Singers : Yuvan Shankar Raja, Vijay Yesudas and Sowmya Raoh

Music by : Ilayaraja

Male : Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-aa
Shaiyaa shaiyaa oh shaiyaa
Merae dil kyaa ho gaya

Male : Nesipadhum swasippadhum
Unn paadalae haai hai yae
Osai indri pesikkolla
Answer ondru sollu sollu sollu

Female : Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-aa
Shaiyaa shaiyaa oh shaiyaa
Merae dil kyaa ho gaya

Chorus : Chakka ckakka chaa..
Chakka ckakka chaa..
Chakka ckakka chaa..
Chakka ckakka chaa..

Female : Season naangallavo
Iyarkaiyil
Chorus : Hua hua hu
Hua hua hu
Female : Endrum oru season thaan
Ilamaiyil
Chorus : Hua hua hu
Hua hua hu

Male : Dhinamum ingae fashion
Show show
Ilamai inimai thudikkuthae
Nenjil yedho blossom som som
Puththam pudhithaai thulirkkudhae

Male : Ennathin vaanathil valiyum
Vannathil megathai kulaithaai
Thottu thottu

Female : Oru pakkam minnal vetta
Maru pakkam melam kotta
Ilamaikku aattam paattam
Kondaattam kondaattam

Female : Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-aa
Shaiyaa shaiyaa oh shaiyaa
Merae dil kyaa ho gaya

Female : Nesipadhum swasippadhum
Unn paadalae haai hai yae
Osai indri pesikkolla
Answer ondru sollu sollu sollu

Male : Karaiyum vannangal polae
Vayadhugal
Chorus : Hua hua hu
Hua hua hu
Male : Urugum ice cream-ai pol
Ninaivugal
Chorus : Hua hua hu
Hua hua hu

Male : CD pola suzhalum nenjam
Digital isaiyil midhakkudhae
3D pola kangal rendum
Kannavil kalanthu jolikkudhae

Female : Endraikkum ilavattam sirikkum
Engengum mercury velicham
Chotta chotta

Male : Dhisaiyettum kaigal thatta
Kaatrellaam pookkal kotta
Ilamaikku aattam paattam
Kondaattam kondaattam

Female : Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-aa

Chorus : Ohoo..ohooo..
Ohooo…ooohoooo
Ohooohoooo….ohooooooo…

Male : Shaiyaa shaiyaa oh shaiyaa
Chorus : Shaiyaa shaiyaa shaiyaa
Male : Merae dil kyaa ho gaya
Chorus : Ohoo..ohooo..
Ohooo…ooohoooo

பாடகி : சௌம்யா ராவ்

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா ஷையா
ஷையா ஓ ஷையா மேரே
தில் க்யா ஹோ கயா

ஆண் : நேசிப்பதும்
சுவாசிப்பதும் உன்
பாடலே ஹை ஹை
யே ஓசையின்றி
பேசிக்கொள்ள அன்சர்
ஒன்று சொல்லு சொல்லு
சொல்லு

பெண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா ஷையா
ஷையா ஓ ஷையா மேரே
தில் க்யா ஹோ கயா

குழு : ……………………..

பெண் : சீசன் நான்கல்லவோ
இயற்கையில்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு
பெண் : என்றும் ஒரு
சீசன்தான் இளமையில்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு

ஆண் : தினமும் இங்கே
பேஷன் ஷோ ஷோ
இளமை இனிமை
துடிக்குதே நெஞ்சில்
ஏதோ பிளாசம் சம் சம்
புத்தம் புதிதாய் துளிர்க்குதே

ஆண் : எண்ணத்தின்
வானத்தில் வழியும்
வண்ணத்தில் மேகத்தை
குழைத்தாய் தொட்டு
தொட்டு

பெண் : ஒரு பக்கம்
மின்னல் வெட்ட
மறுபக்கம் மேளம்
கொட்ட இளமைக்கு
ஆட்டம் பாட்டம்
கொண்டாட்டம்
கொண்டாட்டம்

பெண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா ஷையா
ஷையா ஓ ஷையா மேரே
தில் க்யா ஹோ கயா

பெண் : நேசிப்பதும்
சுவாசிப்பதும் உன்
பாடலே ஹை ஹை
யே ஓசையின்றி
பேசிக்கொள்ள அன்சர்
ஒன்று சொல்லு சொல்லு
சொல்லு

ஆண் : கரையும்
வண்ணங்கள் போலே
வயதுகள்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு
ஆண் : உருகும்
ஐஸ்கிரீமை போல்
நினைவுகள்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு

ஆண் : சிடி போல சுழலும்
நெஞ்சம் டிஜிட்டல் இசையில்
மிதக்குதே 3டி போல கண்கள்
ரெண்டும் கனவில் கலந்து
ஜொலிக்குதே

பெண் : என்றைக்கும்
இளவட்டம் சிரிக்கும்
எங்கெங்கும் மெர்குரி
வெளிச்சம் சொட்ட
சொட்ட

ஆண் : திசை எட்டும்
கைகள் தட்ட காற்றெல்லாம்
பூக்கள் கொட்ட இளமைக்கு
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
கொண்டாட்டம்

பெண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஷையா ஷையா
ஓ ஷையா
குழு : ஷையா ஷையா
ஷையா
ஆண் : மேரே தில்
க்யா ஹோ கயா
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here