Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Saami kodutha varam
Idhai thaduppatharku yaar irukka
Moonu mudichu yethum
Avan illama mudinjirukka

Male : Yaar yaarku yaaru
Adhai solvathu yaaramma
Vithi sollamal aadum
Adhai velvathu yaaramma
Ellarukkum ellaam ingae
Kaalam seitha kolam
Kaalam seitha kolam

Male : Saami kodutha varam
Idhai thaduppatharku yaar irukka

Male : Penn paarka ponathenna
Aasai kondu
Neeyae oorvalamai vanthathenna
Maalai kondu

Male : Ketkaamal vanthathoru
Kovil angu
Poomaalaiyittu vantha sontham
Maarathu ingu

Male : Vanthaalae vannakkili
Unakkagavae
Unakkendru pottu
Vaitha kanakkagavae
Unnodu vanthathu inbamo thunbamo
Nadanthathellam nanmai thaanamma

Male : Saami kodutha varam
Idhai thaduppatharku yaar irukka
Moonu mudichu yethum
Avan illama mudinjirukka

Male : Yaar yaarku yaaru
Adhai solvathu yaaramma
Vithi sollamal aadum
Adhai velvathu yaaramma
Ellarukkum ellaam ingae
Kaalam seitha kolam
Kaalam seitha kolam

Male : Saami kodutha varam
Idhai thaduppatharku yaar irukka

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாமி கொடுத்த வரம்
இதை தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா
மூணு முடிச்சு ஏதும்
அவன் இல்லாம முடிஞ்சிருக்கா

ஆண் : யார் யாருக்கு யாரு
அதை சொல்வது யாரம்மா
விதி சொல்லாமல் ஆடும்
அதை வெல்வது யாரம்மா
எல்லாருக்கும் எல்லாம் இங்கே
காலம் செய்த கோலம்
காலம் செய்த கோலம்

ஆண் : சாமி கொடுத்த வரம்
இதை தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா

ஆண் : பெண் பார்க்க போனதென்ன
ஆசை கொண்டு
நீயே ஊர்வலமாய் வந்ததென்ன
மாலை கொண்டு

ஆண் : கேட்காமல் வந்ததொரு
கோவில் அங்கு
பூமாலையிட்டு வந்த சொந்தம்
மாறது இங்கு

ஆண் : வந்தாலே வண்ணக்கிளி
உனக்காகவே
உனக்கென்று போட்டு
வைத்த கணக்காகவே
உன்னோடு வந்தது இன்பமோ துன்பமோ
நடந்ததெல்லாம் நன்மை தானம்மா

ஆண் : சாமி கொடுத்த வரம்
இதை தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா
மூணு முடிச்சு ஏதும்
அவன் இல்லாம முடிஞ்சிருக்கா

ஆண் : யார் யாருக்கு யாரு
அதை சொல்வது யாரம்மா
விதி சொல்லாமல் ஆடும்
அதை வெல்வது யாரம்மா
எல்லாருக்கும் எல்லாம் இங்கே
காலம் செய்த கோலம்
காலம் செய்த கோலம்

ஆண் : சாமி கொடுத்த வரம்
இதை தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here