Singers : Benny Dayal and Joewin Shamalina

Music Director : D Imman

Lyricist : Yugabharathi

Humming : ………..

Female : Rock n roll
Raasathi raasathi
Unna paathe poven
Soodethi soodethi

Male : Rock n roll
Raasathi raasathi
Ena nekka yeanthen
Kaimaathi kaimaathi

Female : Sangojapattu vaazha
Onnum theva illa
Sallabam endrum
Paavam illa
Lovvaala kettuponavanga yarumilla
Ullasankolla neramilla

Male : Singaari sarakku
Sarakku sarakku sarakku
Kikerri erakku erakku
Erakku erakku erakku

Humming : ………..

Female : Rock n roll
Raasathi raasathi
Unna paathe poven
Soodethi soodethi

Male : Poote potidaatha aalu
Yaarumame yaarumame
Thothe poiedama vanthu
Aadu gamea aadu gamea

Female : Savaale savaale
Samaali vanthu
Tharane ippa naa
Virunthu nee arunthu
Deewane deewane
Alaadhi inbam
Kedaama kettuppo
Thunindhu meimaranthu

Male : Paapaa nee kaiyaa kotha
Aave iruttaa
Yethaatha deebam yetha
Naanum varattaa

Female : Vidaama thodaathe
Porama padaathe
Unnodu engum poidathe

Humming : ………..

Female : Rock n roll
Raasathi raasathi
Unna paathe poven
Soodethi soodethi

Female : Rock n roll
Raasathi raasathi
Ena nekka yeanthen
Kaimaathi kaimaathi

Male : Sangojapattu vaazha
Onnum theva illa
Sallabam endrum
Paavam illa
Lovvaala kettuponavanga yarumilla
Ullasankolla neramilla

Male : Singaari sarakku sarakku
Sarakku sarakku sarakku
Kikerri erakku erakku
Erakku erakku erakku
Singaari veippene kacheri

Humming : ………..

Female : Rock n roll
Male : Raasathi

பாடகர்கள் : பென்னி தயாள் மற்றும் ஜோவின் ஷாமாலீனா

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

முனங்கல் : …………….

பெண் : ராக் அன்ட் ரோல் ராசாத்தி ராசாத்தி
உன்ன பாத்தேப் போவேன் சூடேத்தி சூடேத்தி
ஆண் : ராக் அன்ட் ரோல் ராசாத்தி ராசாத்தி
என நேக்கா ஏந்தேன் கை மாத்தி கை மாத்தி

பெண் : சங்கோஜப்பட்டு வாழ
ஒண்ணும் தேவையில்ல
சல்லாபம் என்றும் பாவமில்ல
லவ்வால கெட்டுப் போனவங்க யாருமில்ல
உல்லாசங் கொள்ள நேரமில்ல

ஆண் : சிங்காரி சரக்கு சரக்கு சரக்கு சரக்கு
கிக்கேறி ஏறக்கு ஏறக்கு ஏறக்கு ஏறக்கு
சிங்காரி வைப்பேனே கச்சேரி…..

முனங்கல் : ………………

பெண் : ராக் அன்ட் ரோல் ராசாத்தி ராசாத்தி
உன்ன பாத்தேப் போவேன் சூடேத்தி சூடேத்தி

ஆண் : பூட்டே போட்டிடாத ஆளு
யாரு மாமே யாரு மாமே
தோத்தே போயிடாம வந்து ஆடு
கேமே ஆடு கேமே…

பெண் : சவாலே சவாலே சமாளி வந்து
தரேனே இப்ப நான் விருந்து நீ அருந்து
தீவானே தீவானே அலாதி இன்பம்
கெடாமல் கெட்டுப் போ துணிந்து மெய்மறந்தே

ஆண் : பாப்பா நீ கையக் கோத்தா ஆவே இருட்டா
ஏத்தாத தீபம் ஏத்த நான் வரட்டா
பெண் : விடாம தொடாதே பொறாம படாதே
உன்னோடதெங்கும் போயிடாதே

முனங்கல் : ………………
பெண் : ராக் அன்ட் ரோல் ராசாத்தி ராசாத்தி
உன்ன பாத்தேப் போவேன் சூடேத்தி சூடேத்தி
ராக் அன்ட் ரோல் ராசாத்தி ராசாத்தி
என நேக்கா ஏந்தேன் கை மாத்தி கை மாத்தி

ஆண் : சங்கோஜப்பட்டு வாழ
ஒண்ணும் தேவையில்ல
சல்லாபம் என்றும் பாவமில்ல
லவ்வால கெட்டுப் போனவங்க யாருமில்ல
உல்லாசங் கொள்ள நேரமில்ல

ஆண் : சிங்காரி சரக்கு சரக்கு சரக்கு சரக்கு
கிக்கேறி ஏறக்கு ஏறக்கு ஏறக்கு ஏறக்கு
சிங்காரி வைப்பேனே கச்சேரி…..

முனங்கல் : .……………..

பெண் : ராக் அன்ட் ரோல்..
ஆண் : ராசாத்தி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here