Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu

Female : Aasai ennai meerudhaiyaa
Bodhai nenjil yerudhaiyaa
Aasai ennai meerudhaiyaa
Bodhai nenjil yerudhaiyaa

Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu

Female : Maalai neram aanadhum
Unnai kaana thonum
Kaalai undhan kaiyilae
Naanum aada venum

Female : Maiyalae kondadhae
Malligai poongodi
Maarbilae neendhavae
Yengudhae paingili
Theeyaana dhegam neeraadavae
Thaenaaru polae nee odi vaa
Achadicha siththirathai alli kolla vaa
Kattazhagu pettagaththai katti kolla vaa

Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu

Female : Haa… haa… haa… haa… hae…

Female : Kaalam veenaae pogudhu
Kannaal jaadai kaattu
Kaaman baanam thakkudhae
Kaadhal deebam yetru

Female : Maan vizhi thoongumaa
Poo manam thaangumaa
Vaalibam pona pin
Thaen sugam thondrumaa

Female : Naan konda aasai
Naalaayiram
Nee thandha mogam ezhaayiram
Mottu vitta mullai kodi mella thulludhu
Kotti vacha raththinathai alla solludhu

Female : {Roja thottam …haan
Poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu} (2)

Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது

பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது

பெண் : {ஆசை என்னை
மீறுதைய்யா
போதை நெஞ்சில் ஏறுதய்யா} (2)

பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது

பெண் : மாலை நேரம் ஆனதும்
உன்னை காண தோணும்
காளை உந்தன் கையிலே
நானும் ஆட வேணும்

பெண் : மையலே கொண்டதே
மல்லிகை பூங்கொடி
மார்பிலே நீந்தவே
ஏங்குதே பைங்கிளி

பெண் : தீயான தேகம் நீராடவே
தேனாறு போலே
நீ ஓடி வா

பெண் : அச்சடித்த சித்திரத்த
அள்ளிக் கொள்ளவா
கட்டழகு பெட்டகத்தை
கட்டிக் கொள்ளவா

பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ….ஆ…

பெண் : காலம் வீணே போகுதே
கண்ணால் ஜாடை காட்டு
காமன் பானம் தாக்குதே
காதல் தீபம் ஏற்று

பெண் : மான் விழி தூங்குமா
பூமனம் தாங்குமா ஏய்…..
வாலிபம் போனபின்
தேன் சுகம் தோன்றுமா

பெண் : நான் கொண்ட
ஆசை நாலாயிரம்
நீ தந்த மோகம் ஏழாயிரம்

பெண் : மொட்டுவிட்ட முல்லைக்கொடி
மெல்லத் துள்ளுது
பொட்டு வச்ச ரத்தினத்தை
அள்ளச் சொல்லுது

பெண் : {ரோஜா தோட்டம்…..ஹா
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here