Singers : T. L. Maharajan, Manikka Vinayagam,

Swarnalatha, Srinivas and Manorama

Music by : Bharathwaj

Male : Namma ooru saami vandhutaaga
Thanga thaeru pola vandhutaaga

Male : Retta sada rakkamma
Otha sollu sollamma
Kaathiraama suthuren
Konjam nillamma

Male : Eh manjal poosum rakkamma
Konjam neram paaramma
Kuchi ice-a pola naanum
Karayuren ma

Male Chorus : Thattunga thattunga
Melaththa thattunga
Female Chorus : Valaiyapatti
Thavula thattunga

Male : Kaatu yaana kalangathaan
Naatu vedi vedikanum
Kanni ponna kavarathaan
Paatu katti valikkanum

Male : Retta sada rakkamma
Otha sollu sollamma
Kaathiraama suthuren
Konjam nillamma

Male : Eh manjal poosum rakkamma
Konjam neram paaramma
Kuchi ice-a pola naanum
Karayuren ma

Chorus : Hmmm hmmm
Meeravin nenjil yaar vandhu ponaar
Maayangal seithathu evaro
Dheepangal illa vizhiyaaga maari
Kannan mugam thaediyatho
Kaadhal sugam koodiyatho
Hmmm hmmmm…..

Chorus : Rakkamma rakkamma
Konjam paaramma
Raavellam raavellam
Thookam illamaa
Haiyaaaa…..

Female : Vaettai aada porennu
Eliyathaana adichiga
Male : Puli vaettaikaaran naan
Podavakulla puduchiga

Chorus : Thatha oda aasai
Savithriya katta
Gemini vandhadhaala
Paati kitta motta

Chorus : Paeran paethi ellam
Petredutha podhum
Aasai povathilla
Aiyo enna solla

Male : Kaveri nellukku
Kadhai ellam sollukku
Aanoda aasai ethukku

Female : Oru vaarthai pechukku
Orae oru paarvaikku
Purinjikka ponnu athukku

Male : Palpona muttaaiyatha
Thathavum kadichaa
Kaayakalpam thothu pogumaa
Chorus : Kasiyila mungithaan
Kulikira vayasula
Mutham thara vaegam varumae

Male : Retta sada rakkamma
Otha sollu sollamma
Kaathiraama suthuren
Konjam nillamma

Male : Eh manjal poosum rakkamma
Konjam neram paaramma
Kuchi ice-a pola naanum
Karayuren ma

Female : Nei poda vandhenga
En kaiya thaanae pudicheenga
Male : Naan romba sadhunnga
Ada neenga thaanga izhutheega

Chorus : Pathu paeru vandha
Thooki podum thatha
Paatiyathaan paatha
Bayam varum shokka

Chorus : Goyaa thoppu pola
Namma veedu thaane
Ooru pugalaalae
Kolam poduvomae

Male : Thanjavur gopuram
Thanazhaga somakkum
En nenjam etha somakkum

Female : Poonthottam endraalae
Pattampochi irukkum
Kaalam thaan badhil kodukkum

Male : Vela vetti illaama
Aadi paadi thirinja
Soru thanni evan kodupaan
Chorus : Thiruvizhaa vandhaalae
Kanjikkuthaan panjama
Aarumugam avan koduppaan

Male : Retta sada rakkamma
Otha sollu sollamma
Kaathiraama suthuren
Konjam nillamma

Male : Eh manjal poosum rakkamma
Konjam neram paaramma
Kuchi ice-a pola naanum
Karayuren ma

Male Chorus : Thattunga thattunga
Melaththa thattunga
Female Chorus : Valaiyapatti
Thavula thattunga

Male : Kaatu yaana kalangathaan
Naatu vedi vedikanum
Kanni ponna kavarathaan
Paatu katti valikkanum

Male : Retta sada rakkamma
Otha sollu sollamma
Kaathiraama suthuren
Konjam nillamma

