Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. R. Pappa

Male : Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa
Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa
Unga saayam veluththu pogum
Pazhaya yaedugalaa
Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa
Unga saayam veluththu pogum
Pazhaya yaedugalaa
Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa

Male : Maeyira pakkaththa vittupputtu
Summaa maelayum keezhayum porigalaa
Maeyira pakkaththa vittupputtu
Summaa maelayum keezhayum porigalaa

Male : Unga meniya pudichi amukki poduven
Medhuva ippadi vaarigala
Unga meniya pudichi amukki poduven
Medhuva ippadi vaarigala

Male : Saanjaa saanjaa
Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa
Unga saayam veluththu pogum
Pazhaya yaedugalaa
Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa

Male : Katta kombhu karuppaadu
Thullaattam podudhu
Katta kombhu karuppaadu
Thullaattam podudhu
Kaariyammaa vellaadu sollaama odudhu

Male : Katta kombhu karuppaadu
Thullaattam podudhu
Kaariyammaa vellaadu sollaama odudhu
Motta kombhu murattaadu
Muzhichi muzhichi paakkudhu
Pazhichi pazhichi kaattudhu
Motta kombhu murattaadu
Muzhichi muzhichi paakkudhu
Pazhichi pazhichi kaattudhu

Male : Munnukku pora aatta paathu
Pinnukku ninnu yengudhu
Munnukku pora aatta paathu
Pinnukku ninnu yengudhu

Male : Saanjaa saanjaa
Saanjaa saayira pakkamae
Saayira semmari aadugalaa
Unga saayam veluththu pogum
Pazhaya yaedugalaa
Pazhaya yaedugalaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா
சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா
உங்க சாயம் வெளுத்துப் போகும்
பழைய ஏடுகளா
சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா
உங்க சாயம் வெளுத்துப் போகும்
பழைய ஏடுகளா
சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா

ஆண் : மேயிற பக்கத்த விட்டுப்புட்டு
சும்மா மேலேயும் கீழேயும் போறிகளா
மேயிற பக்கத்த விட்டுப்புட்டு
சும்மா மேலேயும் கீழேயும் போறிகளா

ஆண் : உங்க மேனிய புடிச்சு அமுக்கிப் போடுவேன்
மெதுவா இப்படி வாரீகளா
உங்க மேனிய புடிச்சு அமுக்கிப் போடுவேன்
மெதுவா இப்படி வாரீகளா

ஆண் : சாஞ்சா சாஞ்சா
சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா
உங்க சாயம் வெளுத்துப் போகும்
பழைய ஏடுகளா
சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா

ஆண் : கட்டக் கொம்பு கருப்பாடு
துள்ளாட்டம் போடுது
கட்டக் கொம்பு கருப்பாடு
துள்ளாட்டம் போடுது
காரியமா வெள்ளாடு சொல்லாம ஓடுது

ஆண் : கட்டக் கொம்பு கருப்பாடு
துள்ளாட்டம் போடுது
காரியமா வெள்ளாடு சொல்லாம ஓடுது
மொட்டக் கொம்பு முரட்டாடு
முழிச்சு முழிச்சு பாக்குது
பழிச்சு பழிச்சு காட்டுது
மொட்டக் கொம்பு முரட்டாடு
முழிச்சு முழிச்சு பாக்குது
பழிச்சு பழிச்சு காட்டுது

ஆண் : முன்னுக்கு போற ஆட்டைப் பார்த்து
பின்னுக்கு நின்னு ஏங்குது
முன்னுக்கு போற ஆட்டைப் பார்த்து
பின்னுக்கு நின்னு ஏங்குது

ஆண் : சாஞ்சா சாஞ்சா
சாஞ்சா சாயிர பக்கமே
சாயிர செம்மறி ஆடுகளா
உங்க சாயம் வெளுத்துப் போகும்
பழைய ஏடுகளா
பழைய ஏடுகளா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here