Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Saareeram illaamal sangeethamaa
Samsaaram illaamal santhoshamaa
Saareeram illaamal sangeethamaa
Samsaaram illaamal santhoshamaa

Male : Kiliyae kiliyae engae ponae
Thookkam varaliyae
Rathiyae rathiyae engae ponae
Pasiye edukkaiyae

Male : Ada kiliyae kiliyae engae ponae
Thookkam varaliyae
Rathiyae rathiyae engae ponae
Pasiye edukkaiyae

Male : Unnai kaanaatha kannumthaan
Karunthelaagi kottuthu
Unnai paaraatha pozhuthumthaan
Verum Patharaagi ponathae

Male : Saareeram illaamal sangeethamaa
Samsaaram illaamal santhoshamaa

Male : Kiliyae kiliyae engae ponae
Thookkam varaliyae
Rathiyae rathiyae engae ponae
Pasiye edukkaiyae

Male : Unnai kaanaatha kannumthaan
Karunthelaagi kottuthu
Unnai paaraatha pozhuthumthaan
Verum Patharaagi ponathae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : சாரீரம் இல்லாமல் சங்கீதமா
சம்சாரம் இல்லாமல் சந்தோசமா
சாரீரம் இல்லாமல் சங்கீதமா
சம்சாரம் இல்லாமல் சந்தோசமா

ஆண் : கிளியே கிளியே எங்கே போனே
தூக்கம் வரலியே
ரதியே ரதியே எங்கே போனே
பசியே எடுக்கலையே

ஆண் : அட கிளியே கிளியே எங்கே போனே
தூக்கம் வரலியே
ரதியே ரதியே எங்கே போனே
பசியே எடுக்கலையே

ஆண் : உன்னை காணாத கண்ணும்தான்
கருந்தேளாகி கொட்டுது
உன்னை பாராத பொழுதும்தான்
வெறும் பதராகி போனதே

ஆண் : சாரீரம் இல்லாமல் சங்கீதமா
சம்சாரம் இல்லாமல் சந்தோசமா

ஆண் : கிளியே கிளியே எங்கே போனே
தூக்கம் வரலியே
ரதியே ரதியே எங்கே போனே
பசியே எடுக்கலையே

ஆண் : உன்னை காணாத கண்ணும்தான்
கருந்தேளாகி கொட்டுது
உன்னை பாராத பொழுதும்தான்
வெறும் பதராகி போனதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here