Singers : K. S. Chithra and Mano

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Rojapoo maalaiyilae ..ae..
Oru mullaipoo sergiradhae..ae..
Rojapoo maalaiyilae ..ae..
Oru mullaipoo sergiradhae..ae..
Indha mainaakkal koottathilae
Oru chinna pura koodudhae
Engal nenjamellaam vaazhthudhae

Male : Rojapoo maalaiyilae ..ae..
Oru mullaipoo sergiradhae..ae..

Chorus : ……………

Female : Inbam pongum
Engal veetil
Innoru kolusum
Satham seidhidumae

Chorus : Aaaa….aaa…aa…aaa…

Male : Engal veetin
Poojai arayil
Innoru kaiyum
Dheebam yetridumae

Female : Un perai than peril
Serthiduvaal
Ini un moochai than moochil
Kalandhiduvaal

Male : Rojapoo maalaiyilae ..ae..
Oru mullaipoo sergiradhae..ae..

Chorus : Aaa….aaa…aaa…aaa….

Male : Sondham vittu
Sondham serndhaal
Engalin veetinil
Needhan thaerottam

Chorus : Aaa….aaa…aaa..

Female : Kaalam ellaam
Vaazhum bhandham
Aayiram jenmam
Serndhae vaazhattum

Male : Oru kodi poo thoovi
Oor vaazhtha
Annan oru sottu
Kanneerilthaan vaazhtha

Female : Rojapoo maalaiyilae ..ae..
Oru mullaipoo sergiradhae..ae..
Male : Indha mainaakkal koottathilae
Oru chinna pura koodudhae
Engal nenjamellaam vaazhthudhae
Female : Oru chinna pura koodudhae
Engal nenjamellaam vaazhthudhae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே . எஸ் . சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே

பெண் : ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே
இந்த மைனாக்கள் கூட்டத்திலே
ஒரு சின்ன புறா கூடுதே
எங்கள் நெஞ்சமெல்லாம் வாழ்த்துதே

ஆண் : ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே

குழு : …………………………

பெண் : இன்பம் பொங்கும்
எங்கள் வீட்டில்
இன்னொரு கொலுசும்
சத்தம் செய்திடுமே

குழு : ஆஅ …ஆஅ …ஆஅ..

ஆண் : எங்கள் வீட்டின்
பூஜை அறையில்
இன்னொரு கையும்
தீபம் ஏற்றிடுமே

பெண் : உன் பேரை தான்
பேரில் சேர்ததிடுவாள்
இனி உன் மூச்சை தான்
மூச்சில் கலந்திடுவாள்

ஆண் : ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே

குழு : ஆஅ …ஆஅ …ஆஅ..

ஆண் : சொந்தம் விட்டு
சொந்தம் சேர்ந்தால்
எங்களின் வீட்டினில்
நீதான் தேரோட்டம்

குழு : ஆஅ …ஆஅ …ஆஅ..

பெண் : காலம் எல்லாம்
வாழும் பந்தம்
ஆயிரம் ஜென்மம்
சேர்ந்தே வாழட்டும்

ஆண் : ஒரு கோடி பூ தூவி
ஊரார் வாழ்த்த
அண்ணன் ஒரு சொட்டு
கண்ணீரில் தான் வாழ்த்த

பெண் : ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே
ஆண் : இந்த மைனாக்கள் கூட்டத்திலே
ஒரு சின்ன புறா கூடுதே
எங்கள் நெஞ்சமெல்லாம் வாழ்த்துதே
பெண் : இந்த மைனாக்கள் கூட்டத்திலே
ஒரு சின்ன புறா கூடுதே
எங்கள் நெஞ்சமெல்லாம் வாழ்த்துதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here