Roja Mottu Song Lyrics from “Vazhaiyadi Vazhai” Tamil film starring “ R. Muthuraman and T. A. Prameela” in a lead role. This song was sung by “L. R. Eswari” and the music is composed by “Kunnakudi Vaithiyanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “A.Maruthakasi”.

Singer : L. R. Eswari

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Female : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa
Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Female : Roopa sundharam pudhiya maattram
Sobhithamaai adainthathaa
Roopa sundharam pudhiya maattram
Sobhithamaai adainthathaa

Female : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Chorus : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa
Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Female : Poovumaagi pinjumaagi
Kaayumaagi valarnthathaa
Chorus : Lala lallaa laalaa lalalaa
Lala lallaa laalaa lalalaa

Female : Poovumaagi pinjumaagi
Kaayumaagi valarnthathaa
Pulippu maari inippumaagi
Kaniyumaagi piranthathaa
Pulippu maari inippumaagi
Kaniyumaagi piranthathaa

Female : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Chorus : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa
Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Female : Ambujamae sengamalam
Pangajamae senbagamae
Adi ambujamae sengamalam
Pangajamae senbagamae

Female : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Chorus : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa
Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Female : Paadaathiruntha kuyilu kunjum
Paranthu paada munainthathaa
Adhu Paruva kaala kolaarunnu
Paarkka paarkka therinjathaa
Adhu Paruva kaala kolaarunnu
Paarkka paarkka therinjathaa

Female : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

Female : Roopa sundharam pudhiya maattram
Sobhithamaai adainthathaa
Roopa sundharam pudhiya maattram
Sobhithamaai adainthathaa

Chorus : Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa
Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa
Roja mottum malarnthathaa
Malarntha poovum sivanthathaa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

பெண் : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா
ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

பெண் : ரூப சுந்தரம் புதிய மாற்றம்
சோபிதமாய் அடைந்ததா….
ரூப சுந்தரம் புதிய மாற்றம்
சோபிதமாய் அடைந்ததா….

பெண் : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

குழு : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா
ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

பெண் : பூவுமாகி பிஞ்சுமாகி
காயுமாகி வளர்ந்ததா
குழு : லல லல்லா லாலா லலலா
லல லல்லா லாலா லலலா

பெண் : பூவுமாகி பிஞ்சுமாகி
காயுமாகி வளர்ந்ததா
புளிப்பு மாறி இனிப்புமாகி
கனியுமாகி பிறந்ததா………
புளிப்பு மாறி இனிப்புமாகி
கனியுமாகி பிறந்ததா………

பெண் : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

குழு : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா
ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

பெண் : அம்புஜமே செங்கமலம்
பங்கஜமே செண்பகமே…
அடி அம்புஜமே செங்கமலம்
பங்கஜமே செண்பகமே…

பெண் : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

குழு : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா
ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

பெண் : பாடாதிருந்த குயிலு குஞ்சும்
பறந்து பாட முனைந்ததா
அது பருவக் கால கோளாறுன்னு
பார்க்க பார்க்க தெரிஞ்சதா….
பருவக் கால கோளாறுன்னு
பார்க்க பார்க்க தெரிஞ்சதா….

பெண் : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா

பெண் : ரூப சுந்தரம் புதிய மாற்றம்
சோபிதமாய் அடைந்ததா….
ரூப சுந்தரம் புதிய மாற்றம்
சோபிதமாய் அடைந்ததா….

குழு : ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா
ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா
ரோஜா மொட்டும் மலர்ந்ததா
மலர்ந்த பூவும் சிவந்ததா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here