Saara Saara Kaatrae is the second single from “Annaatthe” starring Super Star “Rajnikanth”. This song was sung by “Sid Sriram, Shreya Ghoshal” and the music composed by “D.Imman“. Lyrics works penned by lyricist “Yugabharathi“.

Singers : Sid Sriram and Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Female : Saara saara kaatrae
Saara saara kaatrae

Female : Saara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae

Male : Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae

Female : Sada sadannu kannrendum
Thean thoova
Nanaigiradhae en aaiyul regaiyae

Male : Pada padannu kairendum
Seeratta
Vizhugiradhae namm tholil maalaiyae

Female : Pachchai manadhu paalniram
Anbil sivandhu pogudhae
Sattrae irunda vaanilai
Un azhagai kandathumae
Minnoli perudhae

Male : {Thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thane thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa} (2)

Female : Oh saara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae

Male : Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae
Hey ye….

Female : Yaazh isaiyum ezh isaiyum
Un kuraloooo…oo
Nee nerunga paarpathuthaan
Sorkangalooo

Male : Deivam marandhu koduthidaatha
Varam ethanai kodiyoo
Alli kodukka thunindha kaadhal
Adhai solvadhu needhiyoo

Female : Siththam unai enni
Sadugudu vilaiyaadudhae
Puththam pudhu vetkkam pugunthida
Nadai maarudhae

Male : Andhi pagalai marandhu
Uravae neela
Anbae nee vandhaayae

Female : Saara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae

Male : Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae

Female : Silu siluvendru
Poonthendral soodettra
Uyiranuvae pon oonjal aadudhae

Male : Kulukulunu thee veiyil thaalaatta
Adai mazhaiyil en aasai moolgudhae

Female : Latcham paravai polae en
Ullam midhandhu pogudhae
Sattrae irunda vaanilai
Un azhagai kandathumae
Minnoli perudhae

Male : Thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thanae thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa
Hey hey thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thanae thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa

Female : Oh saara saara kaatrae

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஷ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : சார சார காற்றே
சார சார காற்றே

பெண் : சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே

ஆண் : சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே

பெண் : சடசடன்னு கண்ரெண்டும் தேன் தூவ
நனைகிறதே என் ஆயுள் ரேகையே

ஆண் : படபடன்னு கைரெண்டும் சீராட்ட
விழுகிறதே நம் தோளில் மாலையே

பெண் : பச்சை மனது பால் நிறம்
அன்பில் சிவந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே

ஆண் : {தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா} (2)

பெண் : ஓ சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே

ஆண் : சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
ஹே ஏ ….

பெண் : யாழிசையும் ஏழிசையும்
உன் குரலோ
நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான்
சொர்க்கங்களோ

ஆண் : தெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத
வரம் எத்தனை கோடியோ
அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல்
அதை சொல்வது நீதியோ

பெண் : சித்தம் உனையெண்ணி
சடுகுடு விளையாடுதே
புத்தம் புது வெட்கம் புகுந்திட
நடை மாறுதே

ஆண் : அந்தி பகலை மறந்து
உறவு நீள
அன்பே நீ வந்தாயே

பெண் : ஓ சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே

ஆண் : சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே

பெண் : சிலுசிலுன்னு பூந்தென்றல் சூடேற்ற
உயிரணுவே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே

ஆண் : குளுகுளுன்னு தீவெயில் தாலாட்ட
அடைமழையில் என் ஆசை மூழ்குதே

பெண் : லட்சம் பறவை போல
என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே

ஆண் : தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா

ஆண் : ஹே ஏ தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா

பெண் : ஓ சார சார காற்றே


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here