Singer : Sairavi

Music by : Raghu Dixit

Male : Ooru vittu ooru vanthu
Naaya pola naathi athu
Aana kadha pothumadaa
Mudidaa hey

Male : Kaasu thuttu panam ellaam
Illaiyinaa ponamadaa
Porundhathu pothumadaa
Mithidaa

Male : Saathu mirandal
Kaadu kollaathu
Soothu pirazhnthaal
Naadu thaangaathu
Hahahahhaaha

Male : Saagaa varam vaangi vantha
Saathaan koottam naanga
Satham pottaa sangaruthu
Ratham kudippom

Male : Soora kaathaa suthi vantha
Saathaan koottam naanga
Kanni vechu kannivedi
Yutham thoduppom

Male : Vetta vetta kuthir mulaikkum
Vethaalangal naanga
Munnavaadaa koormunaiyaa
Kuthi Kizhippom

Male : Saathu mirandal
Kaadu kollaathu
Soothu pirazhnthaal
Naadu thaangaathu

Chorus : …………………………….

Male : Pasi vanthaa
Panatha thingum
Pachonthinga naanga
Manitham konnu mirugam vaazha
Ratham kudippom

Male : Aadhi shivan kadanjedutha
Aala kaalam kassu
Nakki nakki vikki vikki
Thonda nachu sethu pogirom

Male : {Saathu mirandal
Kaadu kollaathu
Soothu pirazhnthaal
Naadu thaangaathu} (2)
Hahahahhaaha

பாடகர் : ரவிசங்கர்

இசையமைப்பாளர் : ரகு திக்சித்

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
நாய போல நாதி அத்து
ஆன கதை போதுமடா
முடிடா ஹே..

ஆண் : காசு துட்டு பணம் எல்லாம்
இல்லையினா பொணமடா
பொருந்தாது போதுமடா
மிதிடா

ஆண் : சாது மிரண்டால்
காடு கொள்ளாது
சூது பிறழ்ந்தால்
நாடு தாங்காது
ஹாஹா ஹாஹா

ஆண் : சாகா வரம் வாங்கி வந்த
சாத்தான் கூட்டம் நாங்க
சத்தம் போட்டா சங்கருத்து
ரத்தம் குடிப்போம்

ஆண் : சூர காத்தா சுத்தி வந்த
சாத்தான் கூட்டம் நாங்க
கன்னி வெச்சு கண்ணிவெடி
யுத்தம் தொடுப்போம்

ஆண் : வெட்ட வெட்ட
குதிர் முளைக்கும்
வேதாளங்கள் நாங்க
முன்னவாடா கூர்முனையா
குத்தி கிழிப்போம்

ஆண் : சாது மிரண்டால்
காடு கொள்ளாது
சூது பிறழ்ந்தால்
நாடு தாங்காது

குழு : …………………………………

ஆண் : பசி வந்தா
பணத்தை திங்கும்
பச்சோந்திங்க நாங்க
மனிதம் கொன்னு மிருகம் வாழ
ரத்தம் குடிப்போம்

ஆண் : ஆதி சிவன் கடைஞ்செடுத்த
ஆழ காலம் காசு
நக்கி நக்கி விக்கி விக்கி
தொண்ட நஞ்சு செத்து போகிறோம்

ஆண் : {சாது மிரண்டால்
காடு கொள்ளாது
சூது பிறழ்ந்தால்
நாடு தாங்காது} (2)
ஹாஹா ஹாஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here