Singer : Hariharan

Music by : Deva

Chorus : Ho baby ho baby ho baby ho
Ho baby ho baby ho baby ho

Male : Roja kaadu chudithaar pottu
Madurai veedhyil vandhaa
Ada manam kudhikkuthu pandhaa
Konjam madakki podanum kandhaa

Male : Theeyaai irundhenada
Thiriyaai vandhaalada
Kalakkum kaataaru naan
Karaiyae aval thaanada

Male : Roja kaadu chudithaar pottu

Chorus : Ho baby ho baby ho baby ho
Ho baby ho baby ho baby ho
Ho baby ho baby ho baby ho
Ho baby ho baby ho baby ho

Chorus : ………………………..

Male : Azhagu pennazhagu
Aayiramthaan irukkuthadi
Aana en manasu
Un madiyil vizhundhathadi

Chorus : Oh bhaiya re
Oh bhaiya re
Oh bhaiya
Oh bhaiya
Oh bhaiya re

Male : Oh..pidichchadu
Munnazhago pinnazhago illayadi
Athukkum mela oru
Thaayazhagum ullathadi

Chorus : Oh bhaiya re
Oh bhaiya re
Oh bhaiya
Oh bhaiya
Oh bhaiya re

Male : Avala ponnu kettu poda poren thaali
Thiruparan kundrathu koyililae
Mela maasi veedhi vara
Mela chaththam ketkkum
Moonu mudi podum velaiyilae
Veetukullae paai poduven
Pillai peththu veliyeruven

Male : Roja kaadu chudithaar pottu
Madurai veedhyil vandhaa
Ada manam kudhikkuthu pandhaa
Konjam madakki podanum kandhaa

Male : Theeyaai irundhenada
Thiriyaai vandhaalada
Kalakkum kaataaru naan
Karaiyae aval thaanada

Chorus : ………………………..

Male : Avala manam mudichi
Arasar adiyil kudiyiruppen
Verthaa azhaghar malai
Kaatha konjam thiruppi veppen

Chorus : Oh bhaiya re
Oh bhaiya re
Oh bhaiya
Oh bhaiya
Oh bhaiya re

Male : Madurai malligai poo
Vandi katti vaangi varuven
Mattinikku titanic english padam
Paaka veppen

Chorus : Oh bhaiya re
Oh bhaiya re
Oh bhaiya
Oh bhaiya
Oh bhaiya re

Male : Sembuvala viral vittu
Nagam vizhundhaalum
Adha oru muthaa vechiruppen
Pattu vanna koondhal vittu
Mudi vizhundhaalum
Parambarai sothaaga vechiruppen
Madiyil seeratuven
Vidindhum vaalatuven

Male : Roja kaadu chudithaar pottu
Madurai veedhyil vandhaa
Ada manam kudhikkuthu pandhaa
Konjam madakki podanum kandhaa

Male : Theeyaai irundhenada
Thiriyaai vandhaalada
Kalakkum kaataaru naan
Karaiyae aval thaanada

Male : Roja kaadu chudithaar pottu

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹோ பேபி ஹோ பேபி
ஹோ பேபி ஹோ
ஹோ பேபி ஹோ பேபி
ஹோ பேபி ஹோ

ஆண் : ரோஜா காடு சுடிதார் போட்டு
மதுரை வீதியில் வந்தா
அட மனம் குதிக்குது பந்தா
கொஞ்சம் மடக்கி போடணும் கந்தா

ஆண் : தீயாய் இருந்தேனடா
திரியாய் வந்தாளடா
கலக்கும் காட்டாறு நான்
கரையே அவள் தானடா

ஆண் : ரோஜா காடு சுடிதார் போட்டு

குழு : {ஹோ பேபி ஹோ பேபி
ஹோ பேபி ஹோ
ஹோ பேபி ஹோ பேபி
ஹோ பேபி ஹோ…}(2)

குழு : …………………………..

ஆண் : அழகு பெண்ணழகு
ஆயிரம் தான் இருக்குதடி
ஆனா என் மனசு
உன் மடியில் விழுந்ததடி

குழு : ஓ பையாரே
ஓ பையாரே
ஓ பையா ஓ பையா
ஓ பையாரே

ஆண் : ஓ.. பிடிச்சது
முன்னழகோ பின்னழகோ இல்லையடி
அதுக்கும் மேல ஒரு
தாயழகும் உள்ளதடி

குழு : ஓ பையாரே
ஓ பையாரே
ஓ பையா ஓ பையா
ஓ பையாரே

ஆண் : அவள பொண்ணு கேட்டு
போடப் போறேன் தாலி
திருப்பரங்குன்றத்து கோயிலிலே
மேல மாசி வீதி வர
மேல சத்தம் கேட்கும்
மூணு முடி போடும் வேளையிலே
வீட்டுக்குள்ளே பாய் போடுவேன்
பிள்ளை பெத்து வெளியேறுவேன்

ஆண் : ரோஜா காடு சுடிதார் போட்டு
மதுரை வீதியில் வந்தா
அட மனம் குதிக்குது பந்தா
கொஞ்சம் மடக்கி போடணும் கந்தா

ஆண் : தீயாய் இருந்தேனடா
திரியாய் வந்தாளடா
கலக்கும் காட்டாறு நான்
கரையே அவள் தானடா

குழு : ……………………………………….

ஆண் : அவள மனம் முடிச்சி
அரசர் அடியில் குடியிருப்பேன்
வேர்த்தா அழகர் மலை
காத்த கொஞ்சம் திருப்பி வெப்பேன்

குழு : ஓ பையாரே
ஓ பையாரே
ஓ பையா ஓ பையா
ஓ பையாரே

ஆண் : மதுரை மல்லிகை பூ
வண்டி கட்டி வாங்கி வருவேன்
மேட்டினிக்கு டைடானிக் இங்கிலீஷ் படம்
பாக்க வெப்பேன்

குழு : ஓ பையாரே
ஓ பையாரே
ஓ பையா ஓ பையா
ஓ பையாரே

ஆண் : செம்பவள விரல் விட்டு
நகம் விழுந்தாலும்
அத ஒரு முத்தா வெச்சிருப்பேன்
பட்டு வண்ண கூந்தல் விட்டு
முடி விழுந்தாலும்
பரம்பரை சொத்தா வெச்சிருப்பேன்
மடியில் சீராட்டுவேன்
விடிந்தும் வாலாட்டுவேன்

ஆண் : ரோஜா காடு சுடிதார் போட்டு
மதுரை வீதியில் வந்தா
அட மனம் குதிக்குது பந்தா
கொஞ்சம் மடக்கி போடணும் கந்தா

ஆண் : தீயாய் இருந்தேனடா
திரியாய் வந்தாளடா
கலக்கும் காட்டாறு நான்
கரையே அவள் தானடா

ஆண் : ரோஜா காடு சுடிதார் போட்டு…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here