thera budhithaan

Female : Oh veeran veeran veeran veeran
Enga maman veeran
Aalamaram vera pola
Azham aana dheeran
Aattam kaana vaikka poraan
Aattukutti theeran
Naatu thalaivan motcham kolgiraan
Hoo oo hoo
Meesavacha miruga miruganae

Female : Muthathula sithathula
Thiththida vandhen
Un nethikkulla
Budhi vaikka vandhen

Male : Thomsa vidham thomsa vidham
Imsai mozhi
Amsamena amsamena
Vamsavazhi
Vantharasan vantharasan
Kamsamugan naan

Male : Nakkeranin nakkeranin
Puthiranae
Nithamudan nithamudan
Sathiyanae
Muthu nigar muthu nigar
Otrai magan naan

Male : Balaganae balaganae
Balaganae balagane

Male : Andangalin andangalin
Suttrugalai
Kandangalai kandangalai
Vendreduthu
Konda oru konda oru
Komagan naan

Male : Ennigaraai ennigaraai
Vinnulagil
Mannulagil mannulagil
Chanthiranai
Manthiranai manthiranai
Vanthavano yaar

Male : Kathum kadal kathum kadal
Ettum thoda
Sooriyanai sooriyanai
Thottu ida
Vada madurai
Valam varuven naan

Female : Hoo hoo oo oo hooo
Ennam illayaa
Oh thinnam illayaa
Naan chinna pillayaa
Nee koochalittu aatchi seiya
Koochamillaya

Female : Thollai seivadhaa..aa
Pillai vaaivadhaa..aa
Palli kolvadhaa
Nee kattumullil vetti pola
Matti kolvadhaa

Female : Ye iyaarae iyaarae
Aaduvomae kuyaarae hoo
Ye thaiyaa thaiyaa
Thaiyaarae hoo

Female : Ratchasa maamanae
Rathiriyin sooriyanae
Kovaipalam polae
Nee kobam kolladhae
Un aaram budhi
Thera budhithaan
Hooo hoo
Ratchasa maamanae
Rathiriyin sooriyanae
Kovaipalam polae
Nee kobam kolladhae
Un aaram budhi
Thera budhithaan

Male : ……………………….
Female : Maama maama
Ratchasa maamanae
Male : ……………………

Female : Maama maama maama
Naana neeya naana neeya naana neeya….

பாடகர்கள்  : ஸ்ரேயா கோஷல், பாலக்காடு ஸ்ரீராம் மற்றும் மகேஷ் விநாயக்ராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

குழு : ……………………..

பெண் : முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்தேன்
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வைக்க வந்தேன்

பெண் : முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்தேன்
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வைக்க வந்தேன்

பெண் : ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்தி தான் ஓ ஹோ

பெண் : ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்திதான்

பெண் : ஹோ வீரன் வீரன் வீரன் வீரன்
எங்க மாமன் வீரன்
ஆலமர வேர போல
ஆழம் ஆன தீரன்
ஆட்டம் காண வைக்க போறான்
ஆட்டுக்குட்டி தேரன்
நாட்டு தலைவன்
மோட்சம் கொள்கிறான்
ஹோ ஓ ஹோ
மீசைவச்ச மிருக மிருகனே

பெண் : முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்தேன்
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வைக்க வந்தேன்

ஆண் : தொம்ச விதம் தொம்ச விதம்
இம்சைமொழி
அம்சமென அம்சமென
வம்ச வழி
வந்தரசன் வந்தரசன்
கம்சமுகன் நான்

ஆண் : நக்கீரனின் நக்கீரனின்
புத்திரனே
நித்தமுடன் நித்தமுடன்
சத்தியனே
முத்து நிகர் முத்து நிகர்
ஒற்றை மகன் நான்

ஆண் : பாலகனே பாலகனே
பாலகனே பாலகனே

ஆண் : அண்டங்களின் அண்டங்களின்
சுற்றுகளை
கண்டங்களை கண்டங்களை
வென்றெடுத்து
கொண்ட ஒரு கொண்ட ஒரு
கோமகன் நான்

ஆண் : என்னிகராய் என்னிகராய்
விண்ணுலகில்
மண்ணுலகில் மண்ணுலகில்
சந்திரனாய்
மந்திரனாய் மந்திரனாய்
வந்தவனோ யார்

ஆண் : கத்தும் கடல் கத்தும் கடல்
எட்டும் தொட
சூரியனை சூரியனை
தொட்டு இட
வட மதுரை வலம் வருவேன் நான்

பெண் : ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
எண்ணம் இல்லையா
திண்ணம் இல்லையா
நான் சின்ன பிள்ளையா
நீ கூச்சலிட்டு ஆட்சி செய்ய
கூச்சமில்லையா

பெண் : தொல்லை செய்வதா
பிள்ளை வைவதா
பள்ளி கொல்வதா
நீ கட்டுமுள்ளில் வெட்டி போல
மாட்டி கொள்வதா

பெண் : ஏ ஐய்யாரே ஐயாறே
ஆடுவோமா குய்யாரே ஹோ
ஏ தையா தையா
த்தையாரே ஹோ

பெண் : ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்திதான் ஓ ஹோ

பெண் : ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்திதான்

ஆண் : ………………..
பெண் : மாமா மாமா
ராட்சஸ மாமனே…
ஆண் : ………………..
பெண் : மாமா மாமா
மாமா…
நீயா நானா நீயா நானா நீயா நானா ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here