Saambava Song Lyrics from Parari –  2024 Film, Starring Harisankar, Sangeetha Kalyan and Others. This song was sung by Meenakshi Elayaraja and the music was composed by Sean Roldan. Lyrics works are penned by Uma Devi.

Singer : Meenakshi Elayaraja

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Uma Devi

Female : Saambava nenjai aalava
Kaadhal aathula moozhgi pogava
Vaanam pol aasa neeluthe
Vaagapoova pol vaazha thonuthe

Female : Kandraipol ullam
Kaadhal pinoduthe
Anbin paalaru paayuthe
Kangal munooru vaanavil kaanuthe
Unnodu onnaaguthe

Female : Yeno usurukulla
Kaadhal panthadura
Maaya ponnagura
Unnal anbe

Female : Thaali kattikolla
Aasa vanthaaduthe
Maaya ponnagura
Unnal anbe

Female : Saambava nenjai aalava
Kaadhal aathula moozhgi pogava
Vaanam pol aasa neeluthe
Vaagapoova pol vaazha thonuthe

Female : Yaarenna veruthaalum
Oor enna erichaalum
Kolatha sidhachaalum
Naan unna adaivene

Female : Mala mela oli neeye
Mala suthum kili naane
En vaazhvu niraivaaga
Un paarva arulvaaye

Female : Paarai mel pookindra
Kaadhal naane
Kaalangal sernkindra
Nee en thaaye

Female : Sambangi poovanava
Saayingaala veyil pola
Saanjene china china thaadi kulla
Raavellam un nenappu
Aalangaai thooki suthi
Yeno enai alli kondu pogirathe

Female : Yeno usurukulla
Kaadhal panthadura
Maaya ponnagura
Unnal anbe

Female : Thaali kattikolla
Aasa vanthaaduthe
Maaya ponnagura
Unnal anbe
yeno usurukulla kathal panthadura
maaya ponnagura unnal anbe
thaali kattikolla aasa vanthaaduthe
maaya ponnagura unnal anbe

Female : Saambava nenjai aalava
Kaadhal aathula moozhgi pogava
Vaanam pol aasa neeluthe
Vaagapoova pol vaazha thonuthe

Female : Kandraipol ullam
Kaadhal pinoduthe
Anbin paalaru paayuthe
Kangal munooru vaanavil kaanuthe
Unnodu onnaaguthe

Female : Yeno usurukulla
Kaadhal panthadura
Maaya ponnagura
Unnal anbe

Female : Thaali kattikolla
Aasa vanthaaduthe
Maaya ponnagura
Unnal anbe

பாடகி : மீனாட்சி இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடலாசிரியர் : உமா தேவி

பெண் : சாம்பவா நெஞ்சை ஆளவா
காதல் ஆத்துல மூழ்கி போகவா
வானம் போல் ஆசை நீளுதே
வாகை பூவ போல் வாழ தோணுதே

பெண் : கன்றைப்போல் உள்ளம்
காதல் பின்னோடுதே
அன்பின் பாலாறு பாயுதே
கண்கள் முன்னூறு வானவில் காணுதே
உன்னோட ஒன்னாகுதே

பெண் : ஏனோ உசுருகுள்ள
காதல் பந்தாடுற
மாய பொன்னாகுற
உன்னால் அன்பே

பெண் : தாலி கட்டிக்கொள்ள
ஆசை வந்தாடுதே
மாய பொன்னாகுற
உன்னால் அன்பே

பெண் : சாம்பவா நெஞ்சை ஆளவா
காதல் ஆத்துல மூழ்கி போகவா
வானம் போல் ஆசை நீளுதே
வாகை பூவ போல் வாழ தோணுதே

பெண் : யாரென்ன வெறுத்தாலும்
ஊர் என்ன எரிச்சாலும்
கோலத்த சிதைச்சாலும்
நான் உன்ன அடைவேனே

பெண் : மலை மேல ஒளி நீயே
மலை சுத்தும் கிளி நானே
என் வாழ்வு நிறைவாக
உன் பார்வை அருள்வாயே

பெண் : பாறை மேல் பூக்கின்ற
காதல் நானே
காலங்கள் சேர்க்கின்ற
நீ என் தாயே

பெண் : சம்பங்கி பூவானவ
சாயிங்கால வெயில் போல
சாஞ்சேனே சின்ன சின்ன தாடிக்குள்ள
ராவெல்லாம் உன் நெனைப்பு
ஆலங்காய் தூக்கி சுத்தி
ஏனோ எனை அள்ளி கொண்டு போகிறதே

பெண் : ஏனோ உசுருகுள்ள
காதல் பந்தாடுற
மாய பொன்னாகுற
உன்னால் அன்பே

பெண் : தாலி கட்டிக்கொள்ள
ஆசை வந்தாடுதே
மாய பொன்னாகுற
உன்னால் அன்பே
ஏனோ உசுருகுள்ள காதல் பந்தாடுற
மாய பொன்னாகுற உன்னால் அன்பே
தாலி கட்டிக்கொள்ள ஆசை வந்தாடுதே
மாய பொன்னாகுற உன்னால் அன்பே

பெண் : சாம்பவா நெஞ்சை ஆளவா
காதல் ஆத்துல மூழ்கி போகவா
வானம் போல் ஆசை நீளுதே
வகை பூவ போல் வாழ தோணுதே

பெண் : கன்றைப்போல் உள்ளம்
காதல் பின்னோடுதே
அன்பின் பாலாறு பாயுதே
கண்கள் முன்னூறு வானவில் காணுதே
உன்னோட ஒன்னாகுதே

பெண் : ஏனோ உசுருகுள்ள
காதல் பந்தாடுற
மாய பொன்னாகுற
உன்னால் அன்பே

பெண் : தாலி கட்டிக்கொள்ள
ஆசை வந்தாடுதே
மாய பொன்னாகுற
உன்னால் அன்பே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here