Singers :  K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa aaa aaa aaa
Aaaa aaa aaa aaa
Aaa…aaa..aaa…haaa…aa..aa…

Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Irakkai virithu ondraaga
Neendhum ettu dhisaigal

Male : Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female : Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Male : Eera pookalil thaen idhazhgalil vizha
Naan eduthen naa eduthen
Female : Ora paarvaiyil un unarchigal vara
Naan padithen nana padithen

Male : Idhayathai thiranthaai nee
Idaiyinil vizhunthen naan
Female : Enakkena piranthaai nee
Irupathai koduthen naan

Male : Nenjai thazhuvi
En thozhil saayum velli aruvi
Female : Kannil ezhudhi un perai
Paadum vanna kuruvi
Male : Sangeetham thaan sangeetham thaan
Namm uravinil pala surangalum layangalum ezha

Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Irakkai virithu ondraaga
Neendhum ettu dhisaigal

Male : Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female : Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Naetru raathiri en udal nanithida
Naan vizhithen naan vizhithen
Male : Kaadhal naayagan un kanavinil vandhu
Naan kalandhen naan kalandhen

Female : Iruttunil varalaama
Irupuram thodalaama
Male : Ilakkiyam ithu thaanae
Ilakkanam kedalaamoo

Female : Vittu koduthaal kannaa
Un vegam kattu padumoo
Male : Thottu pidithaal kannae
Un paarvai suttu viduma aa aa

Female : Ammadi naan pen paavai thaan
Un viralgalum thoda
Thalai mudhal adi varai suda

Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Irakkai virithu ondraaga
Neendhum ettu dhisaigal

Male : Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female : Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Both : Lalal lala laa laa laa laa laa laa laa laaa

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஅ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண் : இறக்கை விரித்து ஒன்றாக
நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்

ஆண் : தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும்
பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண் : இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ

ஆண் : ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்

ஆண் : ஈர பூக்களில் தேன் இதழ்களில் விழ
நான் எடுத்தேன்…நான் எடுத்தேன்
பெண் : ஓர பார்வையில் உன் உணர்ச்சிகள் வர
நான் படித்தேன்…நான் படித்தேன்

ஆண் : இதயத்தை திறந்தாய் நீ..
இடையினில் விழுந்தேன் நான்..
பெண் : எனக்கென பிறந்தாய் நீ…
இருப்பதை கொடுத்தேன் நான்..

ஆண் : நெஞ்சை தழுவி என் தோளில்
சாயும் வெள்ளி அருவி..
பெண் : கண்ணில் எழுதி உன் பேரை
பாடும் வண்ண குருவி…
ஆண் : சங்கீதம்தான்…சந்தோஷம்தான் நம்
உறவினில் பல சுரங்களும் லயங்களும் எழ

ஆண் : ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண் : இறக்கை விரித்து ஒன்றாக
நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்

ஆண் : தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும்
பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண் : இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ

ஆண் : ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்

பெண் : நேற்று ராத்திரி என் உடல் நனைந்திட
நான் விழித்தேன்…நான் விழித்தேன்
ஆண் : காதல் நாயகன் உன் கனவினில் வந்து
நான் கலந்தேன்…நான் கலந்தேன்

பெண் : இருட்டினில் வரலாமா
இருபுறம் தொடலாமா
ஆண் : இலக்கியம் இதுதானே
இலக்கணம் கெடலாமா

பெண் : விட்டுக் கொடுத்தால் கண்ணா
உன் வேகம் கட்டுப்படுமோ..
ஆண் : தொட்டுப்பிடித்தால் கண்ணே
உன் பார்வை சுட்டுவிடுமா

பெண் : அம்மாடி நான் பெண் பாவைதான்
உன் விரல்களும் தொட
தலை முதல் அடிவரை சுட

ஆண் : ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண் : இறக்கை விரித்து ஒன்றாக
நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்

ஆண் : தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும்
பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண் : இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ

இருவர் : லல்ல லல்லலா..லல்லாலா லாலா லல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here