Singers : Shenbagaraj, Narayanan, Saisharan, Vignesh Narayanan,

Sarath Santhosh and Jithin Raj

Music by : D. Imman

Male : Haa…aaa…aaa….aaa….
Ahaaa…aaa….aaa….aaaa….

Chorus : Yehh yehh
Yehh ….. yehhh
Yehhh….yehhh
Yehhh….yehhh

Chorus : Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga tha dhaga dhaga tha
Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga dhaga dhaga
Dhiga dhiga dhiga thaa
Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga tha dhaga dhaga tha
Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga dhaga dhaga
Dhiga dhiga dhiga thaa

Male : Ohh ooooo aaaa aaa hoo
Aaaa….aaa….aaa……aaaa….

Chorus : Yehh yehhh
Mukkarai muzhangida
Kombhu urumida
Makkalin isai yena vaa yehh

Chorus : Niththirai kilinthidum
Idigal irangidum
Kokkarai sirippena vaa yehh

Chorus : Kattrena thadaiyidum
Ethaiyum ethirthidum
Pattridum neruppena vaa yehh

Chorus : Vettarivaal ena
Meesai murukkida
Sutteri nokkena vaa yehh

Chorus : Nenjuram adangidum
Urudhi malarnthidum
Vanjagam azhinthida vaa yehh

Chorus : Ukkiram kolunthidum
Kuruthi kothithidum
thunai ena vaa yehh

Chorus : ………………………….

Chorus : Mukkarai muzhangida
Kombhu urumida
Makkalin isai yena vaa yehh

Chorus : Niththirai kilinthidum
Idigal irangidum
Kokkarai sirippena vaa yehh

Chorus : Kattrena thadaiyidum
Ethaiyum ethirthidum
Pattridum neruppena vaa yehh

Chorus : Vettarivaal ena
Meesai murukkida
Sutteri nokkena vaa yehh

Chorus : Nenjuram adangidum
Urudhi malarnthidum
Vanjagam azhinthida vaa yehh

Chorus : Ukkiram kolunthidum
Kuruthi kothithidum
Thikkena thunai ena vaa yehh

பாடகர்கள் : செண்பகராஜ், நாராயணன், சாய்சரண், விக்னேஷ் நாராயணன்
சரத் சந்தோஷ் மற்றும் ஜித்தின் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஹா…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
அஹா….ஆஅ…ஆஅ….ஆஆ…..

குழு : யெஹ்ஹ யெஹ்ஹ
யெஹ்ஹ……யெஹ்ஹ
யெஹ்ஹ…..யெஹ்ஹ
யெஹ்ஹ……யெஹ்ஹ

குழு : திற திற தக னா
தக தக த தக தக த
திற திற தக னா
தக தக தக தக
திக திக திக தா
திற திற தக னா
தக தக த தக தக த
திற திற தக னா
தக தக தக தக
திக திக திக தா

ஆண் : ஓ ஓஓஓஒ ஆஆ ஆஅ ஹூ
ஆஆ….ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ….

குழு : யெஹ் யெஹ்
முக்கரை முழங்கிட
கொம்பு உறுமிட
மக்களின் இசை என வா யெஹ்

குழு : நித்திரை கிழிந்திடும்
இடிகள் இறங்கிடும்
கொக்கரை சிரிப்பென வா யெஹ்

குழு : கற்றென தடையிடும்
எதையும் எதிர்த்திடும்
பற்றிடும் நெருபென வா யெஹ்

குழு : வெட்டரிவாள் என
மீசை முறுக்கிட
சுட்டெரி நோக்கென வா யெஹ்

குழு : நெஞ்சுரும் அடங்கிடும்
உறுதி மலர்திடும்
வஞ்சகம் அழிந்திட வா யெஹ்

குழு : உக்கிரம் கொளுந்திடும்
குருதி கொதித்திடும்
திக்கென துணை என வா யெஹ்

குழு : …………………..

குழு : முக்கரை முழங்கிட
கொம்பு உறுமிட
மக்களின் இசை என வா யெஹ்

குழு : நித்திரை கிழிந்திடும்
இடிகள் இறங்கிடும்
கொக்கரை சிரிப்பென வா யெஹ்

குழு : கற்றென தடையிடும்
எதையும் எதிர்த்திடும்
பற்றிடும் நெருபென வா யெஹ்

குழு : வெட்டரிவாள் என
மீசை முறுக்கிட
சுட்டெரி நோக்கென வா யெஹ்

குழு : நெஞ்சுரும் அடங்கிடும்
உறுதி மலர்திடும்
வஞ்சகம் அழிந்திட வா யெஹ்

குழு : உக்கிரம் கொளுந்திடும்
குருதி கொதித்திடும்
திக்கென துணை என வா யெஹ்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here