Singers : Velmurugan, Sruthy Sasidharan and Leander Lee Marty

Music by : Leander Lee Marty

Lyrics by : Vijay Sri G

Male : Ye saayam pona vennilavae
Kallipaala kottiputta
Enna solli naan azhuven
Nenjukulla kolli potta

Male : Kannam rendum vendhu pogudhadi
En thaayae
Ullukkulla ratham vedikkuthadi

Male : Kannam rendum vendhu pogudhadi
En thaayae
Ullukkulla ratham vedikkuthadi

Both Male : Chinna chinna aasaiyaala
Dhinam dhinam thathalikkum kiliyae
Mella mella rekka tholachitta
Kalli pottu mayilae

Both Male : Konji konji pesa maranthutta
Paaviyadi kiliyae
Alli alli un anachadhu
Kavangadu mayilae

Humming : ………..

Male : En vidhi naan eludha
Naan saami illa
Thangatha pethavana
Naan kozhaiyilla

Female : Kaneera kandu kolla kaalamilla
Kaadhalum kaaviyama maara villa
Inbamo thunbamo
Karuvil illaiyae
Sondhamo bandhamo
Thevaiyillae

Both Male : Chinna chinna aasaiyaala
Dhinam dhinam thathalikkum kiliyae
Mella mella rekka tholachitta
Kalli pottu mayilae

Both Male : Konji konji pesa maranthutta
Paaviyadi kiliyae
Alli alli un anachadhu
Kavangadu mayilae

Humming : ………..

பாடகர்கள் : வேல்முருகன், சுருதி சசி தரன் மற்றும் லியாண்டர் லீ மார்ட்டி

இசை அமைப்பாளர் : லியாண்டர் லீ மார்ட்டி

பாடல் ஆசிரியர்  : விஜய் ஸ்ரீ ஜி

ஆண் : ஏ! சாயம் போன வெண்ணிலவே
கள்ளிப்பால கொட்டிபுட்டா
என்ன சொல்லி நான் அழுவேன்
நெஞ்சுக்குள்ள கொள்ளி போட்டா

ஆண் : கண்ணம் ரெண்டும் வெந்துபோகுதே
என் தாயே
உள்ளுக்குள் ரத்தம் வெடிக்குதடி

ஆண் : கண்ணம் ரெண்டும் வெந்துபோகுதே
என் தாயே
உள்ளுக்குள் ரத்தம் வெடிக்குதடி

ஆண்கள் : சின்ன சின்ன ஆசையால
தினம் தினம் தத்தளிக்கும் கிளியே
மெல்ல மெல்ல றெக்க தொலச்சிட்ட
கள்ளி போட்டு மயிலே

ஆண்கள் : கொஞ்சி கொஞ்சி பேச மறந்துட்ட
பாவியடி கிளியே
அள்ளி அள்ளி உன் அணச்சது
கவங்காடு மயிலே

முனகல் : ……………….

ஆண் : என் விதி நான் எழுத
நான் சாமியில்ல
தங்கத்த பெத்தவனா
நான் கோழையில்ல

பெண் : கண்ணீர கண்டு கொள்ள காலமில்ல
காதலும் காவியமா மாறவில்ல
இன்பமோ துன்பமோ
கருவில் இல்லையே
சொந்தமோ பந்தமோ
தேவையில்லையே

ஆண்கள் : சின்ன சின்ன ஆசையால
தினம் தினம் தத்தளிக்கும் கிளியே
மெல்ல மெல்ல றெக்க தொலச்சிட்ட
கள்ளி போட்டு மயிலே

ஆண்கள் : கொஞ்சி கொஞ்சி பேச மறந்துட்ட
பாவியடி கிளியே
அள்ளி அள்ளி உன் அணச்சது
கவங்காடு மயிலே

முனகல் : ……………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here