Singers : Anitha, Jayamoorthy and Velmurugan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ye saama kodaangi
Udukka pol enna
Poluthum ulukkuriyae..
Indha seema muchchudum
Neranji ninnalum
Sirichae nee enna
Kolluriyae…

Female : Ye saama kodaangi
Udukka pol enna
Poluthum ulukkuriyae..
Indha seema muchchudum
Neranji ninnalum
Sirichae nee enna
Kolluriyae…

Male : En muthu nava rathinamae
Mundhi aninji
Ne vanthu nikka pogudhu
En kannu avinji

Female : Kanavae illadha
Karumba.. um pechu
Manasa thithippa maathiduchi..

Female : Kodi ruvaya
Kodaiyaa thandhalum
Odhukki vaippomungaa..
Ettu maadi veedellam
Ethukku venaanga
Ola.. kottaayae pothummunga

Male : Kaadu pooraavum
Udhavum sondhandhaan
Kalanga maattommunga
Vera aalu ullara
Thuninuchi vandhaalae
Usura thanthaachum kaappomunga

Female : Hey kattayila poradhu thaan
Indha usuru
Itha kanniyamaa vachukittaa
Enna thavaru

Chorus : Edhaiyum thannulla
Marachchi vaikkaatha
Kaadaa vaalvomae
Naanga naanga…

Male : Aasa pattaalum
Edhaiyum kekkaama
Edukka koodaadhunga..
Veli vesham podaama
Nesamaa vaazhnthaalae
Edhuvum thannala..
Kai koodungha..

Female : Verae illaama
Maramum vaazhadhu
Vivaram solvommunga
Ventha sorae aanalum
Uzhachchi thingaatti
Udambil ottaadhu kettukkanga

Male : Hey uththamanaa vaazhum vara
Illa kavala
Nee unna nitham nambum vara
Undu ragala

Chorus : Vazhiyum maaraama
Nadandha thappilla
Nimundhu vaazhvomae
Oorae sollaa….

பாடகி : அனிதா

பாடகா்கள் : ஜெயமூர்த்தி, வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஏ சாமக்
கோடாங்கி உடுக்க
போல் என்ன பொழுதும்
உலுக்குறியே இந்த சீம
முச்சூடும் நிறைஞ்சி
நின்னாலும் சிரிச்சே நீ
என்ன கொல்லுறியே

பெண் : ஏ சாமக்
கோடாங்கி உடுக்க
போல் என்ன பொழுதும்
உலுக்குறியே இந்த சீம
முச்சூடும் நிறைஞ்சி
நின்னாலும் சிரிச்சே நீ
என்ன கொல்லுறியே

ஆண் : என் முத்துநவ
ரத்தினமே முந்தி அணிஞ்சி
நீ வந்து நிக்க போகுது என்
கண்ணு அவிஞ்சி

பெண் : கனவே இல்லாத
கரும்பா உம் பேச்சு
மனச தித்திப்பா மாத்திடுச்சி

பெண் : கோடி ரூவாய
கொடையா தந்தாலும்
ஒதுக்கி வைப்போமுங்க
எட்டு மாடி வீடெல்லாம்
எதுக்கு வேணாங்க
ஓல கொட்டாயே
போதுமுங்க

ஆண் : காடு பூராவும்
உதவும் சொந்தந்தான்
கலங்கமாட்டோமுங்க
வேற ஆளு உள்ளார
துணிஞ்சி வந்தாலே
உசுர தந்தாச்சும்
காப்போமுங்க

பெண் : ஹே கட்டையில
போறதுதான் இந்த உசுரு
இத கண்ணியமா வைச்சுகிட்டா
என்ன தவறு

குழு : எதையும் தன்னுள்ள
மறைச்சி வைக்காத காடா
வாழ்வோமே நாங்க நாங்க

ஆண் : ஆசைப்பட்டாலும்
எதையும் கேட்காம
எடுக்க கூடாதுங்க வெளி
வேசம் போடாம நெசமா
வாழ்ந்தாலே எதுவும்
தன்னால கைகூடுங்க

பெண் : வேரே இல்லாம
மரமும் வாழாது விவரம்
சொல்வோமுங்க வெந்த
சோறே ஆனாலும் உழைச்சி
திங்காட்டி உடம்பில் ஒட்டாது
கேட்டுக்குங்க

ஆண் : ஹே உத்தமனா
வாழும்வரை இல்ல கவல
நீ உன்ன நித்தமும் நம்பும்
வரை உண்டு ரகல

குழு : வழியும் மாறாம
நடந்தா தப்பில்ல
நிமுந்து வாழ்வோமே
ஊரே சொல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here