Singer : Runaa Rizvii Shivamani

Music Director : Drums Shivamani

Lyricist : Runaa Rizvii Shivamani

Female : Sawali surathiya
Mohani moorathiya
Dekkan dekhan jab jaun mai
Phisalphisalke aank0 se tere
Mann mein hi bas jaun main

Female : Humming …

Female : Ushm thi dilpan hashmi thi jana
Ushm thi dilpan hashmi thi jana
Jaanaa jaanaa dilban

Female : Sawali surathiya
Mohani moorathiya
Dekkan dekhan jab jaun mai
Phisalphisalke aank0 se tere
Mann mein hi bas jaun main

Female : Humming …

Female : De dun jab ye haathumere
In haathom me
Dhil ki kasthi
Lag jaati hai ki naron pe
De dun jab ye haathumere
In haathom me
Dhil ki kasthi
Lag jaati hai ki naron pe

Female : Kya kashti kya sahil
Kya chattano main
Kya kasthi kya sahil
Kya chattano main
Doob kerehne mujhkoteri
Baahon mai

Female : Sawali surathiya
Mohani moorathiya
Dekkan dekhan jab jaun mai
Paastere chali aaun mein
Paastere chali aaun mein
Tum binajee napaun me
Passtere chali aaun main
Ushm thi dilban hasmi thi jana
Jana jana

பாடகி : ரூனா ரிஸ்வி சிவமணி

இசையமைப்பாளர் : ட்ரம்ஸ் சிவமணி

பாடலாசிரியர் : ரூனா ரிஸ்வி சிவமணி

பெண் : சவளி சுரத்தியா
மோகனி முரத்தியா
தேக்கன தேக்கனே ஜப் ஜான் மை
பிசல்பிசல்கே ஆன்கோ சே தேரெ
மன் மெய்ன் ஹி பஸ் ஜான் மெயின்

பெண் : ஹம்மிங்

பெண் : ஊஷ்ம் தி தில்பன் ஹஷ்மி தி ஜானா
ஊஷ்ம் தி தில்பன் ஹஷ்மி தி ஜானா
ஜானா ஜானா தில்பன்

பெண் : சவளி சுரத்தியா
மோகனி முரத்தியா
தேக்கன தேக்கனே ஜப் ஜான் மை
பிசல்பிசல்கே ஆன்கோ சே தேரெ
மன் மெய்ன் ஹி பஸ் ஜான் மெயின்

பெண் : ஹா….ஆ…..ஆ….ஹா…..

பெண் : ஹம்மிங்

பெண் : தே துன் ஜப் ஏ ஹாதுன்மேரே
இன் ஹாதோம் மே
தில் கி கஸ்தி
லக் ஜாதி ஹை கி நரோன் பே
தே துன் ஜப் ஏ ஹாதுன்மேரே
இன் ஹாதோம் மே
தில் கி கஸ்தி
லக் ஜாதி ஹை கி நரோன் பே

பெண் : கியா கஸ்தி கியா சாஹில்
கியா சாட்டோனோ மெயின்
கியா கஸ்தி கியா சாஹில்
கியா சாட்டோனோ மெயின்
டூப் கெர்னே முஜ்ஹ்கோத்தேரி
பாஹோன் மே

பெண் : சவளி சுரத்தியா
மோகனி முரத்தியா
தேக்கன தேக்கனே ஜப் ஜான் மை
பாஸ்தெரே ஜலி ஆன் மெய்ன்
பாஸ்தெரே ஜலி ஆன் மெய்ன்
தும் பினாஜி நாபுன் மே
பாஸ்தெரே ஜலி ஆன் மெய்ன்
உஷ்ம் தி தில்பன் ஹஷ்மி தி ஜானா
ஜானா ஜானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here