Singer : Mahalakshmi Iyer

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Rojakkalae
Nam nenjil pookkumae
Vaan meghamae
Pani saalvai porthumae

Female : Poon thooralae
Saamarangal veesidumae
Nam kannilae..ae..
Kavidhaigalum poothidumae
Rangoli kolam pola
Vaazhkai vannam aagumae

Female : Rojakkalae
Nam nenjil pookkumae
Vaan meghamae
Pani saalvai porthumae

Chorus : Oooo..ooo..ooo..oo..
Oooo..ooo..oo..oo..oo……

Female : Paravaigalaai paravaigalaai
Parakkum chinna vaydhinilae
Kavalaigalai kavalaigalai
Kaatril parakka viduvomae

Female : Pavala malli pavala malli
Pookkum azhagai rasippomae
Mani kanakkil pookkalidam
Arattai adithu sirippomae

Female : Manathil… manathil
Isaiyin saaralae
Idhudhaan vaazhvil
Iniya naatkalae
Ninaithu ninaithu magizhvadhinaal
Vaazhkai inikkumae

Female : Rojakkalae
Nam nenjil pookkumae
Vaan meghamae
Pani saalvai porthumae

Female : Malargalidam malargalidam
Thaenai konjam ketpomae
Vizhigal tharum kanavugalil
Thaenai alli thelippomae

Female : Anaivarumae virumbidavae
Paasathodu iruppomae
Punsirippai parisalithu
Manadhai kollai adippomae

Female : Kuzhandhai paruvam
Sugathin ellaiyae
Idhanai vaanga
Vilaigal illaiyae
Vaazhvil endrum
Marubadiyum kidaippadhillaiyae

Female : Rojakkalae
Nam nenjil pookkumae
Vaan meghamae
Pani saalvai porthumae

Female : Poon thooralae
Saamarangal veesidumae
Nam kannilae..ae..
Kavidhaigalum poothidumae
Rangoli kolam pola
Vaazhkai vannam aagumae

Chorus : Oooo..ooo..ooo..oo..
Oooo..ooo..oo..oo..oo……

பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ரோஜாக்களே
நம் நெஞ்சில் பூக்குமே
வான் மேகமே பனிச்
சால்வை போர்த்துமே

பெண் : பூந்தூரலே
சாமரங்கள் வீசிடுமே
நம் கண்ணிலே
கவிதைகளும் பூத்திடுமே
ரங்கோலி கோலம் போல
வாழ்க்கை வண்ணம் ஆகுமே

பெண் : ரோஜாக்களே
நம் நெஞ்சில் பூக்குமே
வான் மேகமே பனிச்
சால்வை போர்த்துமே

குழு : ஓஓஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பெண் : பறவைகளாய்
பறவைகளாய் பறக்கும்
சின்ன வயதினிலே
கவலைகளை கவலைகளை
காற்றில் பறக்க விடுவோமே

பெண் : பவள மல்லி
பவள மல்லி பூக்கும்
அழகை ரசிப்போமே
மணிக்கணக்கில் பூக்களிடம்
அரட்டை அடித்து சிரிப்போமே

பெண் : மனதில் மனதில்
இசையின் சாரலே இது
தான் வாழ்வில் இனிய
நாட்களே நினைத்து நினைத்து
மகிழ்வதினால் வாழ்க்கை
இனிக்குமே

பெண் : ரோஜாக்களே
நம் நெஞ்சில் பூக்குமே
வான் மேகமே பனிச்
சால்வை போர்த்துமே

பெண் : மலர்களிடம்
மலர்களிடம் தேனைக்
கொஞ்சம் கேட்போமே
விழிகள் தரும் கனவுகளில்
தேனை அள்ளி தெளிப்போமே

பெண் : அனைவருமே
விரும்பிடவே பாசத்தோடு
இருப்போமே புன்சிரிப்பை
பரிசளித்து மனதை கொள்ளை
அடிப்போமே

பெண் : குழந்தை பருவம்
சுகத்தின் எல்லையே இதனை
வாங்க விலைகள் இல்லையே
வாழ்வில் என்றும் மறுபடியும்
கிடைப்பதில்லையே

பெண் : ரோஜாக்களே
நம் நெஞ்சில் பூக்குமே
வான் மேகமே பனிச்
சால்வை போர்த்துமே

பெண் : பூந்தூரலே
சாமரங்கள் வீசிடுமே
நம் கண்ணிலே
கவிதைகளும் பூத்திடுமே
ரங்கோலி கோலம் போல
வாழ்க்கை வண்ணம் ஆகுமே

குழு : ஓஓஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here