Singers : A. M. Raja and P. Susheela

Music by : A. M. Raja

Lyrics by : Kannadasan

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa
Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa
Ponnum poovum minnaathu
En kannan azhagin munnaalae

Female : En rajakumaaran
Male : Avan en rajakumaaran
Both : Avan nam rajakumaaran
Female : Aaraaro endru paaduvaen
Male : Inba thaalaattu ondru Kooruvaen

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

Male : Iravinil valarum nilavaaga
Female : Nam iruvarin aasai malaraaga
Male : Uravinil vilainthidum kaniyaaga
Female : Oru kanmani varuvaan thunaiyaga

Female : En rajakumaaran
Male : Avan en rajakumaaran
Both : Avan nam rajakumaaran
Female : Aaraaro endru paaduvaen
Male : Inba thaalaattu ondru Kooruvaen

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

Female : Annai thanthai madiyil vilaiyaada
Male : Antha chinna kannan varuvaan tamil paada
Female : Unmai inbam avanaal uruvaagum
Male : Nam ullam kanda kanavum nanavaagum

Male : En rajakumaaran
Female : Avan en rajakumaaran
Both : Avan nam rajakumaaran
Female : Aaraaro endru paaduvaen
Inba thaalaattu ondru Kooruvaen

Female : Roja malarai polae
Oru raja varuvaan kannaa

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா
ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா
பொன்னும் பூவும் மின்னாது
என் கண்ணன் அழகின் முன்னாலே

பெண் : என் ராஜகுமாரன்
ஆண் : அவன் என் ராஜகுமாரன்
இருவர் : அவன் நம் ராஜகுமாரன்
பெண் : ஆராரோ என்று பாடுவேன்
ஆண் : இன்ப தாலாட்டு ஒன்று கூறுவேன்…..

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா

ஆண் : இரவினில் வளரும் நிலவாக
பெண் : நம் இருவரின் ஆசை மலராக
ஆண் : உறவினில் விளைந்திடும் கனியாக
பெண் : ஒரு கண்மணி வருவான் துணையாக

பெண் : என் ராஜகுமாரன்
ஆண் : அவன் என் ராஜகுமாரன்
இருவர் : அவன் நம் ராஜகுமாரன்
பெண் : ஆராரோ என்று பாடுவேன்
ஆண் : இன்ப தாலாட்டு ஒன்று கூறுவேன்…..

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா

பெண் : அன்னை தந்தை மடியில் விளையாட
ஆண் : அந்த சின்னக் கண்ணன் வருவான் தமிழ் பாட
பெண் : உண்மை இன்பம் அவனால் உருவாகும்
ஆண் : நம் உள்ளம் கண்ட கனவும் நனவாகும்

ஆண் : என் ராஜகுமாரன்
பெண் : அவன் என் ராஜகுமாரன்
இருவர் : அவன் நம் ராஜகுமாரன்
பெண் : ஆராரோ என்று பாடுவேன்
இன்ப தாலாட்டு ஒன்று கூறுவேன்……

பெண் : ரோஜா மலரைப் போலே
ஒரு ராஜா வருவான் கண்ணா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here