Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Shankar Ganesh

Male : Raathiri nadu raathiri
Oothuthu mazhai oothuthu
Dhegam ellaam kurukurunga
Naadiyellaam thuru thurunga
Yeri pochu soodu

Female : Raathiri nadu raathiri
Oothuthu mazhai oothuthu
Dhegam ellaam kurukurunga
Naadiyellaam thuru thurunga
Yeri pochu soodu

Male : Thooral podum podhu
Chinna thaazhma poovin meedhu
Thaen thuligal therithu vizha
Thaagangal theerumoo…hahaha

Female : Saaral kaathu veesa yamma
Sivandha maeni koosa
Nee urasa naan urasa naanangal pogumo

Male : Innum enna paechu neramaagi pochu
Female : Vanna paavai vaangum ushnamaana moochu
Male : Haa aa aa aa aa aa haa

Male : Raathiri nadu raathiri
Female : Oothuthu mazhai oothuthu
Male : Dhegam ellaam kurukurunga
Female : Naadiyellaam thuru thurunga
Male : Yeri pochu soodu

Female : Thozhil neeyum saaya engum
Thaenum paalum paaya
Naayaganin naadagangal aarambha neramo
Male : Vanam boomi saatchi endrum
Vaazhum kaadhal kaatchi
Oorengum velaiyilae aasaigal thoongumoo

Female : Ennai neeyum theenda unna naanum thoonda
Male : Haa haa vegam konda nenjam
Vaeli konjam thaanda
Female : Hahahaha aa a a a aa ha ha

Female : Raathiri nadu raathiri
Male : Oothuthu mazhai oothuthu
Female : Dhegam ellaam kurukurunga
Male : Naadiyellaam thuru thurunga
Both : Yeri pochu soodu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஊத்துது மழை ஊத்துது
தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க ஏறிப் போச்சு சூடு

பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஊத்துது மழை ஊத்துது
தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க ஏறிப் போச்சு சூடு

ஆண் : தூறல் போடும்போது
சின்ன தாழம்பூவின் மீது
தேன் துளிகள் தெறித்து விழ
தாகங்கள் தீருமோ……ஹாஹாஹ்….

பெண் : சாரல் காத்து வீச யம்மா
சிவந்த மேனி கூச
நீ உரச நான் உரச நாணங்கள் போகுமோ

ஆண் : இன்னும் என்ன பேச்சு நேரமாகி போச்சு
பெண் : வண்ணப் பாவை வாங்கும் உஷ்ணமான மூச்சு
ஆண் : ஹஹஹாஹ்…ஆஆஆஆ….ஹ்ஹா

ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
பெண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது
ஆண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
பெண் : நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க
ஆண் : ஏறிப் போச்சு சூடு

பெண் : தோளில் நீயும் சாய எங்கும்
தேனும் பாலும் பாய
நாயகனின் நாடகங்கள் ஆரம்ப நேரமோ
ஆண் : வானம் பூமி சாட்சி என்றும்
வாழும் காதல் காட்சி
ஊருறங்கும் வேளையிலே ஆசைகள் தூங்குமோ

பெண் : என்னை நீயும் தீண்ட உன்ன நானும் தூண்ட
ஆண் : ஹாஹ்..வேகம் கொண்ட நெஞ்சம்
வேலி கொஞ்சம் தாண்ட
பெண் : ஹஹஹாஹ்…ஆஆஆஆ….ஹ்ஹா

பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஆண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது
பெண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
ஆண் : நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க
இருவரும் : ஏறிப் போச்சு சூடு…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here