Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Male : Lalalaalaalalalaalaa lalalaa
Lalalaalaalalalaalaa lalalaa
Lalalaala lalalaala lalalaa

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Female : Aaha haa
Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo
Karaipottu nadakkaatha nadhiyo…oo….
Ooo…ooh ho hoh
Both : Hmm mmmm mm

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo

Male : Vizhiyora siru paarvai pothum
Naan vilaiyaadum maithaanamaagum
Female : Aa….aa….

Male : Idhazhora siripondru pothum
Naan ilaipparum malar panthalaagum
Kai yaenthinaai vanthu vizhunthaen pennae
Karum koonthalil naan tholainthaen kannae

Female : Aah aah aa….

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo….oo….oo…

Female : Oo…ooh…oo….ooh….oo….

Male : Poomaalaiyo unnai manapaen
Pudhu selai kasangaamal anaippaen
Magaraani pol unnai mathippaen
Un madiyodu en jeevan mudippaen
En maeniyil rendu thuligal vizhum
Adhu pothumae jeevan amaithi kollum

Female : Aah aah aa….

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Female : Aaha haa
Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo
Karaipottu nadakkaatha nadhiyo…oo….
Ooo…ooh ho hoh
Both : Hmm mmmm mm

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo….

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : லலலாலாலலலாலா லலலா
லலலாலாலலலாலா லலலா
லலலால லலலால லலலா

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ
கரைபோட்டு நடக்காத நதியோ….ஓ……
ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….ஓ…..

ஆண் : விழியோர சிறுப் பார்வை போதும்
நான் விளையாடும் மைதானமாகும்..
பெண் : ஆ……ஆ….

ஆண் : இதழோர சிரிப்பொன்று போதும்
நான் இளைப்பாறும் மலர்ப் பந்தலாகும்
கை ஏந்தினாய் வந்து விழுந்தேன் பெண்ணே
கரும் கூந்தலில் நான் தொலைந்தேன் கண்ணே

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ…..

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….ஓ…..ஓ…

பெண் : ஓ……ஓஹ்…..ஓ……ஓஹ்……ஓ….

ஆண் : பூமாலையே உன்னை மணப்பேன்
புதுச் சேலை கசங்காமல் அணைப்பேன்
மகராணி போல் உன்னை மதிப்பேன்
உன் மடியோடு என் ஜீவன் முடிப்பேன்
என் மேனியில் ரெண்டு துளிகள் விழும்
அது போதுமே ஜீவன் அமைதி கொள்ளும்

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ…..

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ
கரைபோட்டு நடக்காத நதியோ….ஓ……
ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here