Singers : Sushmitha and Mano

Music by : Deva

Chorus : ……………..

Female : Rettakili rekkai virikkum
Intha vetta veli alakka
Chorus : Sam sam sam sam
Male : Ettu thisai etti parakkum
Manam kattavizhnthu kidakka
Chorus : Sam sam sam sam

Female : Ninaiththaal pothum neelam pooththa
Neduvaanam nam kaikettum
Male : Niraiveraathu kadhal endru
Pirar pesum sol poikkattum
Female : Ammaadiyo neeyindri naan ennaavatho

Female : Rettakili rekkai virikkum
Intha vetta veli alakka
Chorus : Sam sam sam sam

Chorus : ……………….

Female : Chinna chinna thooralgalai
Thenpothigai megam
Sintha sintha silendruthaan sillittathu thegam
Pinni pinni nee anaiththaal pullariththu pogum
Innum innum enna sugamo

Male : Vandu vanthu vaayai vaiththu
Oothukindra poovae
Vinnai vittu mannai thotta
Vatta vennilavae
Unnai vittu naanirunthaal vaazhkkai oru theevae

Female : Piravi varum yaezhu tharam
Nee thoda naan varuvaen
Male : Aa…..iniyum oru thanimaiyillai
Vaazhnthidum naal varaithaan
Female : Pookkolam raakkolam podaamal viduvenaa

Female : Rettakili rekkai virikkum
Intha vetta veli alakka
Chorus : Sam sam sam sam

Chorus : ……………….

Male : Vanna mani chiththiramae
Unnidaththil kettu
Vaangi konda muththangalai
Vattigalai pottu
Thanthuvida vanthiruken kannangalai kaattu
Ovonnaaga enni tharavaa

Female : Muththamittu muththamittu
Patta kaayam pothum
Manjalaiththaan naan araiththu
Poosinaalthaan pogum
Meal udhadum keezh udhadum
Maelum maelum nogum
Indru sendru naalai varavaa

Male : Othunguvathaen padhunguvathaen
Kooradi maanguyilae
Female : Haa….unarchiyilae narambugalae
Oduthu maalaiyilae
Male : Yaenendru naanindru sollaamal puriyaathaa

Female : Rettakili rekkai virikkum
Intha vetta veli alakka
Chorus : Sam sam sam sam
Male : Ettu thisai etti parakkum
Manam kattavizhnthu kidakka
Chorus : Sam sam sam sam

Female : Ninaiththaal pothum neelam pooththa
Neduvaanam nam kaikettum
Male : Niraiveraathu kadhal endru
Pirar pesum sol poikkattum
Female : Ammaadiyo neeyindri naan ennaavatho

பாடகர்கள் : சுஷ்மிதா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………………….

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்
ஆண் : எட்டு திசை எட்டி பறக்கும்
மணம் கட்டவிழ்ந்து கிடக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

பெண் : நினைத்தால் போதும் நீலம் பூத்த
நெடுவானம் நம் கைக்கெட்டும்
ஆண் : நிறைவேறாது காதல் என்று
பிறர் பேசும் சொல் பொய்க்கட்டும்
பெண் : அம்மாடியோ நீயின்றி நான் என்னாவதோ

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

குழு : ………………………….

பெண் : சின்ன சின்ன தூறல்களை
தென்பொதிகை மேகம்
சிந்த சிந்த சில்லென்றுதான் சில்லிட்டது தேகம்
பின்னி பின்னி நீ அணைத்தால் புல்லரித்து போகும்
இன்னும் இன்னும் என்ன சுகமோ

ஆண் : வண்டு வந்து வாயை வைத்து
ஊதுகின்ற பூவே
விண்ணை விட்டு மண்ணை தொட்ட
வட்ட வெண்ணிலாவே
உன்னை விட்டு நானிருந்தால் வாழ்க்கை ஒரு தீவே
ஒட்டி ஒட்டி வந்த உறவோ

பெண் : பிறவி வரும் ஏழு தரம்
நீ தொட நான் வருவேன்
ஆண் : ஆ…..இனியும் ஒரு தனிமையில்லை
வாழ்ந்திடும் நாள் வரைதான்
பெண் : பூக்கோலம் ராக்கோலம் போடாமல் விடுவேனா

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

குழு : ………………………

ஆண் : வண்ண மணி சித்திரமே
உன்னிடத்தில் கேட்டு
வாங்கிக் கொண்ட முத்தங்களை
வட்டிகளை போட்டு
தந்துவிட வந்திருக்கேன் கன்னங்களை காட்டு
ஒவ்வொன்னாக எண்ணி தரவா

பெண் : முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு
பட்ட காயம் போதும்
மஞ்சளைத்தான் நான் அரைத்து
பூசினால்தான் போகும்
மேல் உதடும் கீழ் உதடும்
மேலும் மேலும் நோகும்
இன்று சென்று நாளை வரவா

ஆண் : ஒதுங்குவதேன் பதுங்குவதேன்
கூறடி மாங்குயிலே
பெண் : ஹா.. உணர்ச்சியிலே நரம்புகளே
ஓடுது மாலையிலே
ஆண் : ஏனென்று நானின்று சொல்லாமல் புரியாதா

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்
ஆண் : எட்டு திசை எட்டி பறக்கும்
மணம் கட்டவிழ்ந்து கிடக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

பெண் : நினைத்தால் போதும் நீலம் பூத்த
நெடுவானம் நம் கைக்கெட்டும்
ஆண் : நிறைவேறாது காதல் என்று
பிறர் பேசும் சொல் பொய்க்கட்டும்
பெண் : அம்மாடியோ நீயின்றி நான் என்னாவதோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here