Singers : Gold Devaraj and Jacqueline Mary

Music by : Ghibran

Female : Ah rottu kadai party idhu
Kettu thunna Chorus : Gethu gethu
Varutha kari treatu ithu
Vaai valikka Chorus : Kathu kathu

Male : Oru kalakki

Female : Paathi matum lighta pottu
Louda oru songa pottu
Poradiya kalakurathu
Paarty illada

Female : Rottanda chair ah pottu
Kaalu mela kaalu pottu
Thaulathaa order pannaa
Namma gethudaa

Female : Karandi ethukku
Sorandi eduthu
Kaila soththa parimaaru
Piece-eh illa briyaaniya
Vaazhka iruntha..sema bore-uh

Female : Ah rottu kadai party idhu
Kettu thunna Chorus : Gethu gethu
Varutha kari treatu ithu
Vaai valikka Chorus : Kathu kathu

Male : Idly kattiyacha

Female : Nilavanda vadai sutta
Kilavikku kai thattu
Bike-ah thaan otta
Murugan thaan nam settu

Male : Kaaka kadiya
Kadichu thunnum
Kammaru kattu murukku ithu
Naakai adakkum aalu ellam
Nammoda inam illa thoora ottu

Female : Paathi matum lighta pottu
Louda oru songa pottu
Poradiya kalakurathu
Paarty illada

Female : Rottanda chair ah pottu
Kaalu mela kaalu pottu
Thaulathaa order pannaa
Namma gethudaa

Female : Karandi ethukku
Sorandi eduthu
Kaila soththa parimaaru
Piece-eh illa briyaaniya
Vaazhka iruntha..sema bore-uh

Female : Ah rottu kadai party idhu
Kettu thunna Chorus : Gethu gethu
Varutha kari treatu ithu
Vaai valikka Chorus : Kathu kathu

பாடகர்கள் : கோல்டு தேவராஜ்
மற்றும் ஜாக்குலின் மேரி

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது
கேட்டுதுன்னா குழு : கெத்து கெத்து
வறுத்த கறி ட்ரீட் இது
வாய்வலிக்க குழு : கத்து கத்து

ஆண் : ஒரு கலக்கி

பெண் : பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு
லவ்டா போல சாங்க போட்டு
பொரடிய கலக்கிறதும்
பார்ட்டி இல்லடா

பெண் : ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு
காலு மேல கால போட்டு
தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா
நம்ம கெத்துடா

பெண் : கரண்டி எதுக்கு
சொரண்டி எடுத்து
கைல சோத்த பரிமாறு
பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா
வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண் : ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது
கேட்டுதுன்னா குழு : கெத்து கெத்து
வறுத்த கறி ட்ரீட் இது
வாய்வலிக்க குழு : கத்து கத்து

ஆண் : இட்லி கட்டியாச்சா

பெண் : நிலவாண்ட வடை சுட்ட
கிழவிக்கு கை தட்டு
பைக்க தான் ஓட்ட
முருகன் தான் நம் செட்டு

ஆண் : காக்க கடியா கடிச்சு துண்ணும்
கமரு கட்டு முறுக்கு இது
நாக்கை அடக்கும் ஆளு எல்லாம்
நம்மோட இனம் இல்ல தூர ஓட்டு

பெண் : பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு
லவ்டா போல சாங்க போட்டு
பொரடிய கலக்கிறதும்
பார்ட்டி இல்லடா

பெண் : ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு
காலு மேல கால போட்டு
தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா
நம்ம கெத்துடா

ஆண் : கரண்டி எதுக்கு
சொரண்டி எடுத்து
கைல சோத்த பரிமாறு
பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா
வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண் : ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது
கேட்டுதுன்னா குழு : கெத்து கெத்து
வறுத்த கறி ட்ரீட் இது
வாய்வலிக்க குழு : கத்து கத்து


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here