Singer : Harish Raghavendra

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Raththa kanneer mudiyavillai
En raathiri mattum vidiyavillai

Male : Raththa kanneer mudiyavillai
En raathiri mattum vidiyavillai
Kaayam seitha oorukku
En nyayam mattum theriyavillai

Male : Arinthae naan seitha pizhai
Aandavar thaan porupaarae
Ariyaamal seitha pizhai
Anbae nee porupaaya
Mannithae ennai kolla maataya

Male : Raththa kanneer mudiyavillai
En raathiri mattum vidiyavillai

Male : Yen intha gadhi..
Yen intha vidhi..
Nonthen uyir nonthen
Naan kanda pazhi..
Nee kondu vida..
Aavi venthen

Male : En paavangalil
Naan vekkamura villai..
Adi illai
En paavangalil
Nee pangu pera..
Nyayam illai

Male : Paadhai thaan kaanamal
Pattam thaan viduginren
Bodhai thaan illamal
Indrae naan alugindren
Paavathin pallam vittu ezhugindren

Male : Raththa kanneer mudiyavillai
En raathiri mattum vidiyavillai

Male : Oor pesiyathum
Yaar pesiyathaiyum..
Nenjai suda villai
Nee thunbamura
Naan kanduvara
Jeevan illai

Male : En thandanaiyil
Nee vaaduvathu kutram
En kutram
En paava vinai
Ezhu jenmam varai
Sutrum sutrum

Male : Bothaikul piranthaalum
En kaadhal poi illai
Setrodu piranthaalum
Thamaraiyil azhukillai
Vaa pennae unnai vittaal vaazhvillai

Male : Raththa kanneer mudiyavillai
En raathiri mattum vidiyavillai
Kaayam seitha oorukku
En nyayam mattum theriyavillai

Male : Arinthae naan seitha pizhai
Aandavar thaan porupaarae
Ariyaamal seitha pizhai
Anbae nee porupaaya
Mannithae ennai kolla maataya

Male : Raththa kanneer mudiyavillai
En raathiri mattum vidiyavillai

 

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை
காயம் செய்த ஊருக்கு
என் நியாயம் மட்டும் தெரியவில்லை

ஆண் : அறிந்தே நான் செய்த பிழை
ஆண்டவர் தான் பொறுப்பாரே
அறியாமல் செய்த பிழை
அன்பே நீ பொறுப்பாயா
மன்னித்தே என்னை கொள்ள மாட்டாயா

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை

ஆண் : ஏன் இந்த கதி
ஏன் இந்த விதி
நொந்தேன் உயிர் நொந்தேன்
நான் கண்ட பழி
நீ கொண்டு விட
ஆவி வெந்தேன்

ஆண் : என் பாவங்களில்
நான் வெட்கமுற வில்லை
அடி இல்லை
என் பாவங்களில்
நீ பங்கு பெற
நியாயம் இல்லை

ஆண் : பாதை தான் காணாமல்
பட்டம் தான் விடுகின்றேன்
போதை தான் இல்லாமல்
இன்றே நான் அழுகின்றேன்
பாவத்தின் பள்ளம் விட்டு எழுகின்றேன்

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை

ஆண் : ஊர் பேசியதும்
யார் ஏசியதையும்
நெஞ்சை சுட வில்லை
நீ துன்பமுற
நான் கண்டுவர
ஜீவன் இல்லை

ஆண் : என் தண்டனையில்
நீ வாடுவது குற்றம்
என் குற்றம்
என் பாவ வினை
ஏழு ஜென்மம் வரை
சுற்றும் சுற்றும்

ஆண் : போதைக்குள் பிறந்தாலும்
என் காதல் பொய் இல்லை
சேற்றோடு பிறந்தாலும்
தாமரையில் அழுக்கில்லை
வா பெண்ணே
உன்னை விட்டால் வாழ்வில்லை

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை
காயம் செய்த ஊருக்கு
என் நியாயம் மட்டும் தெரியவில்லை

ஆண் : அறிந்தே நான் செய்த பிழை
ஆண்டவர் தான் பொறுப்பாரே
அறியாமல் செய்த பிழை
அன்பே நீ பொறுப்பாயா
மன்னித்தே என்னை கொள்ள மாட்டாயா

ஆண் : ரத்த கண்ணீர் முடியவில்லை
என் ராத்திரி மட்டும் விடியவில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here