Singer : Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Rosappoo chinna rosaappoo
Unpera sollum rosaappoo

Chorus : Haa…aaa….aaa….aaaa….
Haa…aaa….aaa….aaaa….

Female : Rosappoo chinna rosaappoo
Unpera sollum rosaappoo
Rosappoo chinna rosaappoo
Unpera sollum rosaappoo
Kaathil aadum thaniyaaga
Un paattu mattum thunaiyaaga
Rosappoo chinna rosaappoo

Chorus : Haa…aaa….aaa..
Haa…aaa….aaa..
Hmm mmm hmmm mmmm

Female : Manasellaam pandhalittu
Mallikodiyaaga onna vitten
Usurukkul koyil katti
Onna koluvechi kondaadinen

Female : Mazha penjaa thaanae manvaasam
Onna nenachaalae poovaasandhaan
Paadha mela poothiruppen
Kaiyil rega pola serndhiruppen

Female : Rosappoo chinna rosaappoo
Unpera sollum rosaappoo
Rosappoo chinna rosaappoo

பாடகி : சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
உன்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ

குழு : ஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஆ

பெண் : ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
உன்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
உன்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக
ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ

குழு : ஹா ஆ ஆ
ஹா ஆ ஆ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : மனசெல்லாம் பந்தலிட்டு
மல்லிக்கொடியாக ஒன்ன விட்டேன்
உசுருக்குள் கோயில் கட்டி
ஒன்னக் கொலுவெச்சிக் கொண்டாடினேன்

பெண் : மழை பெஞ்சாத்தானே
மண்வாசம்
ஒன்ன நெனச்சாலே பூவாசந்தான்
பாத மேல பூத்திருப்பேன்
கையில் ரேகை போல சேர்ந்திருப்பேன்

பெண் : ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
உன்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here