Male : Eh manjal poosum rakkamma
Konjam neram paaramma
Kuchi ice-a pola naanum
Karayuren ma

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன், மாணிக்க விநாயகம்,

ஸ்வர்ணலதா, ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : நம்ம ஊரு சாமி வந்துடாக
தங்க தேரு போல வந்துட்டாக

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

ஆண் குழு : தட்டுங்க தட்டுங்க
மேளத்த தட்டுங்க
பெண் குழு : வலையபட்டி
தவுல தட்டுங்க

ஆண் : காட்டு யானை கலங்கதான்
நாட்டு வெடி வெடிக்கணும்
கன்னி பொண்ண கவரத்தான்
பாட்டு கட்டி வழிக்கணும்

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
மீராவின் நெஞ்சில் யார் வந்து போனார்
மாயங்கள் செய்தது எவரோ
தீபங்கள் இல்ல விழியாக மாறி
கண்ணன் முகம் தேடியதோ
காதல் சுகம் கூடியதோ
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்…..

குழு : ராக்கம்மா ராக்கம்மா
கொஞ்சம் பாரம்மா
ராவெல்லாம் ராவெல்லாம்
தூக்கம் இல்லாம
ஹையா…..

பெண் : வேட்டை ஆட போறேன்னு
எளியதா அடிசிக
ஆண் : புலி வேட்டைக்காரன் நான்
பொடவகுள்ள புடுச்சிக

குழு : தாத்தாவோட ஆசை
சாவித்திரிய கட்ட
ஜெமினி வந்ததால
பாட்டி கிட்ட மொட்ட

குழு : பேரன் பேத்தி எல்லாம்
பெற்றெடுத்த போதும்
ஆசை போவதில்ல
ஐயோ என்ன சொல்ல

ஆண் : ஓ காவேரி நெல்லுக்கு
கதை எல்லாம் சொல்லுக்கு
ஆணோட ஆசை எதுக்கு

பெண் : ஒரு வார்த்தை பேச்சுக்கு
ஒரே ஒரு பார்வைக்கு
புரிஞ்சுக்க பொண்ணு அதுக்கு

ஆண் : பல்போன முட்டாயத்தான்
தாத்தாவும் கடிச்சா
காயகல்பம் தோத்து போகுமா
குழு : காசியில முங்கித்தான்
குளிக்குற வயசுல
முத்தம் தர வேகம் வருமே

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

பெண் : நெய் போடா வந்தேங்க
என் கைய தானே புடிச்சீக
ஆண் : நான் ரொம்ப சாதுங்க
அட நீங்க தாங்க இழுதீக

குழு : பத்து பேரு வந்தா
தூக்கி போடும் தாத்தா
பாட்டியத்தான் பாத்தா
பயம் வரும் சோக்கா

குழு : கொய்யா தோப்பு போல
நம்ம வீடு தானே
ஊரு புகழாலே
கோலம் போடுவோமே

ஆண் : தஞ்சாவூர் கோபுரம்
தன் அழக சுமக்கும்
என் நெஞ்சம் எத சுமக்கும்

பெண் : பூந்தோட்டம் என்றாலே
பட்டாம்பூச்சி இருக்கும்
காலம்தான் பதில் கொடுக்கும்

ஆண் : வேலை வெட்டி இல்லாம
ஆடி பாடி திரிஞ்ச
சோறு தண்ணி எவன் கொடுப்பான்
குழு : திருவிழா வந்தாலே
கஞ்சிக்குத்தான் பஞ்சம்மா
ஆறுமுகம் அவன் கொடுப்பான்

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

ஆண் குழு : தட்டுங்க தட்டுங்க
மேளத்த தட்டுங்க
பெண் குழு : வலையபட்டி
தவுல தட்டுங்க

ஆண் : காட்டு யானை கலங்கதான்
நாட்டு வெடி வெடிக்கணும்
கன்னி பொண்ண கவரத்தான்
பாட்டு கட்டி வழிக்கணும்

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here