Singers : Ranjith and Saindhavi

Music by : Manisharma

Female : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..
Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..

Male : Aadu puli aattam thaanae
Aadi pappoma
Female : Aadu inga jeichupudum
Paathuko maama

Male : Aaha ini raa pagala
Raja leela than
Female : Aama ini thaeva illa
Veatti saela than..aaann…

Male : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..

Male : Aadu puli aattam thaanae
Aadi pappoma
Female : Aadu inga jeichupudum
Paathuko maama

Male : Aaha ini raa pagala
Raja leela than
Female : Aama ini thaeva illa
Veatti saela than..

Female : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..

Female : Aahaan aahaan ha haan
Aahaan aahaan ha haan

Male : Pothuva oru naalaikkingae
Moonu vela thaan
Ini mela sappuduven
Aaru vela thaan

Female : Ready readya readya

Female : Pothuva oru kattulukku
Naalu kaalu thaan
Onnakkaaga pottirukken
Ezhu kaalu thaan

Male : Ready readya readya

Male : Yethana naala pattini potta
Ethukudi kelappura enoda soota
Aada poren naanum vaetta thaan
Nee kitta vaayendi

Female : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..

Male : Aadu puli aattam thaanae
Aadi pappoma
Female : Aadu inga jeichupudum
Paathuko maama

Male : Aaha ini raa pagala
Raja leela than
Female : Aama ini thaeva illa
Veatti saela than..

Male : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..

Chorus : …………………………..

Female : Aahaan aahaan ha haan
Aahaan aahaan ha haan

Male : Puliya naan paaya poren
Koochal podathae
Patharamal neeyum irutha
Onnum aagaathae

Female : Ready readya readya

Female : Nijama naan kathinaalum
Pavam paakaathae
Vidinjaalum thappu illa
Vittu pogaathae

Male : Ready readya readya

Male : Guppunu yeruthu
Odambula soodu
Kodi katti parakkuthu
Maman moodu
Nachunu nee vanthu
Muthathai podendi
Een aasa pondatti

Female : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..

Male : Ready readya readya
Ready readya..aa..aan
Ready readya readya
Ready readya..
Readyaaa…..

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

பெண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….

ஆண் : ஆடு புலி ஆட்டம்தானே
ஆடி பாப்போமா
பெண் : ஆடு இங்கே ஜெய்ச்சுபுடும்
பாத்துக்கோ மாமா

ஆண் : ஆஹா இனி ராப்பகலா
ராஜ லீலதான்
பெண் : ஆமா இனி தேவை இல்லை
வேட்டி சேலைதான்…..ஆன்….

ஆண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….

ஆண் : ஆடு புலி ஆட்டம்தானே
ஆடி பாப்போமா
பெண் : ஆடு இங்கே ஜெய்ச்சுபுடும்
பாத்துக்கோ மாமா

ஆண் : ஆஹா இனி ராப்பகலா
ராஜ லீலதான்
பெண் : ஆமா இனி தேவை இல்லை
வேட்டி சேலைதான்…..ஆன்….

பெண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….

பெண் : ஆஹான் ஆஹான் ஹ ஹான்
ஆஹான் ஆஹான் ஹ ஹான்

ஆண் : பொதுவா ஒரு நாளைக்கிங்கே
மூணு வேளைதான்
இனி மேல சாப்புடுவேன்
ஆறு வேளைதான்

பெண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா

பெண் : பொதுவா ஒரு கட்டுலுக்கு
நாலு காலுதான்
ஒனக்காக போட்டிருக்கேன்
ஏழு காலுதான்

ஆண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா

ஆண் : எத்தனை நாளா பட்டினி போட்ட
எதுக்குடி கெளப்புற என்னோட சூட்ட
ஆட போஎன் நானும் வேட்டைதான்
நீ கிட்ட வாயேண்டி

பெண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….

ஆண் : ஆடு புலி ஆட்டம்தானே
ஆடி பாப்போமா
பெண் : ஆடு இங்கே ஜெய்ச்சுபுடும்
பாத்துக்கோ மாமா

ஆண் : ஆஹா இனி ராப்பகலா
ராஜ லீலதான்
பெண் : ஆமா இனி தேவை இல்லை
வேட்டி சேலைதான்…..ஆன்….

ஆண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….

குழு : …………………………………….

பெண் : ஆஹான் ஆஹான் ஹ ஹான்
ஆஹான் ஆஹான் ஹ ஹான்

ஆண் : புலியா நான் பாயப்போறேன்
கூச்சல் போடாதே
பதறாமல் நீயும் இருந்தா
ஒன்னும் ஆகாதே

பெண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா

பெண் : நிஜமா நான் கத்தினாலும்
பாவம் பாக்காதே
விடிஞ்சாலும் தப்பு இல்லை
விட்டு போகாதே

ஆண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா

ஆண் : குப்புன்னு ஏறுது
ஒடம்புல சூடு
கொடி கட்டி பறக்குது
மாமன் மூடு
நச்சுன்னு நீ வந்து
முத்தத்தை போடேண்டி
என் ஆசை பொண்டாட்டி

பெண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….

ஆண் : ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….ஆ….ஆன்….
ரெடி ரெடியா ரெடியா
ரெடி ரெடியா….
ரெடியா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here